ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

กระบะชนแม่-ลูก เสียชีวิตหน้ามัสยิดกลางสงขลา

3.28K 162
กระบะชนแม่-ลูก เสียชีวิตหน้ามัสยิดกลางสงขลา

สงขลา- เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ หน้ามัสยิดลางประจำจังหวัดสงขลาทำให้แม่วัย 92 ปีและลูกสาววัย 44 ปี เสียชีวิตคาที่ส่วนรถกระบะหลบหนีไป

เวลา 12.00 น. วันนี้ (9 ก.ค.) พ.ต.ท.วิโรจน์ อินทรเพชร สารวัตร(สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งจากพลเมืองว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์บนถนนลพบุรีราเมศวร์ เส้นทาง หาดใหญ่-สงขลา สายใหม่ ใกล้กับมัสยิดกลางจังหวัดสงขลา พื้นที่ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ที่เกิดเหตุพบมีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ 2 คนคือ นางแดง หมัดอะดั้ม อายุ 92 ปี หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่าโต๊ะแดง และนางดาริยะ รัตน์พันธ์ อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นลูกสาว ทั้งสองคนเป็นชาวบ้านในพื้นที่หมู่ 7 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา โดยมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 ไอสีดำแดง หมายเลขทะเบียน งธน 371 สงขลา ล้มอยู่บนถนน

ส่วนรถยนต์กระบะคู่กรณีที่พุ่งชนได้ขับหลบหนีไป แต่มีป้ายทะเบียน ผฉ 6203 สงขลา ตกอยู่ในบริเวณเกิดเหตุเป็นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าและยังไม่ทราบรุ่น หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้วิทยุประสานพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อช่วยสกัดจับแต่ยังไม่พบ

จากการสอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุแม่ลูกทั้งสองคนขับรถออกจากมัสยิดกลางประจำ จ.สงขลา หลังจากที่เดินทางมาเรียนศาสนาในช่วงวันอาทิตย์ แต่คาดว่าช่วงที่กำลังจะเลี้ยวตรงจุดกลับรถน่าจะไม่ทันเห็นรถกระบะที่วิ่งมาด้วยความเร็ว จึงมุ่งชนเข้าอย่างรุนแรงทำให้ทั้งสองคนกระเด็นตกจากรถเสียชีวิตคาที่


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend