ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงรายวันประจำสัปดาห์ วันที่ 24 - 30 เมษายน 2560

34.60K 150
ดวงรายวันประจำสัปดาห์ วันที่ 24 - 30 เมษายน 2560

เตรียมรับมือกับดวงชะตาประจำสัปดาห์ ตามวันเกิดของท่าน | การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักกับ "หมอดูขวัญแก้ว"

วันจันทร์การเงิน : มีรายจ่ายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องต้องรอบครอบในการใช้เงิน สิ่งไหนจำเป็นและสำคัญ ไม่อย่างนั้นการเงินจะมีปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง ไปไม่ถึงสิ้นเดือนแน่ๆการงาน :เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่เมตตามีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง ได้ทำงานที่สบายใจขึ้น แต่มีคนอิจฉา ให้ระวังตัว ความรัก : สถานการณ์ยังคงเดิมเป็นคนน่ารักกับทุกคนที่อยู่รอบตัว สุขภาพ: สุขภาพมีอาการปวดหลัง ปวดหัวไมเกรน และให้ระวังอุบัติเหตุ

______________________________________________________________________________

วันอังคารการเงิน : คนที่การเงินดี ก็ดีอย่างต่อเนื่องทั้งสัปดาห์ ให้ทำบุญกับคนพิการเด็กยากไร้ ปล่อยนกปล่อยปลาเพื่อเสริมดวงเสริมบารมี ส่วนคนที่การเงินแย่ให้ระวังการใช้จ่ายมีโอกาสช๊อต แต่ก็มีเกณฑ์ได้รับเงินจากงานพิเศษหรือลาภลอย การงาน :ยังคงเหนื่อยกับงานที่ทำอยู่ มีปัญหาเฉพาะหน้าให้แก้ไขตลอดเวลาการอ่อนน้อมถ่อมตนและเข้าหาผู้ใหญ่ช่วยให้เกิดผลดี อย่ารีบร้อนตัดสินใจอะไรด้วยตัวเองความรัก:ไม่ค่อยมีเวลาให้คนรัก ให้ระวังคำพูดที่รุนแรง ทำลายความรู้สึกของอีกฝ่ายโดยที่คุณไม่รู้ตัวสุขภาพ : คิดมากจนทำให้เครียด อารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่ายพูดจาขวานผ่าซาก

______________________________________________________________________________

วันพุธการเงิน:ให้ระวังถูกหลอกยืมเงิน ถูกโกง เป็นสัปดาห์ที่มีรายได้เข้ามาหลายทาง แต่รายจ่ายยังคงมีมากกว่ารายรับการงาน: เป็นช่วงเวลาที่ดี มีเพื่อนร่วมงานที่ดี การงานราบรื่นแต่ต้องออกแรงสู้ ต้องขยัน เหนื่อยมากหน่อยแต่ผลตอบแทนก็น่าพอใจ ความรัก: ความรักหวานชื่น มดรุมตอมจนคนอื่นอิจฉา ผู้หญิงโสดเนื้อหอม มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือก อย่าด่วนใจร้อน สุขภาพ:ทานอาหารไม่ตรงเวลา นอนไม่หลับ ระวังลื่นล้ม

______________________________________________________________________________

วันพฤหัสบดีการเงิน : เหนื่อยกับการวางแผนการใช้เงิน จากสิ่งต่างๆรอบตัวรายจ่ายใหม่ๆมีขึ้นโดยไม่ได้คาดคิดไว้ก่อนการงาน : มีเกณฑ์เดินทาง ให้ระวังอุบัติเหตุ สัปดาห์นี้การงานมีปัญหาให้แก้ไขแต่สามารถผ่านไปได้ด้วยดีความรัก : ทำงานจนไม่มีเวลามีให้คนรัก คนรักเกิดอาการน้อยใจควรมีขวัญเล็กน้อยให้เป็นการเซอร์ไพร์สุขภาพ : แข็งแรงดีมีแรงทำงานอย่างต่อเนื่อง______________________________________________________________________________

วันศุกร์การเงิน : มีค่าใช้จ่ายที่เกิดจากคนในครอบครัวค่าใช้จ่ายเพื่อคนรัก แต่ไม่ค่อยได้ใช้เงินเพื่อความต้องการของตัวเองการงาน : ต้องมีความมุ่งมั่นตั้งใจควรปรึกษาขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่ช่วยให้งานที่ติดปัญหาสามารถ แก้ไขได้อย่างตรงจุดความรัก :ใช้หัวใจเป็นเครื่องนำทางในการตัดสินใจ ว่าจะอยู่คนเดียวหรือมีคู่สิ่งไหนที่ทำให้คุณมีความสุข สุขภาพ : เหนื่อยล้าปวดเมื่อยกล้ามเนื้อจากการทำงาน ให้พักผ่อน หาเวลาผ่อนคลาย

______________________________________________________________________________

วันเสาร์การเงิน : มีเกณฑ์ได้รับเงินจากเพศชายได้เงินลับๆ เงินใต้โต๊ะ การงาน : การงานไม่ได้อย่างใจมีปัญหาจากบริวารให้แก้ไขอย่างต่อเนื่อง ความรัก : คู่ข้าวใหม่ปลามันมีเกณฑ์ตั้งท้อง ส่วนคนที่เพิ่งคบหากัน เป็นช่วงเวลาแห่งความหลงใหลอย่าพึ่งรีบร้อน สุขภาพ : หงุดหงิดง่ายเพราะความคิดมาก กังวลใจ______________________________________________________________________________

วันอาทิตย์การเงิน :เป็นช่วงที่การเงินกำลังเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีคนที่การเงินแย่ก็จะมองเห็นช่องทางที่ทำให้เกิดรายรับ มีคนแนะนำงานที่ทำให้รายได้เพิ่มขึ้นการงาน :ต้องใช้ความอดทน ความพยามยาม เหนื่อยแต่คุณก็ยังสู้ไหว ความรัก :คนมีคู่ไม่เปิดใจพูดกัน ทำให้น้อยใจ ประชดประชัน ทะเลาะกันแบบไม่รู้สาเหตุ สุขภาพ :คนที่สุขภาพดี การเงินจะค่อนข้างติดขัด ส่วนคนที่การเงินตัดขัดช่วงนี้จะเจ็บป่วยเล็กน้อย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend