ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"เอกชัย" ปลื้มหนัง Skin Trade กระแสดี

1.77K 576

ผู้กำกับ เอกชัย เอื้อครองธรรม ชวนดูเทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ ปลื้มกระแสหนัง Skin Trade ที่เขากำกับ จาพนม กับ ดอร์ฟลันเกรน ไปได้สวยในต่างประเทศ

เจอ เอกชัย เอื้อครองธรรม ผู้กำกับชาวไทยในงานเปิดเทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์ที่เซ็นทรัลเวิล ที่เอกชัยเป็นหนึ่งในผู้กำกับชาวไทยที่มีผลงานภาพยนตร์ในระดับสากลมาหลายเรื่อง รวมทั้งล่าสุด Skin Trade ที่ได้ จาพนม กับ ดอร์ฟลันเกรน มาประชันบทบาทกัน โดย เอกชัย พูดถึงจุดเด่นของหนังสิงคโปร์ ในฐานะที่เขาไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์หลายปี ที่เขาบอกว่า หนังสิงคโปร์จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขณะที่ผู้กำกับสิงคโปร์จะมีมุมมองที่แปลกใหม่ 

โดยเอกชัย บอกอีกว่า ตอนนี้หนังเอเชียกำลังมาแรงและเป็นที่น่าสนใจของประเทศตะวันตก โดยในส่วนของเอกชัยนั้น เขาก็ยังเคยทำหนังสิงคโปร์มาแล้ว2เรื่อง แต่เมื่อถามถึงรายได้ เขาก็บอกว่า ไม่เคยตั้งเป้าเรื่องนี้ ขณะที่ Skin Trade หนังแอคชั่นเรื่องแรกของเขาที่มีจาพนมและดอฟลันเกรนเป็นดารานำ ตอนนี้ก็ถือว่ากระแสทั่วโลกไปด้วยดีน่าพอใจ

เทศกาลภาพยนตร์สิงคโปร์2015 จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ 50 ปี ไทย-สิงคโปร์ ใครสนใจไปชมกันได้ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ ชมฟรีทุกเรื่อง พร้อมบทบรรยายภาษาไทย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend