ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"Youtube Red"บริการใหม่ แก้"โฆษณากวนใจ"

2.76K 11
Youtube Redบริการใหม่ แก้โฆษณากวนใจ

หลายคนคงเคยประสบปัญหาในการดูวิดีโอบน Youtube แล้วมีโฆษณาเด้งขึ้นมากวนใจ ล่าสุด Youtube Red บริการใหม่ ที่จะช่วยให้เราสามารถดูวิดีโอบน Youtube ได้แบบไม่มีโฆษณามาคั่นกวนใจ เปิดตัวแล้วพร้อมใช้งาน 28 ตุลาคมนี้

ปัจจุบัน คงไม่มีใครไม่รู้จักว็บไซต์วิดีโอแชร์ริง Youtube ที่มีวิดีโอให้รับชมมากมายทั่วโลก จากสถิติการใช้งาน youtube ในประเทศไทย คนไทย จากเว็บไซต์ googleanalyticsthailand.wordpress.com  คนไทยดู youtube ใช้เวลารวมกันโดยประมาณ 1 ล้านชั่วโมงต่อวัน และคนไทยใช้เวลาดู youtube เฉลี่ย 50% เมื่อเทียบกับการดู TV หรือประมาณ 8 ชั่วโมง/สัปดาห์ ซึ่งหลายๆคนคงอยากดูคลิปวิดีโอต่างๆ แบบต่อเนื่อง ไม่มีโฆษณาต่างๆมารบกวน Youtube เลยจัดให้โดยเปิดบริการใหม่ Youtube Red เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว

เมื่อวันที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมา Youtube ได้เปิดตัวบริการใหม่ Youtube Red ผ่านบล็อกทางการของ Youtube พร้อมคลิปเปิดตัว "Meet YouTube Red" ความยาว 0.39 นาที 

จุดเด่นของ Youtube Red มีดังนี้- สามารถดูคลิปวิดีโอได้แบบไม่มีโฆษณามาคั่นให้เสียอารมณ์ต่อเนื่องในการรับชมคลิปวิดีโอ- สามารถดูคลิปวิดีโอที่เราชื่นชอบได้แบบ Offline โดยการเก็บบันทึกคลิปที่เราต้องการไว้ แล้วสามารถนำกลับมาชมภายหลังแบบไม่ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต- สามารถเล่นคลิปวิดีโอได้โดยไม่ต้องเปิดแอพฯค้างไว้ คือ สามารถเปิดคลิปวิดีโอฟังเพลง โดยที่คุณสามารถทำอย่างอื่นไปด้วยได้บนอุปกรณ์ของคุณ

ทั้งนี้ Youtube Red พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 28 ต.ค. นี้ สำหรับประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น โดยสามารถทดลองใช้ได้ฟรี 1 เดือน หลังจากครบ จะต้องเสียค่าบริการ 9.99 เหรียญสหรัฐฯ/เดือน ส่วนคนไทยที่ต้องการใช้ Youtube Red คงต้องรอไปก่อน

Clip by YouTube Spotlight


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย YouTube Spotlight
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend