ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

"แนน สกุลรัตน์" อดีตดาราเด็ก ยังจำเธอได้ไหม!

216.89K 4.65K
แนน สกุลรัตน์ อดีตดาราเด็กยังจำเธอได้ไหม!

ตามดูชีวิตปัจจุบัน "แนน" สกุลรัตน์ ใจซื่อ อดีตดาราเด็กชื่อดังกับบท "น้องเมย์" ในละคร "พรพรหมอลเวง" ทางช่อง 7 ปัจจุบันมีทายาทแล้ว 1 คน

หากใครอยู่ในช่วงยุค 90 เชื่อว่า ต้องรู้จักเธอคนนี้ "แนน" สกุลรัตน์ ใจซื่อ อดีตดาราเด็กสุดฮอตในยุคนั้น เธอได้สร้างประทับใจให้คนดูจากละครหลายดูหลายเรื่อง ทั้งความน่ารัก น่าเอ็นดูของเธอ โดยเฉพาะบทบาทของ "น้องเมย์"ในเรื่อง"พรพรหมอลเวง" ทางช่อง 7 ที่หลายคนชื่นชอบการแสดงของเธอ เรียกว่าแนนผ่านการแสดงหลายต่อหลายเรื่อง ละครเรื่องแรกคือกะลาก้นครัว นอกจากนี้ยังมีเรื่อง รัตนโกสินทร์ คือหัตถาครองพิภพ มาลัยทอง คุณหญิงนอกทำเนียบ ยอพระกลิ่น นางเสือดาว ละอองดาว พี่เลี้ยง ฯลฯ และในปี 2549 เธอได้ฝากผลงานภาพยนตร์เรื่องแหยมยโสธร เป็นเรื่องสุดท้าย ก่อนจะหันหลังให้วงการ

หลังจากข่าวคราวของเธอเงียบหายไป กระทั่งได้รับข่าวสารว่าเธอได้แต่งงานแล้วกับ ศราวุฒิ อ่วมเกตุ เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2556 ล่าสุดคมชัดลึก เลยขออัพเดทชีวิตปัจจุบันมาฝากแฟนๆ ให้หายคิดถึงกันซะหน่อย เพราะล่าสุดเธอมีโซ่ทองคล้องใจเรียบร้อยแล้ว 1 คน ซึ่งเป็นลูกชายวัยกำลังน่ารักเลยทีเดียว และกำลังแฮปปี้กับชีวิตครอบครัวสุดๆ ว่าแต่ว่าชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปชมกันเลย...

ขอบคุณภาพจากไอจี "แนน" สกุลรัตน์

ที่มา : คมชัดลึกออนไลน์


เรื่องโดย คมชัดลึกออนไลน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend