ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

เฉลยแล้ว! ‘เป๊ก’เปรมณัฐ เผย #ต่ำตม หมายถึงใคร #ต่ำตมไม่หยุด

39.49K 553
เฉลยแล้ว! ‘เป๊ก’เปรมณัฐ เผย #ต่ำตม หมายถึงใคร #ต่ำตมไม่หยุด

ทำเอาโซเชียลร้อนฉ่า เมื่อ "โฟร์"ศกลรัตน์ออกมาพูดว่าอดีตคนรักเก่านอกใจ ในรายการ คลับฟรายเดย์ Gmm25 งานนี้เลยถูกตั้งข้อสงสัยว่า จะใช่แฟนเก่าอย่างอดีตนักร้องหนุ่มวงซีควินท์ พิชญ์ กาไชย หรือไม่

       แต่ที่กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต คงเพราะว่า นักร้องสาวคนดัง ดันพูดขึ้นมาว่า "เราก็เพอร์เฟกต์ในระดับหนึ่งแล้ว" แต่อยู่ๆ หนุ่มพิชญ์ก็ดันโพสต์แขวะในทวิตเตอร์แบบลอยๆ ขึ้นมาว่า  

        "ก็ว่าไม่เราก็เพอร์เฟ็กต์ในระดับนึงเด้อ"พร้อมติดแฮทแทค #ต่ำตมไม่หยุด แถมหวานใจอย่าง พลอย หอวัง ก็มาร่วมแจมในทวิตของพิชญ์ว่า "Perfect แค่ไหนถามใจเธอดู" แต่หนุ่มพิชญ์ ก็ลบทวิตทิ้งไป แถมเพื่อนซี้ของ พิชญ์ อย่าง "เป๊ก"เปรมณัฐ ก็ลงไอจีมีข้อความว่า "ในความต่ำตม มีความกลมกล่อม โปรดปิดต่อมใต้เตียง #กาลเปลี่ยนการณ์เปลี่ยน #ก่อนเจอสายรุ้งต้องเจอสายฝน#งงในใจ#ใจให้ใจ #รู้ด้วยใจ #ต่ำตมกลมกล่อมไปด้วยกัน #pppprangers จนถูกถล่มยับ เพราะเข้าใจว่ามีการพาดพิงไปถึงโฟร์ 

        ล่าสุดบันเทิง คมชัดลึก ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง "เป๊ก"เปรมณัฐ สุวรรณานนท์ซึ่งกล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ว่า "ผมไม่ได้มีเจตนาที่จะว่าใคร เป็นการพูดเล่นพูดแซวกันในกลุ่มของผมเท่านั้น ผมรู้จัก และสนิทกับโฟร์มานานแล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับน้องเลย"เป๊กกล่าวสั้นๆ

ที่มา : คมชัดลึกออนไลน์ 

 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend