ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

ร้านเอส แอนด์ พี ไทยเรสเตอรองต์ แอนด์ เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ ณ กรุงกัมพูชา สาขาสมเด็จปาน อเวนิว

9.37K 129
ร้านเอส แอนด์ พี ไทยเรสเตอรองต์ แอนด์ เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ ณ กรุงกัมพูชา สาขาสมเด็จปาน อเวนิว

ร้านเอส แอนด์ พี ไทยเรสเตอรองต์ แอนด์ เบเกอรี่ ร้านอาหารในเครือ เอส แอนด์ พี ประเทศไทย ที่ให้บริการเต็มรูปแบบด้วยอาหารไทย และอาหารนานาชาติหลากหลาย มีเครื่องดื่มและของหวานให้เลือกมากมาย

จากประสบการณ์ดำเนินธุรกิจอาหารมากว่า 40 ปี กับจำนวนสาขาทั้งสิ้น 460 สาขาในประเทศไทย ภายใต้ความ มุ่งมั่นในมาตรฐาน "บริการเป็นเยี่ยม ผลิตภัณฑ์เป็นยอด" ตลอดจนความรับผิดชอบต่อสังคม ทำให้มั่นใจได้ว่า

เอส แอนด์ พี ใส่ใจในทุกรายละเอียด คุณภาพ ความสดใหม่ ความสะอาด ความปลอดภัย ตลอดจนการเลือกคัดสรรวัตถุดิบอย่างมีคุณภาพ สร้างสรรค์เมนูจากเชฟมืออาชีพปรุงสดในร้าน โดยให้บริการที่หลากหลายทั้งการรับประทานในร้าน และซื้อกลับบ้าน เหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่วัยรุ่น คนทำงาน และสำหรับทุกคนในครอบครัว

การเปิดให้บริการร้านเอส แอนด์ พี ไทยเรสเตอรองต์ แอนด์ เบเกอรี่ ในกรุงพนมเปญ นับเป็นการนำแบรนด์เอส แอนด์ พี ออกนอกประเทศไทยเป็นครั้งแรก หลังจากได้รับการตอบรับที่ดีในการให้บริการสาขาแรกที่สาขา ห้างอิออน มอลล์ เมื่อปี 2014 จึงได้มีการขยายสาขาสมเด็จปาน อเวนิว กรุงพนมเปญเป็นสาขาที่สอง โดยเปิดเป็นร้าน สแตนอโลนอาคารสีขาวตกแต่งสไตล์โคโลเนียล มีบริการห้องวีไอพีสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือ จัดเลี้ยงในโอกาสพิเศษ รวมทั้งมีเมนูใหม่ๆ ให้บริการ อาหารจานใหญ่มีความคุ้มค่า สามารถแบ่งกันรับประทานเป็น กลุ่มได้ เป็นที่ชื่นชอบของทั้งคนในท้องที่ และชาวต่างชาติ

ร้านเอส แอนด์ พี ไทยเรสเตอรองต์ แอนด์ เบเกอรี่ สาขาสมเด็จปาน อเวนิวเวลาเปิดให้บริการ: 7.00-22.00 น.พื้นที่: 420 ตารางเมตร (2 ชั้น)รองรับ: 140 ที่นั่งห้องส่วนตัว : 4 ห้อง (สามารถรองรับได้สูงสุด 25 คน / ห้องที่ตั้ง: เลขที่ 21 สมเด็จปาน อเวนิว (ถนน 214) พนมเปญโทร.085.639.988 เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2016


เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend