ในยุคดิจิตัล ที่ทุกอย่างดูเร่งรีบและติดสปีดไปหมดซะทุกเรื่อง จึงไม่น่าแปลกใจที่สาวๆ ยุคใหม่กลายเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนที่ตารางงานแน่นเอี๊ยดแบบสุดๆ จนไม่ได้ใส่ใจดูแลเรื่องความสวยงามบนร่างกายตัวเองเท่าที่ควร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตามบริเวณ "วงแขน" หรือ "ต้นขา" ที่อาจถูกปล่อยปะละเลยจนทำให้ขนบริเวณดังกล่าวยาวขึ้นจนสังเกตุเห็นได้ชัด ชนิดที่ว่าถ้าหากวันไหนจะต้องแต่งตัวสวยอวดผิวสวย คงต้องมีหวั่นใจกันบ้างแน่ๆ

ซึ่งภาวะเร่งด่วนแบบนี้ จะมีวีการกำจัดขนใดที่สะดวก รวดเร็ว ทันใจและที่สำคัญประหยัดเงินในกระเป๋าได้ดีไปว่า การโกนที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็จัดการปัญหากวนใจได้ภายในพริบตา ขอแค่สาวๆ มีมีดโกนที่ดีและตอบโจทย์ทุกส่วนโค้งเว้าทั่วเรือนร่างของผู้หญิง เพียงเท่านี้ก็สามารถเผยผิวสวยเรียบเนียนในชุดและทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน

สาวๆ ควรรู้! เปิด "3 วิธี" ใช้ใบมีดโกน เพื่อผิวเรียบเนียน ไม่ระคายเคือง


เลือกมีดโกนที่ใช่ เพื่อผลลัพธ์ผิวที่เรียบเนียนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ : ข้อดีของการโกนด้วยใบมีด คือ สาวๆ สามารถกำจัดขนได้ทุกที่ ทุกเมื่อและทุกเวลา โดยไม่จำเป็นต้องให้ขนยาวจนไปสักระยะถึงจะได้เวลากำจัดเหมือนการแว็กซ์หรือเลเซอร์ ซึ่งหัวใจสำคัญของการโกนขน คือ มีดโกนที่ดีและมีประสิทธิภาพ ช่วยดูแลผิวที่บอบบางของร่างกายผู้หญิงได้อย่างอ่อนโยน อย่าง มีดโกนวีนัสจากยิลเลตต์ ที่ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อตรงเข้าดูแลทุกส่วนเว้าส่วนโค้งของผู้หญิงที่มีรูปร่างแตกต่างกันได้เป็นอย่างดี ด้วยหัวใบมีดที่สามารถหมุนและเคลื่อนตัวได้อย่างลื่นไหน จะยิ่งช่วยให้กำหนดและควบคุมทิศทางการโกนได้ตามต้องการเพื่อความเรียบเนียนทุกสัดส่วนบนร่างกาย ป้องกันปัญหาการระคายเคือง และแสบผิวขณะโกนในครั้งต่อๆ ไปได้เป็นอย่างดี

3 ขั้นตอนเร่งรัด พิชิตผิวสวยเรียบเนียนภายใน 10 นาที
ขั้นที่1 : ก่อนการโกนควรชำระล้างร่างกายโดยอาจจะใช้น้ำลูบบริเวณที่จะโกนเพื่อให้ขนบริเวณที่ต้องการจะกำจัดมีความอ่อนนุ่ม ซึ่งจะทำให้สามารถโกนได้ง่าย และหากใช้เจลสำหรับโกนขนช่วยก็จะยิ่งทำให้การโกนเกลี้ยงเกลาและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
ขั้นที่2 : เทคนิคสำคัญในขณะโกนเพื่อป้องกันการเกิดขนคุด คือควรค่อยๆ โกนและใช้น้ำหนักให้เบาและอ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด โดยทิศทางการโกนนั้น หากเป็นขนบริเวณขา ให้โกนย้อนทิศทางกับขน รักแร้ ควรเลือกโกนในแนวขึ้น ลง และด้านข้าง ขณะที่จุดซ่อนเร้นนั้น สาวๆ สามารถเลือกโกนในทิศทางที่ถนัดได้เลย
ขั้นที่3 : หลังจากโกนขนเสร็จเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม คือการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยการทาโลชั่นตามหลัง เพื่อทำให้ผิวกายดูเรียบเนียนและอ่อนนุ่มยิ่งขึ้นแล้ว และป้องกันการเกิดปัญหาผิวแห้งที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองในภายหลัง

สาวๆ ควรรู้! เปิด "3 วิธี" ใช้ใบมีดโกน เพื่อผิวเรียบเนียน ไม่ระคายเคือง


เพียงไม่กี่ขั้นตอนในเวลาไม่ถึง 10 นาทีกับราคาสบายกระเป๋า สาวๆ ก็สามารถกลับมามั่นใจกับเรือนร่างเรียบเนียนปราศจากสิ่งกวนใจได้อีกครั้ง รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ ต้องรีบหามีดโกนสำหรับผู้หญิงมาไว้ไอเท็มคู่ใจโดยด่วนนะคะ