รหัสวันคือ 9/1 ความรักจะรู้สึกเบื่อๆเซ็งๆชีวิตคู่ แค่อยากอยู่เงียบ ๆ สงบๆ สักพัก รายได้จะเข้ามาเรื่อย ๆ ยังทำไปได้อยู่ การงานจะวุ่นวาย ปัญหาไม่ลงตัว ที่เป็นพนักงานจะไม่รู้ว่าควรทำตามหรือเชื่อฟังเจ้านายคนไหนถึงจะถูกต้อง คนทำมาค้าขายจะขาดแรงงานช่วยเหลือ บริวารขาดลามาสาย เจ็บป่วย จนอาจต้องลดระดับของงานลง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เลขมงคล 1  2 5เลขเด่น 1
คนเกิดวันอาทิตย์การงาน ขายของกินจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพและ ดินฟ้าอากาศไม่เป็นใจ  หากทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับชุมชนขนาดใหญ่  ระวังผู้คนที่ติดต่อการค้าด้วยจะเปลี่ยนใจกะทันหัน
การเงิน  มีดวงจะเสียเงินเบี้ยบ้ายรายทางในการเรียนต่อของลูกหลาน มีค่าใช้จ่ายต่างๆมากมาย การเงินประจำยังติดๆขัดๆ หรือถูกเรียกเก็บเงินย้อนหลัง 
ความรัก คนทำการค้า จะได้ผลประโยชน์จากสิ่งที่ลงแรงทำเอาไว้นานแล้ว หรือบางคนจะมีนายทุนสนับสนุนการเงินให้ได้เงยหน้าอ้าปากทำมาหากินได้ใหม่  
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยดี โชคลาภยังไม่มีเข้ามา  
คำแนะนำ นั่งสมาธิ บริจาคสิ่งของจำเป็น จะเกิดกุศล มีแต่คนเมตตาช่วยเหลือ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน งานประจำจะเครียดและอาจถูกพิจารณาจากผู้ใหญ่ให้โยกย้ายแผนกงานไปทำที่คุณไม่ชอบ  หรืออาจถูกสั่งย้ายเพราะปัญหาทุจริตของคนอื่น
การเงิน  การเงินจะเข้ามาเยอะกว่าเดิมขึ้น จะได้รับเงินจากความช่วยเหลือของผู้ใหญ่ที่นับถือ บางคนจะได้รับรางวัลทางการเงินจากงานที่ทุ่มเททำสุดตัว
ความรัก คุณเองต้องดูแลเอาใจใส่บุตรหลานที่เจ็บป่วยแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน  จนสุขภาพของตนเองก็ย่ำแย่ไปด้วย  คนโสด เพื่อนต่างเพศแปลกหน้าจะเข้ามาตีสนิทด้วย
สุขภาพ/โชคลาภ วิตกกังวล  โชคลาภยังไม่มี 
คำแนะนำ สวดมนต์ ภาวนา ก่อนนอนเพื่อให้จิตใจเป็นสมาธิ 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ช่วงนี้งานด้านประชาสัมพันธ์หรือการให้บริการจะถูกลูกค้าตำหนิในเหตุขัดข้องต่าง ๆ  คนที่ทำงานประจำอาจจะได้ย้ายที่ทำงานใหม่หรือสาขาใหม่  
การเงิน ช่วงนี้รายรับจะเข้ามาดีขึ้น จะมีโชคจากหลักทรัพย์ที่ลงทุนเอาไว้นานแล้ว แต่ระยะนี้มีค่าใช้จ่ายมากมายหลายรายการ ลูกหลานบริวารก่อความเดือดร้อนเรื่องการเงินให้คุณรับผิดชอบ   ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะได้อยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่จะสื่อสารพูดคุยกันน้อยลง  ที่เดินทางไกลไปเยี่ยมญาติหลายวันจะได้โอกาสกลับบ้านแล้ว
สุขภาพ/โชคลาภ นอนไม่หลับ  โชคลาภยังไม่เข้ามา  
คำแนะนำ สมทบทุนซื้อรถพยาบาล มีดผ่าตัด  ขาเทียม หรืออุปกรณ์การแพทย์ จะเสริมบารมีให้กับตัวเอง

คนเกิดวันพุธ
การงาน บางคนคิดอยากกลับไปเริ่มต้นงานใหม่กับครบครัว     ธุรกิจประเภทงานฝีมือ งานสอนวิชาชีพ จะสร้างรายได้เพิ่มขึ้น
การเงิน  ช่วงนี้จะเสียเงินก้อนหนึ่งเพื่อการค้าการลงทุน ไม่ใช่เวลาตักตวงผลประโยชน์  คนค้าขายสถานที่ทำมาหากินเดิม ถึงเวลาต้องเปลี่ยนใหม่แล้ว  แต่ผลประโยชน์จะดีในระยะยาว  ความรัก ช่วงนี้ถ้ามีการยื้อแย่งเอาชนะกันในด้านความรักจะมีคนพูดถึงคุณในแง่ลบ ที่แต่งงานแล้วอย่างอนจนเกินงาม จะส่งผลกระทบให้บานปลายไม่ใช่น้อย
สุขภาพ/โชคลาภ จะเจออุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่จะเสียเวลาอยู่นาน  โชคลาภมีประเภทเสี่ยง ๆ 
คำแนะนำ ใส่หินไหนทอง จะเป็นเรด้าห์ เรียกเงินเรียกทอง 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ช่วงนี้ลูกน้องบริวารของคุณเองจะนำปัญหาเดิมๆเข้ามาให้แก้แล้วแก้อีก คนทำงานอิสระที่เกี่ยวกับประมูลแข่งขัน ต้องระวังวาจาของตัวเองจะทำให้เสียผลประโยชน์
การเงิน  ช่วงนี้จะได้รับเงินค่าตอบแทนการทำงานล่วงเวลา หรือมีคนจ่ายเงินมัดจำเพื่อทำสัญญาซื้อขายบางอย่างกับคุณ ธุรกิจจะมีปัญหาเพราะมีคนคอยจับจ้องแต่ผลประโยชน์ของคุณ
ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักของคุณจะทำแต่งานจนไม่หันมาสนใจว่าคนในครอบครัวจะเดือดร้อนมีปัญหาด้วยเรื่องอะไรบ้าง  
สุขภาพ/โชคลาภ เครียด นอนไม่หลับ   จะเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภจะได้แค่เล็กๆน้อยๆ
คำแนะนำ นำพัดลมไปถวายพระจะแก้เคล็ดเสริมดวงด้านการเงินให้สะพัดมากขึ้น

คนเกิดวันศุกร์
การงาน งานประจำจะมีคนเห็นคุณค่าความสามารถของคุณ ผู้ใหญ่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านที่ดี ถ้าคุณเข้าไปขอความสนับสนุนหรือขอให้ท่านช่วยเหลือจะประสบความสำเร็จ
การเงิน  มีคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องการขายทรัพย์สินที่ดินหรือขอแบ่งสมบัติ หรือไม่ก็มาให้คุณค้ำประกันการกู้ยืมเงินให้ ต้องหัดใจแข็งไว้บ้าง
ความรัก ใครมีเด็ก ๆในช่วงวัยรุ่นในปกครองระวังจะไปเล่นซนแบบรู้เท่าไม่ถึงการณ์เป็นเหตุให้ถึงกับเจ็บเนื้อเจ็บตัว  โสด/ม่าย จะได้ร่วมมือร่วมใจกับเพื่อนต่างเพศที่ถูกใจทำประโยชน์ให้คนอื่น
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังท้องเสีย กินจองแสลง โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ ควรแต่งตัวสวยงาม หรูดูดี จะเสริมดวงชะตาในด้านต่างๆได้ดี คนเกิดวันเสาร์
การงาน ในช่วงนี้จะมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่งที่เกี่ยวกับการทำงาน เพราะมีข้อเสนอจากหลายทาง  คนที่ทำงานประจำอาจจะอยากลาออกไปให้ไกล ๆ จากงานเดิม 
การเงิน  รายจ่ายหนัก ๆจะเข้ามากะทันหัน จะเสียเงินไปเพราะความอวดดีอวดเก่งของตนเอง  อย่าช่วยเหลือปัญหาหนี้สินให้คนอื่น เพราะจะทำให้คุณมีหนี้เพิ่มไม่สิ้นสุด  
ความรัก สงบปากอย่าเจรจาใดๆกับคู่ครองคนรักสักพักจะดีกว่า คนโสด คนที่ยังไม่มีคู่ อย่าเข้าไปยุ่งกับเรื่องความรักของคนอื่นจะเสียใจทีหลังได้ 
สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายค่อนข้างอ่อนเพลีย พักผ่อนไม่พอ  โชคลาภยังไม่ต้องหวัง
คำแนะนำ ก่อนนอนให้สวดมนต์ ภาวนา สัก 10 นาทีเป็นอย่างน้อย เพื่อให้จิตใจสงบ จะเสริมสติปัญญา สมาธิ และทำให้ชีวิตดีขึ้น
# # # # #ด้วยความปรารถนาดี อ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด