ท้าลมร้อนปีนี้...ต้องเอาใจเหล่าแฟชั่นไอคอนกันหน่อยกับเทรนด์แฟชั่นในปี 2019 บอกได้เลยว่า "ของมันต้องมี" ตามเทรนด์ฮิตที่กำลังมาในต่างประเทศ คือ สไตล์สปอร์ตแฟชั่น กับ PEPSI x FILA กับ 60 ไอเท็มเป๊ะทุกองศา ใส่ได้ตลอดไม่มีเอ้าท์

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
หากกล่าวถึง สไตล์สปอร์ตแฟชั่น ที่เริ่มได้รับความนิยมสวมใส่มิกซ์แอนด์แมทซ์เข้ากับสตรีทแฟชั่นกันตั้งแต่ออกจากบ้านและในชีวิตประจำวันยิ่งทำให้แฟชั่นยุคนี้ดูสนุกยิ่งขึ้นและบ่งบอกถึงสไตล์แอคทีฟของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี ทำให้PEPSIxFILAพลาดไม่ได้...ที่จะตามติดกระแสแฟชั่นนี้ ด้วยการเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเล็กชันพิเศษ"PEPSIx FILA"ภายใต้แนวคิดSports Fashion and Musicที่มีการผสานสีโลโก้ของทั้งสองแบรนด์ อย่าง น้ำเงิน ขาว และแดง มาออกแบบได้อย่างลงตัวโดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก4แนวดนตรี ได้แก่POP, HIP HOP, EDMและLOCALสร้างสรรค์เป็นไอเท็มสุดชิคกว่า60ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด แจ็คเกต หมวก รองเท้า กระเป๋า และอีกมากมายจัดว่ามาเต็มลุคสปอร์ตแคชชวลที่สวมใส่ได้ในทุกโอกาส โดยมีทั้งหมด2คอลเล็กชัน คือArtist CollectionและBasic Collection


ส่อง! เทรนด์แฟชั่นสุดปัง PEPSI x FILA รับซัมเมอร์ 2019


1. Artist Collectionในกลุ่มนี้มีทั้งหมด4คอลเล็กชัน ตาม4สไตล์ดนตรี ได้แก่


LOCALเสื้อผ้าสไตล์Futuristic Localผสมผสานความล้ำสมัยและลูกทุ่งเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เน้นการออกแบบโดยใช้ผ้าที่มีความหลากหลายในการตัดเย็บ รวมทั้งเก็บรายละเอียดดีเทลการตัดต่อต่างๆ ทำให้เสื้อผ้ามีมิติมากยิ่งขึ้น


EDMคอลเล็กชันนี้เน้นถึงความคล่องตัว มีทั้งเสื้อครอปและกางเกงเข้าชุด ที่สะท้อนถึงคาแร็กเตอร์ความสนุกสนานตามจังหวะเพลงของผู้สวมใส่

HIP HOPเป็นคอลเล็กชันการออกแบบที่เน้นลุคOversizeตามแบบฉบับของศิลปินHip Hop


POPดีไซน์เอาใจวัยรุ่นสุดอินเทรนด์ มีทั้งเสื้อฮู้ดดี้ เสื้อยืดที่มีการออกแบบลายพิมพ์พิเศษ เพิ่มดีเทล ความน่าสนใจให้กับเสื้อผ้ามากยิ่งขึ้น


ส่อง! เทรนด์แฟชั่นสุดปัง PEPSI x FILA รับซัมเมอร์ 2019


2. Basic Collectionสร้างสรรค์การออกแบบให้ลูกค้าสามารถเลือกสวมใส่ได้ง่ายในสไตล์everyday lookด้วย ไอเท็มแฟชั่นที่หลากหลายให้เลือกมิกซ์แอนด์แมตช์กันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อฮู้ดดี้ แจ็คเกต กางเกงเข้าชุด รวมทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ กระเป๋า และหมวกที่มาช่วยเสริมให้คอลเล็กชันนี้ครบชุด เรียกได้ว่าhead to toeเลยทีเดียว


ฤดูกาลนี้มาครีเอทลุคโดดเด่นด้วยสปอร์ตแวร์คอลเล็กชันพิเศษPEPSIxFILAที่พร้อมให้เหล่าวัยรุ่นและแฟชั่นนิสต้าเลือกไอเท็มสุดชิคใส่ออกไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อน ๆ แบบคูลๆเริ่มวางจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันที่1มีนาคมเป็นต้นไป ที่FILA Storeกว่า30สาขา ร้านตัวแทนจำหน่ายFILAทุกสาขาทั่วประเทศ และonline shopช้อปได้ตลอด24ชั่วโมง...แล้วจะรอไร เตรียมไปช็อปพร้อมอัพลุคสุดซ่ารับซัมเมอร์กันได้เลย!

ส่อง! เทรนด์แฟชั่นสุดปัง PEPSI x FILA รับซัมเมอร์ 2019

.

ส่อง! เทรนด์แฟชั่นสุดปัง PEPSI x FILA รับซัมเมอร์ 2019

.

ส่อง! เทรนด์แฟชั่นสุดปัง PEPSI x FILA รับซัมเมอร์ 2019