ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

5 ที่พัก ในไทย บรรยากาศเมืองนอก

144.22K 17.47K
5 ที่พัก ในไทย บรรยากาศเมืองนอก

thems valley เหมือนอยู่อังกฤษที่ตั้ง เขาใหญ่ จ.นครราชสีมาที่แห่งนี้ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากหมู่บ้านเล็กๆ ในชนบทของประเทศอังกฤษแถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ ท่ามกลางธรรมชาติที่สงบเงียบเต็มไปด้วยความสุนทรีย์กับวิถีแบบชนบทของอังกฤษที่แฝงไปด้วยความเรียบง่าย ผสานกลิ่นอายความอบอุ่นเสมือนบ้าน รายล้อมไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติโดยรอบ

ภาพจาก thamesvalleykhaoyai

ลีไวน์รักไทยรีสอร์ท จำลองบรรยากาศ จีนยูนานที่ตั้ง จ.แม่ฮ่องสอน

ที่นี่ตั้งอยู่กลางไร่ชา ท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขา ให้คุณได้สัมผัสกับทะเลหมอกในช่วงเช้า ได้ลิ้มลองอาหารจีนยูนนานต้นตำรับตัวบ้านพักปลูกด้วยดินในสไตล์จีนยูนาน ที่ปลูกลดหลั่นตามแนวเขาบ้านพักแต่ละหลังของที่นี่ถูกตั้งชื่อตามชื่อชาสายพันธุ์ต่างๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภาพจาก ลีไวน์รักไทยรีสอร์ท

Haiku Guesthouse ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นที่ตั้ง สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี

ไฮกุเกสต์เฮ้าส์ ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นที่มีความเรียบง่าย โดยได้นำชื่อของกวีไฮกุที่โด่งดังของญี่ปุ่นมาเป็นชื่อห้อง อาทิ ห้องอิตสะ, ห้องบะโข, ห้องชิกิ และห้องบุชนและยังมีห้องนั่งเล่นรวมที่ทุกคนสามารถมาทำกิจกรรมร่วมกัน อาทิ อ่านหนังสือ ดูหนัง พักผ่อนในวันหยุดสบายๆภาพจาก Haiku Guesthouse

เดอะบลูสกายรีสอร์ท วิวสวยเสมือนอยู่ยุโรปที่ตั้ง เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งสไตล์ยุโรป ให้คุณได้ทานอาหารแล้วมองชมวิวทิวเขาเบื้องหน้า รับลมเย็นสบายอาหารสะอาด รสชาติอร่อย เมนูอาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกรับประทานหลากหลายภาพจาก muangthai

Al Medina Beach Houseที่ตั้ง จ.จันทบุรีตั้งอยู่บนถนนสายใหม่เลียบชายหาด ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน มีมุมนั่งเล่นเล็กๆ กับบรรยากาศสวยๆ ยามแสงแดดสาดส่องภายในห้องพักเน้นสีสันเรียบง่ายสบายตา มีมุมให้เลือกนั่งหลายมุม อาทิ ริมชายหาด หรือจะเลือกนอนนับดาวบนดาดฟ้า ก็สามารถเลือกพักผ่อนได้ตามสบายคนไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบความสงบเงียบและแปลกใหม่ ที่เป็นส่วนตัว ลองมาผ่อนคลายกับบรรยากาศดีๆ

ภาพจาก Chillpainai

บทความจาก toptenthailand


เรื่องโดย toptenthailand | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend