ตั้งแต่ตั้งท้องลูกชาย "น้องธารา" นับวัน ตลกคนดัง "ชมพู่ ก่อนบ่าย" หรือ "ชมพู่ ธัณย์สิตา" ยิ่งสวยขึ้น จนถูกทักตลอดว่าไปทำอะไรมา ซึ่งเจ้าตัวได้มาเผยเคล็ดลับพร้อมบอกว่า คนท้องไม่ได้ป่วย ฉะนั้นต้องสดใส สดชื่น เพื่อให้เมื่อมองตัวเองในกระจกก็จะรู้สึกชื่นใจ คนข้างกายโดยเฉพาะสามีก็จะไม่ไปไหน
"กว่าจะมาเป็นแบบทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เราก็เด็กบ้านนอกเนอะ เข้ามาทำงานในเมือง เข้าเมืองมาใหม่ ๆ ก็มีแต่คนสวย ๆ หล่อ ๆ เรานี่ดูไม่ได้เลย จะไปไหนมาไหนก็อายเค้า ดำก็ดำ ผิวนี่ไม่ต้องพูดถึง พอเห็นคนอื่นเขาสวยก็อยากสวย คือพอสวย ผิวมันดีมันก็มีงาน มีเงินต่าง ๆ ตามเข้ามา มันเป็นข้อได้เปรียบจริง ๆ เลยนะ"

ตลกหน้าสวย ! เผยแล้ว "งัดหน้าใหม่เอาใจสามี"

ชมพู่เอง แต่ก่อนก็ไม่มีเวลาดูแลตัวเองหรอกค่ะ เป็นเด็กชลบุรี บางแสน ทำแต่งาน ตากแดดตากลม งานเล็กงานใหญ่เราก็รับหมด ทำมาทุกอย่าง เพราะอยากจะพัฒนาตัวเอง แล้วก็ไม่อยากละทิ้งโอกาสด้วย ซึ่งมันก็ดีจริง ๆ แหละที่เราทำแบบนั้น มันทำให้เราได้ประสบการณ์อะไร ๆ มาเยอะมาก แต่ก็โดนดูถูกมาเยอะเหมือนกันทั้ง "ไม่สวย, ดำ, ขี้เหร่" คิดดูสิ เราก็เป็นผู้หญิงนะ แล้วถูกว่าแบบนั้น เสียใจมากค่ะ ยิ่งกว่านั้นคือคนใกล้ตัวทัก วันหนึ่งเราจะไปกินข้าวกับบรรดาเพื่อนๆ สามี ก็หน้าสดขึ้นรถไป สามีทักว่า หนูแต่งหน้าหน่อยไหม เราก็คิดเลยว่าหน้าเราคงแย่มากจริง ๆ แย่จนสามีอายไม่อยากให่เราโชว์หน้าสดแบบนี้ไปเจอเพื่อน ความรู้สึกตอนนั้นมันสุด ๆ เลยค่ะ หน้าชาทุกๆครั้งที่ได้ยินพอโดนบ่อย ๆ เข้า ก็ไม่ไหวเหมือนกัน กลับไปแอบร้องไห้ที่บ้านบ่อย ๆ แต่เราก็ต้องมองที่ตัวเองก่อนจริง ๆ ถ้าใครยังจำชมพู่ตอนเข้าวงการใหม่ ๆ ได้ ก็ไม่สวยจริง ๆ แหละ ทั้งดำ ทั้งฝ้าแดดขึ้นเต็มหน้าเลย ก็ไม่แปลกใจที่จะโดนว่า ซึ่งเราก็เลยต้องหันกลับมาดูแลตัวเองจริง ๆ จัง ๆ ก็เริ่มที่จะดูแลตัวเองมากขึ้น พอมีลูกเลยส่งผลดีกับเรามาก ๆ 


ตลกหน้าสวย ! เผยแล้ว "งัดหน้าใหม่เอาใจสามี"

"เคล็ดลับเบื้องต้นดูดีขึ้น เพราะเราทำงานน้อยลง งานต่างจังหวัด งานที่ต้องออกกลางแจ้งเยอะๆ ก็จะไม่รับเลย เมื่อก่อนนอนดึก ตอนนี้ 4 ทุ่มเข้านอนแล้ว เวลานอนเพิ่มขึ้น ระบบภายในก็คงฟื้นตัว อาหารการกินก็จะพยายามกินอะไรที่ลูกได้ด้วย งาดำ อโวคาโด ปลาแซลมอน ไม่กินของหมักดอง กินผักผลไม้ และประกอบกับเราเป็นคนดูแลตัวเองอยู่แล้ว ยิ่งท้องก็ยิ่งอยากเป็นคนท้องที่สวย ไม่อยากให้คนทักว่าทำไมโทรมจัง รวมถึงไม่มีเรื่องทุกข์ อยู่กับปัจจุบันแล้วมีความสุข มันส่งผลกับตัวเราจริงๆ พอมีความสุข ไม่ทุกข์ก็สวยขึ้นไปโดยปริยาย  แต่มีเคล็ดลับที่คงไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือต้องพูดมากถึงความสุดยอดของเซรั่มเข้มข้นตัวนี้ซึ่งขอเอ่ยชื่อเลยได้ไหมว่า ชื่อว่า Thyme Anti-Melasma X Booster Serum (ไธม์เม่ แอนไท เมอราสม่า เอ็กซ์ บูสเตอร์ เซรั่ม) เทคโนโลยีเซรั่มเข้มข้นตัวนี้มาเต็มที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา ชอบมากก ฝ้าแดด แลดูจางลงไปจนจะหมดละ หน้าก็สวยขึ้น ตอนนี้ไม่ใช้อะไรเลย เพราะฝ้าแดดจบแล้ว หน้าก็เด้งแล้วนะ ทาแป้งก็ติดเนียนเลย ไม่ทาหน้าก็ใส นี่ดูเลย จับเลย เด้งไหม ตัวนี้เลยจริงๆ หามาตั้งนาน เชื่อไหม ซื้อให้ พ่อแม่ ลุงป้าน้าอา ที่บ้านไปใช้ ทุกคนแฮปปี้กันหมดเลยเชื่อไหม แค่ฝ้าแดดจางลง หน้าดูไบร์ทขึ้น คนทักเค้าว่าหน้าเด็กลง สามีก็ปลื้มตอนนี้ไม่ให้แต่งหน้าแล้วบอกว่าหน้าสดก็สวย ตื่นเต้นมาก อยากแนะนำให้ลองเลย ฝ้า ปัญหานี้เป็นกันหลายคน แต่ส่วนใหญ่ไม่สังเกตุ ลองไปดูนะคะ ตัวนี้มีช่วงหนึ่งของขาด เขาขายดีมากจริงๆ ออกมาต้องรีบซื้อค่ะ แต่ช่วงนี้แบรนด์เขามีจัดโปรโมชั่นฉลองยอดขายระเบิดจนของขาดและเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า หั่นราคาให้แบบสุดลดราคาเหลือเพียงขวดละ 2,990 บาท จากราคาปกติราคาเต็มขวดละ 6,600 บาท (ลดมากกว่า 50%) แล้วไม่พอสำหรับคนที่กดลงทะเบียนเข้ามาเป็น 20 คนแรกจะได้รับสิทธิพิเศษซื้อ 1 แถม 2 ฟรี!  เข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิ์กันที่ลิงค์นี้เท่านั้น http://www.thymeskin.com/crazyoffers กดเข้าไปรับสิทธิ์กันได้เลย มาบอกข่าวกันแค่นี้ อย่าพลาดโอกาสดีๆ นะ