ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เจ้าชายแฮร์รี่ กับคู่ควงคนล่าสุด

23.92K 1
เจ้าชายแฮร์รี่ กับคู่ควงคนล่าสุด

และแล้วเหล่าปาปารัซซี่ก็สมหวัง เมื่อมีโอกาสได้ถ่ายคู่ชุดแรกของ เจ้าชายแฮร์รี่ และคู่ควงคนล่าสุด เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน

โดย ปาปารัซซี่ สามารถถ่ายภาพคู่ได้ในขณะที่ เจ้าชายแฮร์รี่ ควง เมแกน มาร์เคิล ไปดูละครเรื่อง "The Curious Incident of the Dog in the Night-Time" ที่ Gielgud Theatre ในย่านเวสต์ เอนด์ ของกรุงลอนดอน โดยมีผู้ติดตาม 4 คน

สื่อในอังกฤษ รายงานว่า เมแกน จะอยู่ที่ลอนดอนแค่อาทิตย์เดียว ซึ่งก็หมายความว่าเธอจะไม่ได้ฉลองคริสต์มาสกับ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เจ้าชายแฮร์รี่ ก็จะทรงฉลองคริสต์มาสที่พระตำหนักซานดริงแฮมของสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2

และถ้า เมแกน ได้รับเชิญก็จะถือเป็นเรื่องเหนือความคาดหมายเพราะเป็นรู้กันดีว่า การฉลองคริสต์มาสที่ซานดริงแฮม จะมีแต่สมาชิกพระราชวงศ์ที่ "ใกล้ชิด" เท่านั้น ขนาด เคท มิดเดิลตัน ยังมีโอกาสได้ร่วมฉลองคริสต์มาสที่ซานดริงแฮม เมื่อปี 2554 หรือ 1 ปีหลังจากเข้าพิธีเสกสมรสกับ เจ้าชายวิลเลียม และได้รับฐานันดรศักดิ์เป็น ดัชเชสส์แห่งเคมบริดจ์ แล้วนั่นเอง

แม้ว่า เจ้าชายแฮร์รี่ จะทรงคบหากับ เมแกน และพบกันตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา แต่นี่ก็เป็นครั้งแรกที่มีภาพคู่ออกมา และดูเหมือน เจ้าชายแฮร์รี่ จะทรงเป็นฝ่ายชวนคุยในฐานะเจ้าบ้านที่ดี ในขณะที่เมแกนเดินก้มหน้า และก็มีรอยยิ้มตลอดเวลา

ความรักระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี พระชนมายุ 32 ชันษา และเมแกนวัย 35 ปี ดูเหมือนไม่น่าจะมีอุปสรรค แม้ว่าเธอจะผ่านการแต่งงานมาแล้ว อีกทั้งระยะทางระหว่างลอนดอน กับนครโตรอนโต บ้านเกิดของเธอจะห่างไกลกันถึง 1,700 ไมล์ก็ตาม

ส่วนเรื่องจะจริงจังหรือไม่นั้น เมแกน เป็นฝ่ายบอกว่า เธอเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก และยังขอพักการถ่ายทำซีรี่ส์อเมริกันเรื่อง "Suits" ราว 2-3 เดือนอีกด้วย..

ที่มา : http://www.dailymail.co.uk/news/article-4038262/Pictured-time-Prince-Harry-girlfriend-Meghan-Markle-town-catch-Curious-Incident-theatre-ll-miss-Sandringham-Christmas.html


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย www.dailymail.co.uk
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend