ดวงประจำวันจันทร์ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 รหัสวันคือ 4/5 วันนี้รายได้เดิม ๆยังคงที่ เดินทางไปไหนใกล้ไกลสะดวกรวดเร็ว ไม่ติดขัด บรรยากาศการทำงานจะเบื่อ ๆทำงานได้ช้าลง กิจการค้าจะมีรายได้เรื่อย ๆ ไม่มากอย่างที่คิดไว้ จะได้ร่วมหุ้นลงทุนเล็ก ๆกับเพื่อนสนิท มิตรสหาย ความรักมีขัดอกขัดใจบ้างเพราะวาจาเป็นเหตุ คนโสดบรรยากาศหนาว ๆทำให้อยากมีคนรักคนอิงแอบกับเขาบ้าง เลขมงคล 1 5 8 เลขเด่น 5

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำควรหมั่นขอความรู้จากผู้ใหญ่  เพราะจะช่วยส่งเสริมเรื่องตำแหน่งการงานให้คุณได้ อยากได้อยากเป็นอะไรต้องพูดตรงไปตรงมา จริงใจจึงจะได้
การเงิน  ช่วงนี้คุณเองจะเจอสถานการณ์รับภาระค่าใช้จ่ายสูง ทำอะไรจะเจออุปสรรคเยอะ  จะได้รับเงินจากการทำงานประเภทเสี่ยงๆ หรือการประมูลแข่งขัน
ความรัก ช่วงนี้ความรู้สึกระหว่างกับคู่ครองคนรักจะไม่ค่อยสดใส  คุณเองก็ใช้อารมณ์ไปในทางยั่วยุให้เขาโมโหได้ง่ายเช่นกัน  บางคู่อาจแยกกันอยู่แบบด่วนๆ
สุขภาพ/โชคลาภ เจ็บป่วยไข้เล็กน้อย  โชคลาภมาจากบริวาร บุตรหลานบอกเล่า
คำแนะนำ ใส่หินยูนาไคต์เสริมให้เฮง ๆ เรื่องโชคลาภ
คนเกิดวันจันทร์
การงาน ผู้ใหญ่จะมาขอให้ช่วยแบ่งเบาภาระงานสำคัญให้ คนทำธุรกิจการค้าจะเจอเรื่องสินค้าที่จำหน่ายมีปัญหา ถูกเก็บคืน หรือจำต้องเปลี่ยนสินค้าชุดใหม่
การเงิน  ช่วงนี้รายได้ดีพอควร จะมีเงินทองเพิ่มมากขึ้นอาจมาจากการขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ใครมาขอหยิบยืมเงินถ้าให้ไปมีหวังว่าจะต้องเสียเงินเปล่า
ความรัก ช่วงนี้คนที่มีคู่ครองแล้ว ระวังคนรักของคุณมีโอกาสเจอะเจอคนใหม่ๆ  คุณเองจะมีส่วนในการทำให้คนรักอยากออกนอกบ้าน ไปสนิทสนมกับเพื่อนต่างเพศคนอื่นๆ
สุขภาพ/โชคลาภ ระบบขับถ่ายแปรปรวน โชคลาภมาจากความฝัน
คำแนะนำ ไหว้พระ นั่งสมาธิจะเสริมให้จิตใจเย็น ทำอะไรจะสุขุมมีเป้าหมายคนเกิดวันอังคาร
การงาน วันนี้จะได้รับการติดต่อว่าจ้างงานพิเศษ คนหาเช้ากินค่ำจะมีปัญหาที่ทำมาค้าขาย   ที่นัดเจรจากับลูกค้าผลงานไม่ค่อยก้าวหน้า อย่าชักชวนญาติพี่น้องลงทุนร่วมกัน จะหนักใจเป็นสองเท่า
การเงิน  ช่วงนี้ค้าขายของกินทุกชนิดจะมีกำไรมากขึ้นและมีช่องทางการค้าขยายตัว  ใครที่ส่งเงินผ่อนบ้านมานานอาจไม่ได้เข้าอยู่หรือโอนไม่ได้เพราะโฉนดถูกเจ้าของไปจำนำจำนอง 
ความรัก ช่วงนี้จะต้องห่างเหินจากคนรักบ่อยครั้ง คนในครอบครัวจะร้องขอให้ทำอย่างใดอย่างหนึ่งที่ไม่อยากทำแต่ปฏิเสธไม่ได้  คู่ที่เพิ่งคบหาจะรู้สึกว่าความสุขในรักจะถูกลดทอนลง 
สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี ไม่มีปัญหา  โชคลาภมาจากเลขเก่าๆที่ติดตาม
คำแนะนำ ทำบุญไหว้พระเสริมดวงกับคนรัก จะทำให้ดวงครอบครัวเจริญรุ่งเรืองคนเกิดวันพุธ
การงาน ช่วงนี้ถ้าทำงานในสถาบันการเงินมีเกณฑ์ว่าได้โยกย้ายไปสู่ตำแหน่งงานที่สูงกว่าเดิม   จะได้รับคำชื่นชมจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เข้ามาดูงาน 
การเงิน  ลงทุนลงเงินค้าขายกับต่างประเทศจะ ไม่ค่อยได้ผลประโยชน์อย่างที่หวัง แต่ต้องรอบคอบเรื่องการเซ็นเอกสารสัญญา ไม่อย่างนั้นถึงเวลาเรียกเก็บเงินอาจถูกลูกค้ามีปัญหาไม่ยอมทำตามเงื่อนไข 
ความรัก ในช่วงนี้ผู้ใหญ่จะให้ทุนหรือของกำนัลคุณสักอย่างหนึ่ง   ความสัมพันธ์กับคู่ครองคนรักจะสงบศึกกันชั่วคราวเพราะต้องผจญกับปัญหาหลายหลากที่คนในครอบครัวทำไว้
สุขภาพ/โชคลาภ เหน็บชา  ขาเข่าปวดบวม  โชคลาภมาจากยานพาหนะ 
คำแนะนำ ใส่บาตรด้วยผลไม้ จะเสริมความเป็นสิริมลคลด้านโชคลาภคนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ช่วงนี้งานประจำที่ทำอยู่จะมีตัวแทรกคอยกลั่นแกล้ง อิจฉา หรือมีคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้อยู่เรื่อย ธุรกิจการค้าจะก้าวหน้าดีขึ้น
การเงิน  ลงทุนอะไรใหม่ ๆ ต้องหมั่นเช็คบัญชีรายรับรายจ่ายให้รอบคอบเพราะ มีผู้ไม่หวังดีทำการเจาะรูรั่วงานของคุณให้เสียเงินก้อนใหญ่ หรือเสียรู้ทีหลังได้ 
ความรัก ช่วงนี้คุณเองจะหนักอกหนักใจกับการรับภาระดูแลลูกน้องบริวาร ลูกหลานคนใกล้ชิดจะไม่ค่อยเชื่อฟัง คน โสดระวังจะไปแอบปิ๊งรักกับคนมีครอบครัวแล้ว 
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว ไมเกรนขึ้นหัว โชคลาภมาจากซิกซ์เซ้นส์
คำแนะนำ พกพาหินสะเก็ดดาว ช่วยปกป้องคุ้มครอง และขจัดอุปสรรคคนเกิดวันศุกร์
การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำอาจท้อแท้ท้อใจในการทำงานกับเจ้านายใหม่ เพราะจะเข้ามาปฏิวัติเปลี่ยนแปลงทุกอย่างโดยคุณเตรียมใจไม่ทัน
การเงิน  ในช่วงนี้การเงินจะเข้ามือมาสม่ำเสมอ แต่ระวังเงินทองทรัพย์สินของคุณจะถูกคนหลอกลวงเอารัดเอาเปรียบ ผ่อนจ่ายอะไรไว้ระวังว่ามีคนเล่นเล่ห์ตุกติก
ความรัก ระวังว่าจะพูดจาไม่ค่อยคิด  หรือฟังไม่ได้ศัพท์จับไปกระเดียดจะเสียทั้งขึ้นทั้งล่อง   คนโสด  จะได้รู้จักเพศตรงข้ามจากการแนะนำของเพื่อน
สุขภาพ/โชคลาภ ป้องกัน ดูแลร่างกายให้แข็งแรง
คำแนะนำ จัดวางหินคริสตัลไว้ที่โต๊ะทำงาน  เสริมฮวงจุ้ย ป้องกันคนเลื่อยขาเก้าอี้ ชิงตำแหน่งคนเกิดวันเสาร์
การงาน การงานที่เคยมีปัญหาจะสามารถคลี่คลายให้หนักกลายเป็นเบาได้ คนทำอาชีพอิสระได้ต่อรองผลประโยชน์ทางการค้าที่สำคัญๆ หากคิดส่งผลงานชิงรางวัลมีดวงว่าผลงานจะเข้าตากรรมการ
การเงิน  ช่วงนี้รายรับจะเข้ามาดี แต่การเงินยังขาดมือ หรือบางคนจะหมุนเงินมากไปหน่อยจนทำให้ระบบการเงินรวน ต้องดึงเงินเก่าเก็บใช้จนหมด
ความรัก คู่ที่ทำธุรกิจร่วมกัน จะเจอปัญหาด่วน ๆ ที่ต้องช่วยแก้ไขด้วยกัน คนโสด จะมีโอกาสได้เดินทางไกลร่วมกับคู่รัก หรือคนต่างเพศที่จะกลายมาเป็นคู่รักของคุณได้ในที่สุด
สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดีพอสมควร   โชคลาภมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน
คำแนะนำ เสี่ยงโชคเสี่ยลาภในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ จะเฮงมากขึ้น