ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

พี่สาว "เบนซ์" หอบหลักฐาน! "น้องไม่เอี่ยวฆ่าหั่นศพ"

2.48K 81
พี่สาว เบนซ์ หอบหลักฐาน! น้องไม่เอี่ยวฆ่าหั่นศพ

หอบหลักฐานมอบ ยธ.ช่วยพิสูจน์ น้องสาวไม่มีส่วนร่วมในการฆ่าหั่นศพ ยอมรับ "เปรี้ยว"เกี่ยวข้องกับยาเสพติดจริง

12 มิ.ย. 60 ที่กระทรวงยุติธรรม พี่สาวของ น.ส.จิดารัตน์ พรหมคุณ หรือเบนซ์ หนึ่งในผู้ถูกกล่าวหาที่ถูกควบคุมตัวในคดีฆ่าหั่นศพน.ส.วริสรา กลิ่นจุ้ย หรือ แอ๋ม และรับของโจร เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่สำนักงานรองปลัดกระทรวงยุติธรรม เพื่อนำหลักฐานมายืนยันว่า น.ส.จิดารัตน์ ไม่เกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม หลังก่อนหน้านี้เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับกระทรวงยุติธรรม ให้ข่วยเหลือ เนื่องจากน้องสาวถูกตั้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ซึ่งเกินกว่าเหตุ

พี่สาวของ น.ส.จิดารัตน์ กล่าวว่า วันนี้ได้นำโทรศัพท์ของน้องสาว ข้อความแชทจากเฟซบุ๊ก รวมทั้งภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหอพักของที่ทำงานในกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 22-23 พ.ค.ที่ผ่านมา และประวัติการเรียกใช้บริการแกรบแท็กซี่ มายื่นให้เจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรม เพื่อยืนยันว่า น.ส.จิดารัตน์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆ่าหั่นศพ น.ส.วริสรา โดยข้อความแชทของน.ส.จิดารัตน์ จะมีการพูดคุยกับนายวศิน นามพรม ซึ่งเป็นการพูดคุยทั่วไป ไม่มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการก่อเหตุ ส่วนข้อความแชทที่พูดคุยกับน.ส.ปรียานุช ไม่สามารถบันทึกไว้ได้ทัน เนื่องจากเฟซบุ๊กของน.ส.จิดารัตน์ถูกแฮก ทั้งนี้ตนได้เข้าไปเยี่ยมน.ส.จิดารัตน์ ในเรือนจำกลางขอนแก่น ซึ่งน้องสาวยังมีอาการไม่ค่อยดี ร้องไห้ตลอด เพราะคิดถึงและเป็นห่วงบิดา และตนยังได้มีโอกาสพูดคุยกับน.ส.ปรียานุชด้วย โดยน.ส.ปรียานุช บอกกับตนว่า น้องสาวไม่เกี่ยวข้อง และได้ให้การกับตำรวจไปแล้ว.

"น้องสาวไม่มีนิสัยอคติกับใคร และไม่ชอบหาเรื่องใส่ตัว เนื่องจากมีครอบครัวที่ต้องรับผิดชอบ ส่วนน.ส.ปรียานุชทราบว่ามีความเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและน้องสาวก็เคยอยู่ในกลุ่มนี้ด้วย แต่เลิกไปนานแล้ว เพราะถูกบิดาตักเตือน ส่วนตัวเองรู้จักกับน.ส.ปรียานุช เนื่องจากเคยไปทำงานที่ประเทศมาเลเซียด้วยกัน และน.ส.ปรียานุชมีนิสัยรักเพื่อนมาก" พี่สาวของ น.ส.จิดารัตน์ กล่าว

ด้านเจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่า พี่สาวของน.ส.จิดารัตน์ เคยเข้ายื่นร้องขอความเป็นธรรมไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้ให้ถ้อยคำ ในวันนี้จึงนัดมาเพื่อบันทึกถ้อยคำ และรับหลักฐานยืนยันถิ่นที่อยู่ในวันเวลาเกิดเหตุคดีฆาตรกรรมทั้งหมดไว้ตรวจสอบเพื่อให้ความเป็นธรรม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend