ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2564

เมาแล้วชิ่งชน 4 คันรวด กลางสามแยกไฟแดง

3.76K 0
เมาแล้วชิ่งชน 4 คันรวด กลางสามแยกไฟแดง

ปทุมธานี 7 ก.พ.57 - เกิดเหตุหนุ่มใหญ่เมาแล้วชิ่ง ชน 4 คันรวด กลางสามแยกไฟแดงเจ็บ 1 ราย

เมื่อเวลา 01.20 น.วันที่ 7 ก.พ.57 ร.ต.ท.มนตรี รัตน์พันธุ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งเหตุมีรถชนกันหลายคันกลางสามแยกไฟแดงฟ้าคราม ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนพหลโยธินลำลูกกาขาเข้า ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู พบรถที่เสียหายทั้งหมด 4 คัน คันแรกเป็นกระบะโตโยต้าสีดำ ทะเบียน ชอ 7539 กทม. มีนายธนัช คะวิลัย เป็นคนขับ อายุ 31 ปี ที่อยู่34/43 หมู่ที่6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี คันที่ 2 เป็นรถเก๋งโตโยต้าแคมลี่สีบอนทอง ทะเบียน ภท6429 กทม. คนขับชื่อ พันจ่าอากาศเอกสนามรกษ์ นุชสุข อายุ 45 ปี ที่อยู่ 302/743 หมู่ที่7 ต.เขาพระงาม อ.เมือง จ.ลพบุรี คันที่3 แท็กซี่โตโยต้าสีชมพู คนขับชื่อ นาย วิโรจน์ ติณหการ อายุ55 ปี คันที่ 4 กระบะนิสสันสีบอนเงินทะเบียน ถข 3551 กทม. คนขับชื่อ นาย ภูวนาถ นาคพิทักษ์ อายุ 35 ปี ที่อยู่89/219 หมู่ที่6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 

จากการสอบถามรถที่ติดไฟแดงอยู่หน้าสุด จากนาย ภูวนาค ว่าตนกำลังจอดติดไฟแดงอยู่นั้นได้เห็นรถคันที่ชนซึ่งเป็นรถเก๋ง ฮอนด้า สีบอนเงินทะเบียน ชง 2952 กทม.ได้ชิ่งผ่านไปแล้ว 1รอบและไปกลับรถหน้าโลตัสคลอง2 เพื่อวิ่งมุ่งหน้าปากทางลำลูกกา พอมาถึงช่วงสามแยกไฟแดงเป็นทางโค้ง เลยหลุดโค้งมาชนรถที่จอดรอสัญญาไฟแดง โชคดีที่เหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่ทำให้แก๊สที่ติดมากับรถแท็กซี่ระเบิดเพราะแรงที่ชนนั้นทำให้รถเก๋งแคมลี่ชนถังแก๊สเต็มๆ 

ทางด้านร.ต.ท.มนตรี รัตน์พันธุ์ ร้อยเวร สภ.คูคตได้ให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำตัวผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งฮอนด้า คันก่อเหตุไปส่ง รพ.สายไหม ก่อนเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและให้แพทย์ตรวจวัดแอลกอฮอล์ด้วย เพราะผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งว่าคนขับมีอาการมืนเมา ทางร้อยเวรแจ้งข้อหาขับรถมืนเมาไปชนรถผู้อื่นเสียนำตัวดำเนินคดีต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend