"หมอช้าง" เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือนมีนาคม 2564 ได้เปิดเผยว่าดาวพฤหัสย้ายราศีครั้งใหญ่ ราศีจะปังสุดในรอบ 12 ปี การงานดี โชคลาภก็ดี และราศีไหนจะต้องระวัง

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เปิดเผยดวงหลังดาวพฤหัสย้าย ทำให้ราศีแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง และยังเผยต่ออีกว่ามี 1 ราศีที่จะดวงดีที่สุดในรอบ 12 ปี ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก 

ดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564 

 • ราศีที่ดวงดีที่สุดในรอบ 12 ปี
 • "หมอช้าง" เปิดดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564 ราศีไหนจะดวงดีในรอบ 12 ปี

  ได้แก่ ราศีกุมภ์ ซึ่งดาวพฤหัสเป็นดวงดาวที่ดีที่สุด ทำให้มีโอกาสมากมาย โอกาสในการทำงาน เลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่เมตตามากยิ่งขึ้นและได้รับความช่วยเหลือที่ดี ถ้าคนเป็นเจ้าของร้าน ก็จะได้ขยับขยายมากขึ้น ถ้าเป็นพนักงานจะมีความก้าวหน้าและการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น แต่หมอช้างก็ยังเน้นย้ำความเหน็ดเหนื่อยยังมากเหมือนเดิม

 • ราศีที่การเงินดีโชคลาภเด่น ได้แก่ ราศีมังกร ราศีพฤษภ ราศีตุลย์ 
 • "หมอช้าง" เปิดดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564 ราศีไหนจะดวงดีในรอบ 12 ปี


  ราศีมังกร อาจจะเป็นราศีที่เหนื่อยหน่อย มีอุปสรรคปัญหาในเรื่องการทำงานมาเยอะ แต่เชื่อว่าคุ้มเหนื่อยอย่างแน่นอน แต่เรื่องการเงินจะดีขึ้น รายได้ที่ไม่แน่นอนก็เริ่มมีความมั่นคงมากขึ้น แต่ต้องย้ำว่าไม่ใช่เรื่องของการเสี่ยงโชค แต่เป็นการเงินที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่า
  ราศีพฤษภ จะโดดเด่นมากเรื่องเงิน แต่เด่นทางด้านโชคลาภ จริงๆราศีนี้ค่อนข้างจะวุ่นวาย ทั้งด้านสุขภาพ ปัญหาต่างๆมีเรื่องวุ่นวายเต็มไปหมดเลย แต่เคราะห์ร้ายๆเหล่านั้นได้หมดไปแล้ว และในช่วงกลางเดือนมีนาคมจะมีลุ้นในเรื่องของโชคได้ลาภลอยได้อะไรมาแบบฟลุ๊คๆไม่คาดฝัน

  ราศีตุลย์ เป็นราศีที่ได้อะไรมาแบบฟลุ๊คๆแบบไม่คาดฝัน และเป็นราศีที่ดวงเริ่มจะพ้นเคราะห์ แต่ยังคงมีรายจ่ายที่ยังเยอะอยู่ เยอะมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว แต่จะเป็นราศีที่สามารถหาเงินหารายได้บางอย่างมาชดเชยในสิ่งที่เสียไป คนที่เคยติดหนี้แล้วหายไปอาจจะได้รับข่าวดีทางด้านเจรจาเข้ามา และเป็นราศีที่มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ หากฝันนู้นฝันนี่ ลองดูเผื่อฟลุ๊คๆจนทำให้มีโชคลาภก็ได้


 • ราศีที่ไม่ค่อยราบรื่นในช่วงเดือนมีนาคม ได้แก่ ราศีเมษ และ ราศีสิงห์
 • "หมอช้าง" เปิดดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564 ราศีไหนจะดวงดีในรอบ 12 ปี


  ราศีเมษ มีหลายเรื่องหลายเหตุการณ์เข้ามารุมเร้าในช่วงเดือนมีนาคมนี้ เรื่องแรกคือเรื่องของการเสียเงิน เทเงินในกระเป๋าหนักมาก ในช่วงเดือนมีนาคมนี้บางคนเสียเงินจนป่วยไปเลยก็มี นอกจากเรื่องเสียเงินแล้วทำให้มีเรื่องเครียด เรื่องกดดัน และอีกเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องของความรัก พอใกล้เดือนเกิดก็จะเจอปัญหารุมเร้า คำแนะนำคือให้ทำบุญเยอะๆ ปัญหาเยอะก็จริง ความวุ่นวายเยอะก็จริงแต่ก็ยังมีความช่วยเหลือที่ดียังรอคุณอยู่หลังจากที่ดาวพฤหัสย้ายช่วงวันที่ 29

  ราศีสิงห์ เรียกได้ว่าช่วงเดือนนี้มีหลายอย่างเข้ามาหา จะต้องคิดทบทวนหลายตลบเพราะอาจจะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด เพราะมีทั้งเรื่องการเงินที่ต้องเสียเงินเยอะ เรื่องความรักก็ไม่ค่อยลงตัว และเรื่องของสุขภาพด้วย ชีวิตเหมือนกับมีศึกหลายด้านมาพร้อมๆกัน แต่ข่าวดีคือช่วงวันที่ 29 มีนาคมที่ดาวพฤหัสย้ายไปแล้วปัญหาทุกอย่างจะค่อยคลี่คลายลง

 • ราศีที่ความรักในเดือนมีนาคมส่งผลดี ชีวิตแฮปปี้ ได้แก่ ราศีมีน ราศีกันย์ และ ราศีธนู
 • "หมอช้าง" เปิดดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564 ราศีไหนจะดวงดีในรอบ 12 ปี

  ราศีมีน มีข่าวดีในเรื่องของความรัก มีช่วงเวลามากลับคืนดีกัน บางคู่ไม่ค่อยได้พบเจอกันก็จะได้กลับมาพบกัน คนที่ยังโสดกระแสในเรื่องของความรักก็มีให้ลุ้น ได้พบได้เจอคนที่ใช่ คนที่เข้ามาในชีวิต เรื่องงานมีการเปลี่ยนแปลงพอสมควร ระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานราศีกันย์ ดวงความรักค่อนข้างสุขสว่าง จะมีข่าวดีและได้คนที่ดีเข้ามาช่วยส่งเสริมชีวิตของเราทำให้มีความก้าวหน้าไปในทางที่ดี และที่ยังโสดอยู่ ก็รอลุ้น อาจจะได้คู่ที่มีความมั่นคง หรือมีความเป็นผู้ใหญ่ที่ดูเชื่อถือได้เข้ามา หรือใครที่ไม่สนเรื่องความรัก แต่สนใจเรื่องงานต้องบอกข่าวดี คุณจะได้เริ่มต้นบุกเบิกใหม่ เปลี่ยนงานบางคนก็เปลี่ยนแบบอยากเปลี่ยน บางคนก็เปลี่ยนแบบไม่ได้อยากจะเปลี่ยน
  ราศีธนู ความรักเป็นไปแบบสบายๆในช่วงเดือนมีนาคมนี้ ความรักดูแลกันได้ ใครที่ยังโสดอยู่อาจจะเจอพ่อสื่อแม่สื่อหรือผู้ใหญ่ช่วยแนะนำคนใหม่ๆเข้ามา หากคุณพร้อมอาจจะมีลุ้นอยู่แน่นอน

 • ราศีที่การงานลงตัว เติบโตก้าวหน้า ได้แก่ ราศีกรกฏ ราศีเมถุน ราศีพิจิก
 • "หมอช้าง" เปิดดวง 12 ราศี เดือนมีนาคม 2564 ราศีไหนจะดวงดีในรอบ 12 ปี  ราศีกรกฏ จะมีก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เริ่มจะมีข่าวดีเริ่มต้นงานเริ่มต้นโปรเจคอะไรรออยู่ เรื่องที่ต้องเตือนคืออย่าเพิ่งไปไว้ใจใคร 100% ระวังถูกหลอกถูกโกง คิดให้รอบคอบมากยิ่งขึ้น

  ราศีเมถุน เป็นราศีที่มีข่าวดีเข้ามาแล้ว จากเดิมที่ว่างๆ คิวก็เริ่มแน่น ลูกค้าก็มากขึ้น เลื่อนขึ้นเลื่อนตำแหน่ง เรื่องการเรียนการศึกษาจะได้ความรู้ใหม่ งานที่ชุลมุนวุ่นวายอยู่ก็จะคลี่คลายลง 

  ราศีพิจิก ช่วงเดือนมีนาคมจะได้เริ่มงานใหม่ที่ถูกโฉลกที่ถูกกับชะตาเรา แต่ภาระงานจะมากขึ้น ความรับผิดชอบมากขึ้น ระวังเรื่องความวุ่นวายในบ้าน และครอบครัว ระวังจะส่งผลกระทบมาถึงงานที่เป็นอยู่ เรื่องอื่นคลี่คลายไปในทางที่ดีมากขึ้น

  ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา