ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2564

จยย.ไล่ยิง นร.สวนกุหลาบ ตาย 2 สาหัส 1

14.91K 0
จยย.ไล่ยิง นร.สวนกุหลาบ ตาย 2 สาหัส 1

ปทุมธานี 4 มี.ค.57 - เกิดเหตุมีวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ ไล่ยิงนักเรียนสวนกุหลาบ บริเวณแยกไฟแดงคลองแปด ถนนพหลโยธิน ลำลูกกา ตาย 2 สาหัส 1

15.00 น. วันที่ 4 มี.ค. พ.ต.ท. สมาน เสมี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ลำลูกกา  จ.ปทุมธานี   ได้รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ ไล่ยิงนักเรียนบริเวณแยกไฟแดงคลองแปด ถนนพหลโยธิน ลำลูกกา ม.5 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมยศ รามกุล ผกก.ลำลูกกา ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มคว่ำอยู่ 1 คัน และมีรองเท้าแตะตกอยู่ 1 คู่ มีดปลายแหลม 1 เล่ม และมีผู้เสียชีวิตที่เกิดเหตุ 1 ราย ทราบชื่อ นายวิทย์วัฒน์ ไทยเอี่ยม อายุ 17 ปี เป็นคนขับรถจักรยานยนต์   ส่วนนายบุญยวัฒน์ ไวยเพศ อายุ 16 ปี  ซ้อนท้าย เสียชีวิตที่โรงพยาบล   และนายชยุศ เปลี่ยนทอง   อายุ 16   ปี ซ้อนท้าย  เช่นเดียวกัน ได้รับบาดเจ็บ  ถูกส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาลลำลูกกา

จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตทราบว่า เป็นนักเรียนโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สวนกุหลาบวิทยาลัย ปทุมธานี คลองสิบสอง ในเบื้องต้นผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นนักเรียนต่างสถาบัน ที่ขับรถจักรยานยนต์ตามมา โดยใช้อาวุธปืนไล่ยิงคู่กรณีตั้งแต่กลางแยกไฟแดง  โดยกลุ่มนักเรียนที่ตกเป็นเป้าหมาย ได้ขับรถเข้าซอยไปออกถนน ธัญบุรี   โดยเมื่อขับไปได้ 500 เมตร ก็ถูกกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามมาทัน และใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิต 2 ราย สาหัส 1 ราย   และหลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนีไปทาง อ.ธัญบุรี


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend