ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564

แชร์ว่อนเน็ต คลิปวัยรุ่นรุมตบกลางเมือง เชื่อ! มีดาราสาวดัง อักษรย่อ พ. เอี่ยวด้วย

16.19K 312
แชร์ว่อนเน็ต คลิปวัยรุ่นรุมตบกลางเมือง เชื่อ! มีดาราสาวดัง อักษรย่อ พ. เอี่ยวด้วย

--3 ม.ค. 59 --โซเชียลมีเดียได้มีการเผยแพร่คลิปวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งหลายสิบคนนัดตบกัน ซึ่งเชื่อว่ามีดาราสาวดัง อักษรย่อ พ. มากด้วยผลงานรวมอยู่ในเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย

ในเฟสบุ๊คต้นต่อคลิปดังกล่าวได่เผยแพร่คลิปพร้อมระบุข้อความว่า "นี่คลิปไม่ตัดต่อค้ะ ดูเอาเลยกูเสื้อฟ้าอยู่คนเดียวในนั้น นอกนั้นใครไม่รู้" หลังจากนั้นก็มีเสียงวิพากวิจารณ์ออกมามากมาย ต่างมีการแสดงความคิดเห็นทั้งที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการกระทำในครั้งนี้ บางส่วนต่อว่าและอีกบางส่วนก็ได้แสงความเห็นใจและกล่าวการดังกล่าวไม่ผิด มีผู้ที่อ้างว่าหลานดาราสาวดัง อักษรย่อ พ. เป็นผู้รับหน้าแทนดาราสาวผู้นี้

จากนั้นชาวเน็ตได้มีการจับภาพหน้าจอเฟซบุ๊กเพื่อประจาน จากนั้นก็มีคลิปกลุ่มวัยรุ่นนัดตบกันที่สถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งในวันที่เกิดเหตุนั้น เชื่อสาวดัง อักษรย่อ พ. อยู่ในเหตุการณ์วิวาทนี้ด้วย โดยใส่หน้ากากปิดบังใบหน้า จากคลิป...เป็นการตบกัน 2 คน หลังจากนั้นเหตุการณ์เริ่มบานปลายขึ้น เพราะด้วยสถานการณ์ที่คับคั่งมีคนจำนวนมากอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงกลายเป็นชนวนเหตุชุลมุนรุมตบกันครั้งใหญ่

แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่า ดาราสาวดัง อักษรย่อ พ. เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์วิวาทในครั้งนี้หรือไม่

นี่คลิปไม่ตัดต่อค้ะ ดูเอาเลยกูเสื้อฟ้าอยู่คนเดียวในนั้น นอกนั้นใครไม่รู้Posted by B'ben Benchawan on Saturday, January 2, 2016


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย FB : B'ben Benchawan
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend