ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ตรวจค้นบ้านพักของเบนซ์ ท่าทราย

144.41K 10.94K
ตรวจค้นบ้านพักของเบนซ์ ท่าทราย

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 15 พ.ย. 57 ที่สภ.บางใหญ่ พ.ต.อ.เอกภพ ตันประยูร ผกก.สภ.บางใหญ่ ได้รับการประสานจากพ.ต.อ.อดิส เจริญสวัสดิ์ รอง.ผบก.ปส.3 ขอให้ร่วมตรวจสอบบ้านพักของนายอดิศักดิ์ หรือเบนซ์ ท่าทราย ศรีสะอาด อายุ 25 ปี เอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ใน อ.ศรีประจัน จ.สุพรรณบุรี และยังมีหมายจับของศาลจังหวัดสุพรรณบุรี

ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย หลังจากนายอดิศักด์ได้โพสรูปและข้อความขู่ฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการจับกุมลูกน้องในขบวนการค้ายาเสพติดได้หลายคน จนสร้างความโกรธแค้นให้กับนายอดิศักดิ์เป็นอย่างมาก

หลังได้รับการประสานงานพ.ต.อ.เอกภพได้ประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.จว.นนทบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางใหญ่ เจ้าหน้าที่ทหารนำโดยร.อ.มนตรี สิงโตทอง ผบ.ร้อย.รส.ปตอ.พัน 6 ร่วมกันกว่า 30 นาย โดยแบ่งกำลังออกเป็น 3 ชุด เข้าทำการปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมายใน อ.บางใหญ่จำนวน 3 หลังซึ่งคาดว่านายอดิศักดิ์หลบหนีมาพักอาศัยอยู่กับญาติ 

โดยจุดแรกเจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการตรวจค้นบ้านเลขที่ 113/11 ชั้น 2 ตึก 13 โครงการบ้านเอื้ออาทร(บางใหญ่ซิตี้) การเคหะแห่งชาติ ม.5 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านพักของแม่นายอดิศักดิ์ แต่เมื่อถึงห้องดังกล่าวพบว่าห้องได้ถูกปิดล๊อดเอาไว้จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่าห้องดังกล่าวเจ้าของห้องได้ออกไปข้างนอกตั้งแต่ช่วงเช้าแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางกลับ 

ส่วนจุดที่ 2 บ้านเลขที่ 54/70 ม.6 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรีซึ่งเป็นบ้านที่อยู่ตามบัตรประชาชนของนายอดิศักดิ์ และจุดที่ 3 บ้านเลขที่ 67/37 ม.6 ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านญาติของนายอดิศักดิ์จากการตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend