ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

นักร้องนำวง "สควีซแอนิมอล" เปิดใจถึงสิงห์หลังรดน้ำศพ

34.18K 12.70K
นักร้องนำวง สควีซแอนิมอล เปิดใจถึงสิงห์หลังรดน้ำศพ

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 1 สิงหาคม นายวิน ศิริวงศ์ นักร้องนำวง สควีซ แอนิมอล กล่าวว่า ขณะรดน้ำศพตนได้บอกสิงห์ให้ไปดี และไม่ต้องห่วงอะไร โดยก่อนหน้านี้ตนไม่ค่อยได้พูดคุยอะไรกับสิงห์มากนัก สำหรับสาเหตุของการฆ่าตัวตายครั้งนี้ที่คาดว่าแฟนสาวจะเป็นสาเหตุหรือไม่ ตนขอบอกว่าไม่ทราบ และตอบไม่ได้จริงๆแต่คาดว่าน่าจะเป็นหลายๆเรื่อง รวมถึงก่อนหน้านี้ตนได้ติดตามชีวิตของสิงห์ยังพบว่าทั้งคู่รักกันดีมาก ก่อนวันที่เสียชีวิตทั้งสองคนยังออกงานร่วมกันอยู่เลย

นายวิน กล่าวอีกว่า ตนเคารพการตัดสินในของสิงห์ เชื่อว่าสิงห์คิดถี่ถ้วนก่อนจะจากไป ไม่ได้ใช้อารมณ์ชั่ววูบอย่างที่หลายคนเข้าใจ และอาจเป็นความรู้สึกของเขาที่สะสมมานาน ซึ่งปกติเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดอยู่แล้ว ส่วนคนที่ยังมีชีวิตอยู่ก็ต้องหาทางก้าวต่อไป และอยากจะฝากบอกหลายคนว่าการฆ่าตัวตายไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุด ไม่อยากให้ใครใช้วิธีนี้เป็นทางออก มันเป็นแค่ความเสียใจชั่วเวลาหนึ่งเท่านั้น โดยหลังจากนี้อาจจะมีโอกาสแต่งเพลงให้สิงห์ออกมาบ้าง

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า รู้สึกประทับในอะไรในตัวสิงห์บ้าง นายวิน กล่าวว่า เป็นเพื่อนกันมานาน เวลาทำเพลงก็คุยกันตลอด สิงห์เป็นเหมือนทุกๆอย่าง เขาจะเป็นคนแรกที่ได้ฟังเพลง เวลาคิดอะไรได้ก็จะบอกสิงห์เป็นคนแรก เพราะวงสควีซ แอนิมอล มีกันอยู่ 2 คน หลังจากนี้ยังตอบอะไรไม่ได้แต่ในใจก็ยังอยากทำเพลงต่อไป ส่วนจะทำเพลงในฐานะวง สควีซ แอนนิมอล ต่อไหม ตนยังไม่แน่ใจ ต้องคิดในหลายๆด้าน มีกำลังใจจากแฟนคลับอยากให้วงอยู่ต่อไปและบางความคิดเห็นบอกว่าวงอาจจะไม่เหมือนเดิม แต่ตนจะไม่หยุดร้องเพลง และเขียนเพลง ส่วนตารางงานคงยกเลิกไปก่อน เนื่องจากขณะนี้ความรู้ยังไม่พร้อมที่จะทำงาน

บางทีผมก็รู้สึกโทษตัวเองเนื่องจากสิงห์เขียนข้อความในโทรศัพท์ประมาณว่า โลกของเขาไม่น่าอยู่ ซึ่งผมก็คิดว่าในโลกของเขาก็มีผมอยู่ในนั้นด้วย ผมเป็นส่วนหนึ่งในหลายๆเรื่องที่ทำให้เขาคิดมากหรือไม่ แต่ผมได้ถามตัวเองแล้ว ผมรักน้องคนนี้มากและพยายามหาสิ่งที่ดีที่สุดให้เขามาตลอด นายวิน กล่าว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ittipat pinrarod @ittipatNOW26
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend