จากเฟซบุ๊กสาวรายหนึ่งชื่อ "ให้สวยกว่านี้ กินขี้แล้วไปเกิดใหม่ได้แชร์เรื่องราว" ลงในกลุ่ม "พิษณุโลกบ้านเรา" กรณีเจ้าหน้าเวรเปล ไม่สนใจคนไข้ ต่อมาเพจดัง"อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11" ได้นำไปแชร์ต่อจนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียล

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เป็นกรณีที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเมื่อเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 ได้แชร์เรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่เล่าเรื่องราวลงในกลุ่ม "พิษณุโลกบ้านเรา" กรณีเจ้าหน้าเวรเปล ไม่สนใจคนไข้ ซึ่งเธอได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า...
"ร้องเรียนที่ไหนได้บ้าง เดี๋ยวนี้มีนโยบายจ้างพนักงานมานั่งเล่นเกมส์แบบนี้แล้วหรอ...ขนาดพูดบอก ขอรถเข็นหน่อยค่ะ พูดตอบกลับมาได้ เลือกเอาเลย...แทนที่จะช่วยยกคนป่วยสักคนก็ไม่มีมาช่วย สุดยอดมาก #โรงพยาบาลพุทธชินราช"

จวกยับ! สาวงง? รพ.ดัง จ้าง พนง.มานั่งเล่นเกมส์?

.

จวกยับ! สาวงง? รพ.ดัง จ้าง พนง.มานั่งเล่นเกมส์?

.

จวกยับ! สาวงง? รพ.ดัง จ้าง พนง.มานั่งเล่นเกมส์?

นอกจากผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งได้เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติม"รพ.นี้ เป็นแบบนี้จริงๆค่ะ แต่ก่อนเคยพาปู่ไปรักษา พยาบาลก็ปาก** (ไม่ได้ด่าทุกคนนะคะเฉพาะพยาบาลบางคน) แล้วก็อีก รพ.นึง รพ.ศรีสังวร ที่สวรรคโลก หมอก็โอเคนะคะ แต่พยาบาลกับผู้ช่วยเนี้ย ปาก**เช่นเดียวกัน เป็นความซวยของตัวเราเองหรือไงก็ไม่รู้ เจอแต่พยาบาลพูดจาไม่ดี ตะคอก (พยาบาลดีๆมีเยอะนะคะแต่ที่เจอมาของ รพ.รัฐบาลเนี้ยคือเสียความรู้สึกจริงๆ) เดี๋ยวนี้ตัวเราเองใช้บริการ รพ.เอกชนตลอดเลยค่ะ สบายใจ เต็มใจจ่าย ดีกว่ามาทนให้ บุคลากรทางการแพทย์ปฎิบัติต่อเราแบบแย่ๆค่ะ"

จวกยับ! สาวงง? รพ.ดัง จ้าง พนง.มานั่งเล่นเกมส์?