ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564

หนุ่มเจ้าของเต็นท์รถ เมาซิ่งพลิกคว่ำเจ็บสาหัส

5.57K 0
หนุ่มเจ้าของเต็นท์รถ เมาซิ่งพลิกคว่ำเจ็บสาหัส

ลำปาง 6 ก.พ.57 - หนุ่มลำปางเจ้าของเต็นท์รถมือสอง เมาซิ่งเก๋ง พลิกคว่ำ หลังกลับจากร่วมงานปอยหลวง รถคว่ำหลายตลบพุ่งข้ามเลน รถพังยับเยินเจ็บสาหัสติดอยู่ในรถ

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่  6 ก.พ. ร.ต.อ.สมบัติ พุ่มเพ็ชรษา  พนักงานสอบสวน สภ.เกาะคา จ.ลำปาง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยอำเภอเกาะคา รุดตรวจสอบบริเวณหน้าศูนย์มิตซูบิชิ ถนนพหลโยธิน ลำปาง-เกาะคา ต.ศาลา อ.เกาะคา จ.ลำปาง  หลังรับแจ้งจากศูนย์รับแจ้งเหตุตำรวจภูธรจังหวัดลำปางว่า เกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติกอยู่ภายในรถ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้ายาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน  กธ 6652 ลำปาง เสียหลักพลิกคว่ำ ขวางอยู่กลางถนน โดยสภาพรถพังยับเยินรอบคัน ล้อหน้า ล้อหลังหลุดขาดออกจากรถ ภายในรถ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส  หมดสติติดอยู่ในรถ สภาพเลือดไหลท่วมตัว โดยมีกลิ่นสุราหึ่งเต็มรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยอำเภอเกาะคา จึงช่วยกันงัดร่างออกมาจากรถก่อนจะรับนำตัวส่งโรงพยาบาล เป็นการด่วน 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่อยรอยรถพลิกคว่ำที่กลางถนน  บริเวณร่องกลางถนนข้ามเลนมาจากอีกฝั่งหนึ่ง คาดว่ารถน่าจะเสียหลักพลิกคว่ำ จากเลนขาเข้าในตัวเมือง ก่อนจะข้ามมาอีกฝั่งของถนน ขาเข้าอำเภอเกาะคา ทำให้คนขับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว  สอบถามพยาน ให้การว่าเห็นรถเก๋งคันดังกล่าว ขับมาจากอำเภอเกาะคา มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองลำปางด้วยความเร็วสูง  พอมาถึงที่เกิดเหตุ  รถเกิดเสีย หลักพลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนจะข้ามไปอีกเลนหนึ่ง ทำให้คนขับบาดเจ็บสาหัส   

จากการตรวจสอบหลักฐานในรถ ทราบชื่อคนเจ็บว่า นายธานี วังใน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 134 ม.9 ต.สมัย อ.สบปราบ จ.ลำปาง จากนั้นจึงประสาน ญาติพี่น้อง จนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธานี ได้มาร่วมงานบุญปอยหลวง ที่บ้าน ใน ต.สมัย อ.สบปราบ จ.ลำปาง และได้นั่งดื่มเหล้ากับเพื่อนและญาติ จนเมา ก่อนจะขอตัวกลับร้านซื้อขายรถมือสอง ในตัวเมืองลำปาง ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งทางพนักงานสอบสวนจะได้ สอบสวนหาสาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุในครั้งต่อไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend