svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ดูดวง

ซินแสเข่ง เตือน โลกกำลังเจอมหันตภัย ภัยพิบัติโลก หลัง 17ตุลา "เดือนวิปโยค" 

11 ตุลาคม 2566
7.0 k

ซินแสเข่ง "ซินแสเข่ง" ดวงจีน ฮวงจุ้ย พันล้าน ออกโรงเตือน โลกกำลังเจอมหันตภัย ภัยพิบัติโลก หลัง 17 ตุลา "เดือนวิปโยค" เผย "ดวงเมือง" ในช่วงกันยายนถึงตุลาคมนี้ เพราะเป็นช่วงมรสุมที่อาจมีผลรุนแรงกระทบต่อดวงเมือง ตลอดจนถึงดวงโลก สายมู ต้องอ่านโพสต์นี้ วัดดวงวัดใจกันตรงนี้

"ดวงเมือง" ในช่วงกันยายนถึงตุลาคมนี้ เพราะเป็นช่วงมรสุมที่อาจมีผลรุนแรงกระทบต่อดวงเมือง ตลอดจนถึงดวงโลก 

ซินแสเข่ง เตือน โลกกำลังเจอมหันตภัย ภัยพิบัติโลก หลัง 17ตุลา "เดือนวิปโยค" 

ทำเอาสายมู แชร์กันสนั่นหวั่นไหว หลัง "ซินแสเข่ง" ซินแสคนดัง ออกโรงเตือนดังๆ อีกครั้ง!!
โดยคำเตือนในครั้งนี้ ทาง ซินแสเข่ง ดวงจีน ฮวงจุ้ย พันล้าน ระบุว่า  
..
โลก...กำลังเจอภัยมหันตภัย 
ภัยพิบัติโลก หลัง 17ตุลา "เดือนวิปโยค" 

.
เพราะตกราศีแตกแยก 
มีการพลัดพราก ตายจาก หลังราศีดาวราหูเคลื่อน หรือ "ดาวมฤตยู"  
เพราะดาวอุบาทว์ดาวแห่งอุปสรรค อาจทำลายดวงโลก 

"ดวงเมือง"ในช่วงระหว่าง เดือนกันยายนถึงเดือนตุลาคมนี้ 
เพราะเป็นช่วงมรสุมที่อาจมีผลรุนแรงกระทบต่อดวงเมือง ตลอดจนถึงดวงโลก 

ทั้งอุทกภัย ภัยพิบัติ เพลิงไหม้ และสงคราม 

แม้ในประเทศไทย ภัยจากการกระทำของรัฐบาล ที่มีผลจะทำให้กลายเป็นภัยต่อรัฐบาล 
ความวุ่นวาย เศรษฐกิจ ที่รุนแรงต่อประเทศ
เพราะประเทศรอที่จะเจอมรสุมหนัก 
หากระวังได้ความรุนแรงผ่านพ้น ประเทศไทยต้องประคองตนเองให้รอด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผยข่าวกรองอียิปต์เตือนแล้วแต่อิสราเอลเพิกเฉย

 

สำหรับการย้ายของดาวราหูในครั้งนี้ 
เป็นวันที่จะสร้างความแตกแยก พลัดพราก และตายจาก ที่จะส่งผลให้ ดวงเมืองและดวงโลก อาจจะมีผลต่อดวงชะตาของมนุษย์ 
แต่ดวงชะตาของมนุษย์นั้น มีโอกาสที่จะกราบไหว้ หรือขอพรพระราหูได้ 

เพราะอย่างน้อยที่สุด ก็ทำให้มีโชคมีโอกาสรอดปลอดภัย 
ถ้าหากว่าใครที่ต้องการที่จะขอพร ก็สามารถจะทำได้ 

แต่ดวงเมืองกับดวงโลกนั้น ไม่สามารถแก้ไขได้ 
จะแก้ไขได้ ก็อยู่ที่ตัวชะตามนุษย์ ที่ไม่ควรวิ่งเข้าหากองไฟหรือก่อให้เกิดการทำลายเกิดขึ้นจากฝีมือของมนุษย์  
เพราะรู้ว่ามีมรสุมเหตุอยู่ด้านหน้า พร้อมที่จะเกิดขึ้นได้ทุกเวลา

"ซินแสเข่ง" หรือ อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง "หมอดูเข็มทิศทองคำ" เผยอีกว่า

 ในช่วงระหว่างเดือนตุลาคมนี้ เป็นเดือนแห่งศาสนา หากทำกิจ ในการขอพรเพื่อความเป็นมงคลของทุกศาสนา 
สามารถขอพรได้ ไม่ว่าจะเป็นศาสนา ไทย อิสลาม ฮินดู จีน หรือศาสนาคริสต์ หรือเทพต่าง ๆ ที่นับถือ 
ก็จะส่งผลให้มีพลัง ในการคุ้มครองปกปักรักษา ให้ปลอดภัย

ซินแสเข่ง เตือน โลกกำลังเจอมหันตภัย ภัยพิบัติโลก หลัง 17ตุลา "เดือนวิปโยค" 

ชวนสายมู ย้อนอ่านคำทำนาย ซินแสเข่ง ที่เคยเตือนทุกคนไว้เมื่อ 30 ธันวาคม 2565 

ซินแสเข่ง เตือน โลกกำลังเจอมหันตภัย ภัยพิบัติโลก หลัง 17ตุลา "เดือนวิปโยค" 

"ซินแสเข่ง" ผ่าดวงเมือง ปี 2566 เตือนดังๆ ระวัง!! เรื่องเหตุภัยพิบัติ-ศก.ล่มสลาย

ซินแสเข่ง หรือ อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์ พยากรณ์แห่งประเทศไทย ชวนสายมูร่วม "ผ่าดวงเมืองดวงประเทศไทย"

ก้าวสู่ภาวะเศรษฐกิจผันผวนต่อเนื่อง วิกฤติปี 2566 คริสต์ศักราช 2023 ตกดวงชะตาราศีปีเถาะ กำลังธาตุน้ำ สร้างอารมณ์เปลี่ยนแปลงพลิกผัน จากดุร้ายกลายเป็นคนใจอ่อนใจดี มีมิตรภาพมากขึ้น จากอารมณ์ที่ดุดัน เอาความคิดของตนเป็นใหญ่ กลับกลายเปลี่ยนแปลงมากขึ้น ลดแรงปะทะ หากดาวมฤตยูยังควบคุมดวงโลกจะทำให้คนคิดวิปริต เห็นผิดเป็นชอบ ก้าวร้าว รุนแรง อิทธิฤทธิ์  ดาวแห่งครูบาอาจารย์ที่จะก่อให้เกิดการถ่ายทอดความรู้ แต่ต้องระวังความอิจฉาริษยา ไม่หวังดี สร้างความอึดอัดให้เดือดเนื้อร้อนใจ  เศรษฐกิจอาจผันผวน เพราะยังคงต่อเนื่องจากเศรษฐกิจโลก
 
ปี 2566/2023 จับตาสถานการธุรกิจราคาน้ำมัน และทองคำ ยังคงครองตลาดกับราคาที่มีการเปลี่ยนแปลงที่ขยับสูงขึ้น เอกสารหนังสือจะได้รับความนิยม ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ปีนี้ต้องดีมาก ตลอดจนถึง พืชพันธุ์ต้นไม้ไร่นาสวนที่มีการปรับตัว อาหารการกินให้อุดมสมบูรณ์ค้าขายดี เอกสารเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม โรงงานอุตสาหกรรมเล็กใหญ่ขยายตัวมากขึ้น เพื่อช่วยพยุงและต่อสู้เศรษฐกิจ

ธุรกิจที่มีผลกระทบ ธุรกรรมการเงิน การธนาคาร การประกัน ตลาดหุ้น และธุรกิจเงินกู้ อาจมีผลต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมาและมีผลต่อเนื่องที่จะต้องพยายามพยุงให้ผ่าน และอยู่ได้ในสถานการณ์ที่ผันผวน ตลอดจนธุรกิจเกี่ยวกับไฟฟ้าแพงขึ้น กระทบถึงธุรกิจเกี่ยวกับไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด ที่ต้องประคองให้ผ่าน ตลอดถึงธุรกิจซื้อขายที่ดิน อัญมณี เพชรพลอย
 

ซินแสเข่ง เตือน โลกกำลังเจอมหันตภัย ภัยพิบัติโลก หลัง 17ตุลา "เดือนวิปโยค" 

ปี 2566/2023 เป็นปีเถาะ ธาตุน้ำ 

ปีนี้ เป็นปีของการเสริมดวงชะตาที่จะส่งผลเกื้อกูลให้มีโอกาสประสบความสำเร็จ สำหรับผู้ที่เกิดในปีนัก-ษัตร ปีจอ ปีนักษัตร ปีมะแม และปีนักษัตร ปีกุน หากคิดว่าจะต้องดำเนินกิจการ การงานธุรกิจหรือสร้างความมั่นคง ในธุรกิจการงานหรือต้องการเริ่มต้นที่จะสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิตของตนเอง ถือว่าเป็นปีที่ถูกโฉลกกับดวงชะตา ที่จะต้องเร่งรีบ สร้างความมั่นคงให้ต่อเนื่องตลอด 12 ปี

ส่วนผู้ที่เกิดในปีนักษัตรที่มีผลกระทบ จึงต้องเตือนภัยสำหรับผู้ที่เกิดในปีนักษัตร ปีระกา ปีนักษัตร ปีมะโรง และปีนักษัตร ปีชวด หากคิดจะลงทุนในกิจการการงานสิ่งใดก็แล้วแต่ หรือเพื่อเป็นการเริ่มต้นในธุรกิจก็อาจจะต้องชะลอไว้สัก 1 ปี หากมิฉะนั้นแล้ว อาจต้องมีผลกระทบเกิดขึ้น ก่อให้เกิดความไม่ยั่งยืนและทำให้เกิดความล่มสลาย หากในธุรกิจนั้นๆที่มีบุคคล ที่ร่วมหุ้นด้วยก็ควรที่จะให้บุคคลอื่นเป็นผู้บริหารหรือดำเนินกิจการแทน หรือช่วยในการดูแลประสานงานเพื่อพยุง ปกครองธุรกิจไม่ผ่าน

ซินแสเข่ง เตือน โลกกำลังเจอมหันตภัย ภัยพิบัติโลก หลัง 17ตุลา "เดือนวิปโยค" 
ส่วนปีนักษัตรที่ไม่ได้เอ่ยถึง อาทิ ปีนักษัตร ปีฉลู ปีนักษัตร ปีขาล ปีนักษัตร ปีเถาะ ปีนักษัตร ปีมะเส็ง และปีนักษัตร ปีมะเมีย ปีนักษัตร  ปีวอก บางปีนักษัตร อาจจะมีผลกระทบมาจากปีที่ผ่านมาแต่ปีนี้ ก็ต้องพยายามเริ่มต้นฟื้นตัวเองให้มากขึ้นเพื่อให้ยืนหยัดอยู่ได้ในปี 2566

รอบอายุที่เข้าเคราะห์

ถือว่าเป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งกับชีวิตมนุษย์ ที่อาจจะมีผลกระทบเกิดขึ้น ก่อให้เกิดปัญหาความขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้ง ไม่ได้ดั่งใจที่คาดหวัง หรือมีผลเกี่ยวกับธุรกิจและการงานที่จะต้องประคองตนเองให้ผ่าน แก้ปัญหาด้วยการปฏิบัติงานด้วยความใจเย็น ไม่ใจร้อนทำให้หงุดหงิดง่าย และเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตในปี 2566 และที่สำคัญที่สุดต้องระวังในเรื่องของอุบัติเหตุที่จะก่อให้เกิดการสูญเสีย หากจำเป็นต้องเดินทางก็ควรที่จะนึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อยึดเหนี่ยวทางจิตใจ

วิธีสังเกตถึงช่วงระหว่าง จังหวะรอบอายุที่เข้าเคราะห์ สำหรับเพศชาย ให้ดูรอบอายุที่ตกด้วยด้วยเลข 12 15 18 22 25 28 32 35 38 42 45 48 52 55 58 62 65 68 72 75 78

ส่วนเพศหญิง ที่มีรอบอายุในช่วงระหว่าง เข้าเคราะห์ด้วยเลข 11 14 17 21 24 27 31 34 37 41 44 47 51 54 57 61 64 67 71 74 และ 77

วิธีแก้ในเหตุของรอบอายุที่เข้าเคราะห์ ที่จะก่อให้เกิดอุปสรรค และอุบัติเหตุที่รุนแรงกิดขึ้น หากมีเวลาก็หมั่นทำบุญบ้าง หรือทำทาน   หรือช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสตามแต่กำลัง เพราะอย่างน้อยที่สุด ก็จะช่วยลดแรงปะทะให้ลดน้อยลง   

ส่วนผู้ที่มีปะทะก็ขอให้เดินทางไป กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ เพื่อขอพร หรือบริจาคโลงศพ หรือบริจาคโลหิต ก็จะช่วยลดแรงปะทะให้ลดน้อยลงหรืออาจจะไม่เกิดขึ้นเลยแก่ชีวิตของเจ้าชะตาได้
 

ซินแสเข่ง เตือน โลกกำลังเจอมหันตภัย ภัยพิบัติโลก หลัง 17ตุลา "เดือนวิปโยค" 

ส่วนเรื่องศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยในปี 2566 

ถือว่ายังคงมีส่วนสำคัญที่จะสร้างความมั่นคงให้กับธุรกิจ กิจการ สถานที่ประกอบกิจการให้มีความมั่นคง เจริญก้าวหน้า ในปี 2566 ยังคงต้องยึดหลัก 5 ประการ 

ประการที่ 1.ต้องดูตำแหน่งทิศทางของประตู อาคารสถานที่โรงงาน หรือสถานที่ประกอบกิจการให้อยู่ในตำแหน่งที่มั่นคงที่สุด เพื่อดึงเอากิจการและการงานให้หลั่งไหลเข้าสู่สถานที่ประกอบกิจการนั้นๆ ให้เจริญก้าวหน้า แก้ดวงชะตาที่ตก

ประการที่ 2 การจัดห้องผู้บริหาร หรือผู้นำ ตำแหน่งทิศทางนั่ง ของผู้บริหาร ตลอดจนถึงพนักงาน ที่ร่วมทำงานอยู่ในสถานที่นั้นต้องจัดวางตำแหน่งปรับทิศทางไปในแนวทางเดียวกัน หากวางตำแหน่งทิศทางในสถานที่ประกอบการนั้นสวนทางก็จะทำให้สับสน จะก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่ว่าจะเป็นหน่วยราชการหรือสถานที่ในการปฏิบัติงานของบริษัทห้างร้านต่างๆ

ประการที่ 3 ตำแหน่งห้องนอนเปรียบเสมือนกับการที่จะต้องรักษาครอบครัวให้เกิดความมั่นคงเกิดขึ้น เพื่อให้สุขภาพที่ดี ที่จะเสริมให้ชีวิตมีความมั่นคงมากขึ้น ตลอดจนถึงผู้ที่มีหน้าที่ในการต้องบริหารงาน เพื่อต้องการให้เกิดความยำเกรงให้แก่ผู้ที่ร่วมงานหรือบริวาร   ก็ควรที่จะวางตำแหน่งในจุดที่ดีที่สุด และทิศทางที่ถูกต้องเพื่อสร้างอำนาจและบารมี ความมั่นคงคิดอะไรให้ได้ดั่งใจที่คาดหวัง

ประการที่ 4 การวางตำแหน่งเตาไฟ ห้องครัวถือว่ามีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่งจะช่วยแก้ปัญหาได้ 3 ประการ คือ 1.เรื่องของการเงินที่จะก่อให้เกิดรายได้และผลประโยชน์ที่ดี 2.ช่วยลดและแก้ปัญหาเกี่ยวกับความขัดแย้งภายในครอบครัว ที่จะก่อให้เกิดความแตกแยกให้เกิดการปะทะเกิดขึ้น สร้างความวุ่นวายในครอบครัว 3.เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพของผู้ที่อยู่อาศัยในครอบครัวนั้นๆให้มีสุขภาพที่ดี

ประการที่ 5.การวางตำแหน่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งที่เคารพบูชา วางตำแหน่งห้องพระ ศาลพระภูมิ การวางศาลพระพรหม ศาลตี่จู๋เอี๊ย ให้เกิดพลังและมีอำนาจที่จะช่วยเหลือให้กับผู้ที่มากราบไหว้ขอพร ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ จึงต้องเน้นจุดที่สำคัญที่สุดที่จะวางพระบูชา ศาลตี่จู่เอี๊ยะ ศาลพระภูมิ ศาลพระพรหม หรือสิ่งที่เราเคารพนับถือเพื่อให้เกิดพลังและอำนาจในการคุ้มครองปกปักรักษา ช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ เสริมความมั่นคงให้ธุรกิจเจริญก้าวหน้าตลอดไป

ข้อคิดเตือนใจ จงอย่าเอาชีวิต และอนาคตฝากไว้กับดวง 
แต่..จงเอาดวงและจังหวะชีวิต มาเป็นโอกาส!!

ขอขอบคุณที่มา ซินแสเข่ง มา ณ โอกาสนี้ เป็นอย่างสูง

ไม่ชอบก็แค่เลื่อนผ่านไปนะจ้ะ !!