ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

หนุ่มนักดนตรีเครียดปัญหาชีวิตและความรัก ผูกคอดับ

1.80K 42
หนุ่มนักดนตรีเครียดปัญหาชีวิตและความรัก ผูกคอดับ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 ก.ค.60 พ.ต.ท.อิสรานุวัตน์ จงอภิชัยกุล สารวัตรสอบสวน สภ.หนองปรือ รับแจ้งพบศพคนผูกคอตาย ภายในบ้านพักเลขที่ 56 หมู่ 7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปลูกลักษณะเป็นเพิงพัก ภายในห้องนอนพบศพนายอิทธิพล เหลือผล อายุ 30 ปี ชาว จ.สกลนคร อาชีพนักดนตรีตามร้านอาหาร สภาพศพมีสายเคเบิ้ลผูกคอติดกับขื่อเพดาน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วหลายชั่วโมง ตรวจสอบในห้องพักไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สิน หรือร่องรอยการต่อสู้ใดๆ

จากการสอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่า นายอิทธิพล ผู้ตายมีอาชีพเป็นนักดนตรีเดินสาย ซึ่งหลังจากเลิกงานจะเมากลับบ้านและได้ยินเสียงคุยโทรศัพท์ทะเลาะกับแฟนสาวเป็นประจำทุกคืน โดยพบผู้ตายครั้งล่าสุดเมื่อคืนนี้ได้นั่งดื่มกินปกติ ซึ่งผู้ตายไม่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด ก่อนแยกย้ายกันเข้าห้องพักและมาพบศพดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ถ่ายรูปและลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ส่วนสาเหตุเชื่อว่าผู้ตายอาจจะเครียดกับปัญหาชีวิตและเรื่องทะเลาะกับแฟนสาว จึงเป็นเหตุให้คิดสั้นผูกคอตายลาโลกในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามจะนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.บางละมุง พร้อมติดต่อญาติเพื่อมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


เรื่องโดย ธีรวัฒน์ ทองมา / เดธาวี ธีวรางกูล | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend