ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

เวิร์คช็อปเผยเคล็ดลับการชะลอวัยให้สวยอ่อนเยาว์เรื่อง "Aging Gracefully จาก เทอร่าคลินิก

1.41K 1.43K
เวิร์คช็อปเผยเคล็ดลับการชะลอวัยให้สวยอ่อนเยาว์เรื่อง Aging Gracefully จาก เทอร่าคลินิก

เทอร่าคลินิก โดย เอ๋-เทเรซ่า อากีล่าร์ ศรีโรจนันท์ หุ้นส่วนและผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์ จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปเผยเคล็ดลับการชะลอวัยให้สวยอ่อนเยาว์เรื่อง "Aging Gracefully ชะลอวัยดีกว่าการย้อนวัย

ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัยและศาสตร์แห่งความงาม กับ คุณหมออุ๋ม-ขวัญจิรา วงศ์เกียรติขจร แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังที่มาแนะนำการปรนนิบัติผิวให้อ่อนเยาว์ บนเส้นทางแห่งความงาม Thera Beauty Journey ที่ผสมผสานศาสตร์และศิลป์ของ Anti-Aging ด้วยเวชศาสตร์ชะลอวัยและศาสตร์แห่งความงามได้อย่างลงตัว ณ เทอร่าคลินิก

เทอร่าคลินิก (Thera Clinic) ทีมแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง และศัลยแพทย์ตกแต่ง ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย และสมาคมแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งแห่งประเทศไทย ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงมาตรฐาน และความปลอดภัยสูงสุดในการรักษา พร้อมการดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด

ทีมแพทย์เฉพาะทางของเรายังพร้อมที่จะให้คำปรึกษา และสรรค์สร้างความสมบูรณ์แบบที่เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละคนด้วยสร้างเส้นทางแห่งความงาม (Beauty Journey) ที่เป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวของเทอร่าคลินิกที่เรียกว่า "Thera 3" (เทอร่าทรี)

นวัตกรรมแห่งความงามเพื่อคุณ เพื่อความงามที่แท้จริงสำหรับผู้มีปัญหาสุขภาพผิวหน้า และรูปหน้าสามารถรับคำปรึกษาได้ทุกวันที่ เทอร่าคลินิก ระหว่างทองหล่อซอย 3 กับ ซอย 5 เวลา 11.00-20.00 น. หรือพูดคุยกับคุณหมอผ่านช่องทางเฟสบุ้คแฟนเพจ www.facebook.com/therabangkok สอบถามเพิ่มเติมโทร. 095-159-6199#TheraClinic #AntiAging #AgingGracefully #BeautyJourney #TheraBangkok #ThonglorT103


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend