รหัสวันคือ 4/5 กิจการค้าขายได้เงินเยอะขึ้น ได้ผลตอบแทนที่มาเสริมเศรษฐกิจการเงินของคุณ งานที่เจรจาติดต่อไว้จะสำเร็จ เจ้านายจะยื่นเข้ามือมาวุ่นวายจนทำงานไม่มีความสุข ไปไหนมาไหนระวังรถเสียกลางทาง มีเสื้อผ้าอุปกรณ์การแพทย์สำรองติดรถไว้บ้างจะดี ที่เพิ่งคบหากันเป็นแฟนอีกฝ่ายจะตื้ออยากเขยิบความสัมพันธ์มากขึ้น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สีมงคล ชมพู เลขมงคล เลขเด่น คนเกิดวันอาทิตย์การงาน ช่วงนี้ต้องทำงานเต็มตารางอยู่บ้านแต่ก็แทบไม่ได้หยุดพัก คำพูดของคุณอาจส่งผลกระทบกับงาน หัวหน้างานอาจไม่ค่อยชอบการที่คุณเป็นตัวของตัวเองมากนัก    การเงิน ช่วงนี้รายรับจะเข้ามาไม่มากนัก แต่ยังพอหมุนไปได้  เพราะคนไม่อยู่นิ่งหรือขยันอย่างคุณมีแต่คนต้องการ รายจ่ายยังต้องรับภาระเยอะเช่นเดิมความรัก ระวังจะเกิดเรื่องในทำนองรักสามเส้าขึ้นกับตัวคุณเอง ส่วนใหญ่เป็นเพราะมีปัญหาครอบครัวขาดคนปรับทุกข์สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี ไม่มีอะไรต้องห่วง โชคเป็นของขวัญของฝากคำแนะนำ จัดฮวงจุ้ยการค้าเสียใหม่ปรับเปลี่ยนพื้นที่ตั้งจะเสริมให้มีลูกค้าอุดหนุนมากขึ้นคนเกิดวันจันทร์การงาน คนทำงานประจำไม่ควรทำอะไรนอกลู่นอกทาง เพราะคุณจะถูกเจ้านายจับตามองการทำงานของคุณอยู่ตลอดเวลาการเงิน  รายจ่ายมีเพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัว  จะมีเรื่องจุกจิกรำคาญใจให้คุณต้องเสียเงินเรื่องนั้น เสียค่าปรับเรื่องนี้ ทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายความรัก ระวังคู่ครองคนรักจะทำผิดต่อคุณ จนไม่กล้าสู้หน้า ไปมาหาสู่กับครอบครัวคุณไม่ได้  หรือถูกมองว่าเป็นคนหน้าไหว้หลังหลอกสุขภาพ/โชคลาภ เวียนหัว วิงเวียนเหมือนบ้านหมุน โชคลาภเป็นของกินคำแนะนำ หมั่นทำบุญอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรแข่งขันอะไรจะได้รับชัยชนะ

คนเกิดวันอังคารการงาน ธุรกิจการค้าจะมีคู่แข่งที่น่ากลัวเข้ามา  ปรับแผนการค้าและพัฒนาธุรกิจให้เข้ากับสถานการณ์ จนคุณหยุดนิ่งอยู่กับที่ไม่ได้แล้วการเงิน  รายได้เข้ามือมาแบบทุลักทุเล  แบบเข้ามือขวาออกมือซ้าย ได้ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมือเติบ แต่ไม่เหลือเก็บ หยิบยืมเงินใครจะต้องเสียใจเพราะถูกปฏิเสธความรัก ช่วงนี้ชีวิตค่อนข้างเหนื่อยล้ากับปัญหาของความเป็นอยู่ในครอบครัว คนรักจะรู้สึกหงุดหงิดจนมองไม่เห็นความหวังดีของคุณสุขภาพ/โชคลาภ แมลงสัตว์กัดต่อย  ภูมิแพ้ โชคลาภเป็นมื้อรสชาติดีคำแนะนำ ฝึกนั่งสมาธิให้เกิดความเคยชินจะทำให้เกิดระเบียบวินัยในตัวเองระงับจิตใจอารมณ์ได้คนเกิดวันพุธการงาน คนทำงานประจำจะวุ่นวายและรับผิดชอบกับงานสำคัญ ๆ ของบริษัทหน้าใหม่ ๆ ที่ต้องรีบทำการตลาด ทำเป้าการขาย จนเครียดการเงิน รายได้จะเข้ามือมาสม่ำเสมอ แต่เงินทองทรัพย์สินของคุณจะถูกคนหลอกลวง ผ่อนจ่ายอะไรไว้ระวังว่ามีคนพยายามเอาเปรียบความรัก คู่ครองคนรักจะได้ผนึกกำลังช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในครอบครัวร่วมกัน  คุณผู้หญิงจะเห็นถึงความสามารถและความเป็นผู้นำของอีกฝ่ายได้ชัดเจนมากขึ้นสุขภาพ/โชคลาภ ไม่แข็งแรงนัก เหนื่อยง่าย โชคลาภเข้ามานิดหน่อย คำแนะนำ ใช้คำพูดวาจาที่ไพเราะกับคนรักจะทำให้สิ่งที่คุณต้องการเป็นจริงขึ้นมาได้ คนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน ทำอะไรเจ้านายก็จะเห็นคุณค่าความสามารถ ต่อรองเจรจาอะไรก็จะได้ มีโอกาสได้แสดงไอเดียความคิดเห็นต่อหน้าสาธารณชนการเงิน  ช่วงนี้เป็นระยะที่ธุรกิจการค้าหยุดชะงัก ถูกลูกค้าผัดผ่อนการจ่ายเงิน จะต้องเสียเงินเพราะมีคนมาหยิบยืม หรือจะต้องจ่ายชดใช้ค่าเสียหายบางอย่างแทนคนอื่นความรัก คู่ครองคนรักของคุณจะไปสานสัมพันธ์กับคนอื่นเป็นเหตุให้ครอบครัวแตกร้าวได้  ญาติพี่น้องไม่สนใจถึงความเดือดร้อนของคุณสุขภาพ/โชคลาภ ปวดท้อง ท้องอืด แน่น โชคลาภยังไม่เข้ามาคำแนะนำ นั่งสมาธิถือศีลสม่ำเสมอจะทำให้คนเมตตาช่วยเหลือเรื่องการเงิน


คนเกิดวันศุกร์การงาน ธุรกิจการค้าจะมีคนต่อต้าน หรือมีคนมาพูดจาโจมตีสินค้าทำให้เสียชื่อเสียง ขายของกินของใช้อาจกลั่นแกล้ง แฉในโลกโซเชียล จนเสียหายการเงิน  รายได้เข้ามาพอประคับประคองไปได้  ในการทำงาน บางคนต้องเดินทางเร่งด่วนไปต่างจังหวัด ระวังลูกน้องบริวารเจ็บป่วยหนัก จนส่งผลกระทบถึงหน่วยงานความรัก คู่รักบางคู่คนรักจะมีปัญหาเชิงชู้สาวกับคนสนิทและใกล้ชิดของคุณ จะเจ็บใจเสียใจเพราะการกระทำของญาติพี่น้องสุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงพอประมาณ โชคลาภขอจากผู้ใหญ่แล้วจะได้คำแนะนำ จัดแต่งหน้าร้านให้สะอาดและดูสดใสแปลกใหม่ ลูกค้าจะสนใจมากขึ้น คนเกิดวันเสาร์การงาน ช่วงนี้เจ้าของกิจการ จะมีปัญหาเรื่องลูกน้องบริวาร ขาดลา เจ็บป่วยหรือ ร้านค้าถูกจำกัดพื้นที่การขาย ทำให้ยอดลูกค้าและรายได้ลดลง การเงิน  คุณจะมีเงินพิเศษหรือผลประโยชน์ที่ตัวเองไม่ได้ลงแรงทำเข้ามือมา ส่วนคนที่มีปัญหาเรื่องถูกเอาเปรียบในการค้าต้องรอเวลาไปอีกสักระยะ แล้วจะคลี่คลายความรัก คุณจะทุกข์อกทุกข์ใจหรือทะเลาะกับคนรักเพราะทำตัวห่างเหิน  มีโอกาสที่อีกฝ่ายจะมีคนใหม่ๆมาใกล้ชิดสนิทสนมหรือจะมีปัญหาให้เขาต้องขอแยกบ้านกับคุณสุขภาพ/โชคลาภ ผื่นคัน ตามผิวหน้า แพ้ง่าย ลาภผลมาจากการเดินทางคำแนะนำ ทำบุญบริจาคทาน หรือบริจาคสิ่งของให้ โรงพยาบาล จะเสริมให้สุขภาพดี # # # # #ด้วยความปรารถนาดี อ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying