อีกหนึ่งสถานที่ผักผ่อนในหัวหินที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจไม่น้อยนั่นก็คือ " ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา" ที่ล่าสุดปรับโฉมใหม่ พร้อมที่จะสร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษในวันพักผ่อนที่เหนือระดับในทำเลที่ดี่สุดใจกลางเมืองหัวหิน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัยพร้อมนวัตกรรมการบริการวิถีใหม่

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
ฮิลตันหัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนชายทะเลชั้นนำของประเทศไทยและเป็นที่โปรดปรานของผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลกมาเป็นเวลาช้านานแม้แต่คนไทยเองก็นิยมไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่นี่เพราะขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพฯและเป็นที่ที่ทุกคนในครอบครัวจะได้รับความสะดวกสบายที่เหนือระดับในทำเลที่ดี่สุดใจกลางเมืองหัวหิน


สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"


วันนี้ ฮิลตันหัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ทำการปรับปรุงเปลี่ยนรูปโฉมใหม่ ทั้งในด้านการบริการและในส่วนของพื้นที่ให้บริการห้องพัก รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของรีสอร์ท ที่เน้นความทันสมัยยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะร่วมสมัยแบบไทยที่ช่วยรำลึกถึงความทรงจำอันน่าประทับใจที่ผ่านมานับเป็นวิสัยทัศน์ใหม่ในการให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของนักเดินทางในยุคปัจจุบัน


สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"

ถึงแม้ว่าโรงแรมจะตั้งอยู่จะอยู่ในทำเลเดิมแต่ลักษณะและบรรยากาศของโรงแรมในปัจจุบันให้ความรู้สึกแก่แขกหรือลูกค้าที่เข้าพักแตกต่างออกไปซึ่งเป็นไปตามวิสัยทัศน์และการกำหนดทิศทางใหม่แห่งการบริการของผู้บริหารโดยนอกจากการปรับปรุงในส่วนของห้องพักและห้องสวีทซึ่งแต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลอ่าวไทยที่กว้างไกลได้จากทุกมุมของรีสอร์ทแล้วส่วนของล็อบบี้ยังปรับปรุงใหม่ให้มีพื้นที่กว้างขวางขึ้น ออกแบบตกแต่งโดยการนำลายเส้นของคลื่นน้ำทะเลที่บ่งบอกถึงความเป็นมาของเมืองหัวหินผสมผสานกับลายเส้นของคลื่นน้ำแบบกราฟฟิกเพื่อสื่อถึงความเป็นศิลปะแบบร่วมสมัย


สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"


ภายในบริเวณล็อบบี้ยังมีร้าน เดคา คอฟฟี่ แอนด์ ดีเซิร์ท บาร์(Deca Coffee & Dessert Bar)บาร์กาแฟและขนมหวานที่ตกแต่งในสไตล์ทันสมัยที่มีผนังกระจกบานกว้างทำให้มองเห็นวิวสระว่ายน้ำที่มีชื่อเสียงเลื่องลือของรีสอร์ทและความสวยงามของทะเลอ่าวไทยคุณสามารถเลือกเพลิดเพลินกับเมนูซิกเจอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของร้านDecaที่มีบริการทั้ง ชา กาแฟ แซนวิช เครื่องดื่มและขนมหวานชนิดต่าง ๆได้ตามชอบ สามารถนั่งรับประทานที่ร้านหรือจะสั่งกลับบ้านก็ได้สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"นอกจากนี้ยังมี สิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นพื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็กอย่าง คิดส์คลับ (Kids Club) ก็ได้มีการปรับปรุงใหม่และอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆให้มีความทันสมัยมากขึ้นซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นคิดส์คลับในร่มที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโรงแรมระดับห้าดาวในหัวหินที่รวมกิจกรรมและของเล่นต่างๆ ไว้มากมาย เช่น สไลเดอร์เด็ก การปีนหน้าผาจำลอง และห้องมืดฯลฯ นอกจากนี้ยังมีโซนศิลปะและงานฝีมือให้เด็กๆได้แสดงความคิดสร้างสรรค์งานศิลปะของพวกเขาภายในของคิดส์คลับออกแบบตกแต่งให้เป็นรูปแบบเมืองมหาสมุทรโดยบนผนังมีภาพวาดของสิ่งมีชีวิตหลากหลายประเภทใต้ท้องทะเลในระดับความลึกต่างๆเพื่อให้เด็กได้เรียนรู้และผจญภัยไปกับโลกใต้ท้องทะเลสร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"


ในส่วนของเอ็กเซ็กคิวทีฟเลาจน์ซึ่งเป็นห้องรับรองพิเศษเพื่อมอบการบริการอันเป็นส่วนตัวและเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับแขกที่เข้าพักของโรงแรมก็ได้ทำการปรับปรุงใหม่ให้มีความสวยงามยิ่งขึ้นและมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของรีสอร์ทได้ชัดเจนขึ้นนอกจากนี้ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ยังมีการปรับปรุงใหม่และเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครันทันสมัยรวมถึงบาร์บนชั้นดาดฟ้าและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆอีกมากมายก็มีการปรับปรุงให้มีความสวยงามโดดเด่นยิ่งขึ้นเช่นกัน


สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"


เพราะฉะนั้นฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงนำทั้งทิศทางและการปรับปรุงโฉมใหม่มาใช้ในการให้บริการสำหรับโรงแรมซึ่งเป็นแลนด์มาร์คของหัวหินแห่งนี้นายฟิลิปโปส อาร์กิริดิส ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเองเข้าใจดีว่าสถานการณ์ในปัจจุบันไม่เหมือนสมัยก่อนและนั่นหมายความว่าเขาต้องพิจารณาถึงปัจจัยอื่นๆ ประกอบด้วย


สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"


"การมีวิสัยทัศน์ที่ดีในธุรกิจการบริการคือการมองไปข้างหน้าเสมอเหมือนอย่างการพัฒนาด้านการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต้องควบคู่ไปกับเทรนด์การท่องเที่ยวและเราทำได้อย่างดีเยี่ยมมาโดยตลอด แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ เราต้องพิจารณาปัจจัยด้านอื่นด้วยเช่นไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเราต้องคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยด้านสุขอนามัยและนำมาตรการที่เข้มงวดมาใช้ภายในทุกส่วนพื้นที่ของโรงแรมเป็นต้น"นายฟิลิปโปสกล่าว


สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"


ขั้นตอนต่างๆในการดูแลด้านสุขอนามัยในโรงแรมทั้งหมดใช้โปรแกรมCleanStayเป็นไปตามมาตรฐานการบริการทางด้านความสะอาดระดับโลกของโรงแรมในเครือฮิลตันเพื่อเน้นสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและถูกสุขอนามัยในทุกพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกอาคารสร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"


"ด้วยพันธกิจที่เรามุ่งมั่นเพื่อมอบความเป็นอยู่ที่ดีให้กับแขกของเราบวกกับสถานที่ตั้งของโรงแรมในทำเลทองที่ไม่มีใครเทียบเท่า และการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่มีการปรับปรุงใหม่นั้นแขกที่เลือกโรงแรมของเราสามารถมั่นใจได้เลยว่าเขาจะมีความสุขสะดวก สบาย และปลอดภัยตลอดการเข้าพัก"นายฟิลิปโปสกล่าวเสริม

สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"
และช่วงนี้ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีแพ็กเกจที่พักพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับท่องเที่ยวหลังปีใหม่ไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคนที่วางแผนเดินทางมาพักผ่อนในวันหยุดที่หัวหินเพื่อสร้างความทรงจำใหม่ๆในสถานที่ที่คุณคุ้นเคยและชื่นชอบมาอย่างยาวนานข้อเสนอพิเศษสุดกับแพ็กเกจ"Memorable Staycation"ในราคา4,000บาทต่อคืนสำหรับห้องพักปรับปรุงใหม่ที่มองเห็นมองเห็นวิวทะเลอันงดงาม พร้อมอาหารเช้าสำหรับ2ท่าน และยังได้รับรีสอร์ทเครดิตฟรีมูลค่า2,000บาทต่อคืน สำหรับใช้บริการด้านอาหาร เครื่องดื่มและสปาทรีทเมนท์ภายในรีสอร์ท รวมถึงได้รับคะแนนสะสมสำหรับสมาชิกHiltonHonorsอีกด้วย


สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"ข้อกำหนดและเงื่อนไขแพ็กเกจMemorable Staycationมีดังนี้:

จองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2564

สามารถเข้าพักได้ จนถึงวันที่31ตุลาคม2564

สามารถเข้าพักได้สูงสุด4ท่านต่อห้องผู้ใหญ่2และ เด็ก2(อายุไม่เกิน12ปี)

สามารถเข้าพักได้ทั้งวันธรรมดาและวันหยุดสุดสัปดาห์

ชำระค่าใช้เพิ่มเติม2,000บาท/คืน สำหรับการเข้าพักในวันหยุดยาวและวันหยุดนักขัตฤกษ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล[email protected]หรือโทร +66 (0) 32 538 990สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"
สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"
สร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษกับวันพักผ่อนที่ "ฮิลตัน หัวหิน"
logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด