รหัสวันคือ 6/8 การงานคั่งค้างเก่า ๆ เดิม ๆ จะมีปัญหาให้ต้องแก้ไขใหม่ งานฝีมือ ออกแบบใช้ไอเดียจะมีคนมาว่าจ้างผลิตเยอะ งบการเงินบางส่วนจะขาดแคลน ต้องหานู่นโป๊ะนี่ แต่จะมีคนช่วยเหลือ โดยเฉพาะเพศตรงข้ามที่มีอายุมากกว่า ดูแลสุขภาพให้ดี จะปลอดภัยจากทุกสิ่ง

เลขมงคล  5  7  8
เลขเด่น  8
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน หากทำอาชีพอิสระจะสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ลูกค้าจะติดต่อสั่งซื้อสินค้าหรืองานออกแบบจะมีคนชื่นชม ใครที่ทำงานมีการแข่งขันด้านธุรกิจการค้าสูง  จะได้เปรียบคู่แข่ง
การเงิน  เงินทองเข้ามือขวาออกมือซ้ายแค่ชักหน้าให้ถึงหลังก็ถือว่าดีที่สุดแล้ว คุณจะใช้จ่ายไปกับเรื่องจำเป็นของคนอื่น มีคนมาขอมายืม หรือสร้างหนี้สินให้คุณเหนื่อยยากหนักใจ
ความรัก ช่วงนี้จะมีอารมณ์น้อยอกน้อยใจคนรัก บางช่วงขณะจะอยากอยู่คนเดียว  เพราะอีกฝ่ายทำแต่งานเกินไป ที่ยังไม่มีแฟนจะมีปัญหาเรื่องไม่สมหวังกับคนที่คิดจะรัก
สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี ไม่มีปัญหา โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ ใส่หินเมตตามหานิยม จะเสริมผู้ใหญ่ให้ความอุปถัมภ์ ค้ำชูคนเกิดวันจันทร์
การงาน วันนี้คุณจะอารมณ์เสียเพราะสิ่งแวดล้อมรอบตัววุ่นวาย ทำอะไรก็ติดขัดไปเสียหมด ผลงานชิ้นใหญ่ของคุณจะสำเร็จดี แต่ทำต่อเนื่องได้ไม่เต็มที่นัก
การเงิน  ช่วงนี้เงินเข้ามาหลายทาง ได้ผลประโยชน์เป็นกอบเป็นกำ แต่คุณก็จะใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายมือเติบ ใครที่มีปัญหาหนี้สินจะได้ชดใช้ให้เขาไป
ความรัก ช่วงนี้คู่รักของคุณจะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมใหม่ๆไปในทางที่ดีขึ้น  รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเราโดยเฉพาะการกระทำที่มีต่อญาติพี่น้องของคุณจะประทับใจคุณเป็นพิเศษ
สุขภาพ/โชคลาภ อ่อนเพลีย พักผ่อนไม่เพียงพอ โชคลาภ เข้ามาเล็ก ๆน้อย ๆ
คำแนะนำ  ติดต่อเจรจาด้วยวาจาที่สุภาพ มีเทคนิคการตลาด จะทำให้การงานรุ่งเรือง

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ช่วงนี้คุณมีดวงว่าอาจจะได้ลาออก หรือปรับเปลี่ยนสายงานใหม่ ใครที่มีคดีความฟ้องร้องกันอยู่ จะจบลงแบบมีการเจรจาต่อรองกันได้นอกรอบ
การเงิน  ช่วงนี้รายรับเข้ามาไม่พอกับรายจ่ายใหม่ ๆ ที่มีมากขึ้น โดยเฉพาะหากอยู่ในช่วงเพิ่งก่อร่างลงทุน เงินจะจมอยู่กับสิ่งของจุกจิกจิปาถะที่ต้องซื้อหาจัดแจงให้ทุกอย่างดีขึ้น
ความรัก บางคนต้องเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยปัญหาแตกแยกของญาติพี่น้อง  คนโสด ช่วงนี้คุณจะไม่ได้สนใจเพื่อนต่างเพศเท่าที่ควร ที่ยังโสดสนิทความรักจะยังไม่เกิด
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว ไมเกรน  โชคลาภยังต้องรอไปสักพัก
คำแนะนำ ทำบุญทำทานในเรื่องการศึกษา จะเสริมให้ดวงชะตาก้าวหน้า 
คนเกิดวันพุธ
การงาน ช่วงนี้การงานกว่าจะลงตัวต้องเหนื่อยยากสักหน่อย ต้องกู้หน้าที่การงานกู้ชื่อเสียงของตัวเองกลับมาด้วยสำหรับคนที่ทำงานในตำแหน่งใหญ่โต
การเงิน  จะได้มีโอกาสติดต่อทำธุรกิจที่มีโอกาสพัฒนาไปในระดับแนวหน้า  ธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพความงาม  ต้องปรับกลยุทธ์ใหม่ เข้ากับต่อสถานการณ์  ซึ่งมีผลต่อรายได้ที่เข้ามาอย่างมาก
ความรัก ช่วงนี้สำหรับคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว จะมีเรื่องหึงหวงกันต่อหน้าคนอื่น หรือคู่ครองคนรักจะพูดจาเห็นคนอื่นสำคัญกว่าคุณ
สุขภาพ/โชคลาภ รักษาสุขอนามัยและความสะอาดให้มาก โชคลาภมีให้ลุ้นเล็กน้อย
คำแนะนำ ใส่หินซุปเปอร์เซเว่น จะเสริมโชคทางด้านการงานและการเงิน
คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน     ช่วงนี้คนทำงานประจำต้องระวังปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะงานด้านบริการ งานโรงงาน อาจคิดจะลาออก หรือเปลี่ยนอาชีพงานใหม่
การเงิน  วันนี้ที่คิดลงทุนเปิดธุรกิจเกี่ยวกับของกินได้ อาหารเครื่องดื่ม  ควรทำอย่างรอบคอบ เพราะรูรั่วทางการเงินมีเยอะ   ควรใช้เงินไปกับการทำบุญทำทานเสียบ้าง ดวงชะตาจะดีขึ้น
ความรัก ช่วงนี้คุณจะรู้สึกไม่ค่อยพอใจกับคู่ครองคนรักของคุณนัก ปฏิบัติต่อกันแบบหน้าที่ไม่มีความรู้สึกรักใคร่เหมือนเก่า  ที่ทะเลาะกันรุนแรงระวังจิตใจคิดในด้านร้าย
สุขภาพ/โชคลาภ ท้องเสีย กินของแสลง โชคลาภยังไม่เข้ามา
คำแนะนำ เลือกใช้กระเป๋าใส่เงิน สีเรียบๆไม่ฉูดฉาด จะเสริมเรื่องการติดต่อ เจรจาให้สำเร็จ

คนเกิดวันศุกร์
การงาน ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับการไม่ได้รับความยุติธรรม เรียกร้องไปก็เปล่าประโยชน์ เจ้านายโดยตรงจะไม่ค่อยส่งเสริมสนับสนุนเท่าไหร่นัก อดทนไปสักหน่อยจึงจะสามารถเจริญก้าวหน้า ได้ดี
การเงิน  ช่วงนี้รายรับเข้ามาดี  เงินพิเศษหรือเงินจากจ็อบเล็ก จ๊อบน้อยก็สะพัด คนค้าขายจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าดี ลงทุนอะไรไป  ผลตอบรับกลับมาเกินคาดหมาย
ความรัก ระวังจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักถึงขึ้นแตกหัก  ที่เพิ่งคบหากันไม่นานจะได้มีโอกาสรู้จักกันในด้านต่าง ๆมากขึ้น คนโสดจะได้เดินทางหรือไปไหนสองต่อสองกับคนที่เพื่อนแนะนำให้ สุขภาพ/โชคลาภ บ้านหมุน เวียนศีรษะ  โชคลาภมาจากทางไกล
คำแนะนำ   บูชาพระสีวลี เสริมโชคลาภ สมบูรณ์พูนผล
คนเกิดวันเสาร์
การงาน ช่วงนี้จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญาทางการเงิน หรือมีบริษัทที่ทำงานประเภทเงินๆทองๆ กฎหมายมาติดต่อว่าจ้างคุณ
การเงิน  อย่ารูดบัตรเครดิตจ่ายค่าซื้อสินค้าให้คนอื่นเพราะจะต้องใช้หนี้ของตัวเอง สถานที่รื่นเริง แออัด แหล่งท่องเที่ยว หรือช้อปปิ้งจะทำให้เสียสุขภาพและเสียเงินทอง
ความรัก คู่ไหนที่มีปัญหาขัดแย้งมานานความยุ่งยากใจจะลดลงไปได้บ้าง   คนโสด คนม่าย จะตกหลุมรักกับคนที่มีครอบครัวแล้ว ทำให้ยุ่งยากในการตัดใจ
สุขภาพ/โชคลาภ ออกกำลังกายยืดเหยียดบ้าง  โชคลาภมาจากคนในครอบครัว
คำแนะนำ ไหว้พระเสริมดวง 5-9 วัด จะทำให้เกิดกุศลมีแต่ความโชคดี
# # # # #
ด้วยความปรารถนาดี
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying