ดวงประจำวันอาทิตย์ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 รหัสวันคือ 2/3 ช่วงนี้จะเครียดเรื่องสถานการณ์การเงิน จะมีปัญหาจุกจิกในที่ทำงาน มีคนดิสเครดิตหรือกระจายข่าวให้คนไม่ค่อยเชื่อมั่นในฝีมือ ระวังไม่ควรหลงเชื่อคนอื่นจนลงทุนหรือให้เงินทุนเขาไป คู่แต่งงานอยู่กันมานานจะทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยขึ้น จะใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องเสี่ยงโชคลาภ แต่มีดวงดีให้ได้ลุ้นกับลาภผล สีมงคล แดง ส้ม เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 3

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน วันนี้จะเจอผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ งานที่ทำร่วมกับคนเป็นทีมจะมีปัญหาเรื่องความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน
การเงิน  ขอให้ขยันและอดทนเก็บออมเอาไว้จะดีมากเงินเข้ามากมายเต็มกระเป๋าซ้ายขวาแน่ แต่ถ้าระยะนื้ชอบความเสี่ยงจะทำให้คุณโชคดีในระยะแรกแต่จะมีเรื่องเดือดร้อนตามมา
ความรัก ความรักจะเจอมรสุม ต้องรู้จักง้อก่อนบ้างจะได้เท่าเทียมกัน  บางคู่จะแยกกันอยู่สักพักหรือบางคนก็เลิกกันไปเลย
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังอาการปวดขาเข่ากระดูก  โชคลาภมาจากในบ้านตนเอง
คำแนะนำ ควรกลัดเข็มกลัดรูปดาว หรือทรงเหลี่ยม ๆจะเสริมลาภผลเข้ามาดีคนเกิดวันจันทร์
การงาน ช่วงนี้การงานจะขาดลูกน้องบริวารช่วยเหลือ ทำให้ส่งงานไม่ทันตามสัญญา ระวังความใจร้อน ต้องการความสำเร็จเร็ว ๆ จะทำให้คุณเจอเรื่องพลาด หรือถูกตำหนิอย่างรุนแรง  
การเงิน  จะมีคนอนุมัติเงินเป็นค่าตอบแทนในการทำงานบางอย่างเป็นเงินจำนวนมากรับทรัพย์มาก็ต้องวางแผนการใช้เงินให้ดี เพราะคุณได้มาง่ายก็ใช้ออกรวดเร็ว 
ความรัก    จะได้สมหวังในช่วงนี้ จะเจอเพศตรงข้ามที่คอยแนะนำสิ่งดี ๆมาให้ในที่เรียน คนมีคู่แล้วต้องใจเย็นให้มากกว่านี้  ต้องระวังเรื่องผู้หลักผู้ใหญ่ เพราะมีความเห็นไม่ตรงกัน หรือทำอะไรข้ามหน้าข้ามตา
สุขภาพ/โชคลาภ มีภาวะเครียด  โชคลาภมาจากลูกหลานบริวารบอกข่าว
คำแนะนำ เปลี่ยนกระเป๋าใส่เงินหรือใช้กระเป๋าถือใบใหม่ จะเสริมลาภผลเงินทองเข้ามาไม่ขาด 
คนเกิดวันอังคาร
การงาน อย่าลาออกจากงานเพราะจะกลายเป็นคนตกงานทันที เพราะหางานใหม่ทำยาก นัดหมายกับใครไว้จะผิดนัด หากต้องเดินทางไปไหนมาไหนด้วยเรื่องงานจะทุลักทุเล มีอุปสรรค
การเงิน  ในช่วงนี้สภาวะทางการเงินจะเริ่มเข้าที่มีเงินมีทองเข้ามาให้ใช้จับจ่ายได้คล่องตัวขึ้นคนที่มีหนี้สินติดค้างอยู่เดิมก็สามารถชำระลดภาระหนี้สินที่ค้างจ่ายได้
ความรัก คู่ครองคนรักจะเกิดความหึงหวงเพื่อน ๆที่คบหาด้วย คนโสดผู้ใหญ่จะติดต่อหาคู่ให้ คนรักที่มักหึงหวงจะถูกอีกฝ่ายยื่นคำขาด  รักกับใครอย่าใจร้อนจะเกิดปัญหาแก้ไม่ตกตามมา
สุขภาพ/โชคลาภ ควรหาเวลาออกกำลังกายหรือ ตากแดดบ้าง  โชคลาภมาจากผู้ใหญ่ เจ้านาย
คำแนะนำ งดพูดคำส่อเสียดและงดพูดปด จะทำให้มีแต่คนจริงใจเข้ามาช่วยเหลือคนเกิดวันพุธ
การงาน ช่วงนี้อาจมีคนคอยจับผิดการทำงานของคุณ คุณเองจะเครียดการงานหนัก ได้รับมอบหมายแต่งานที่หนักหนา
การเงิน  เงินที่สะสมไว้จะถูกถอนมาใช้ในเรื่องฉุกเฉิน ถ้าคิดจะลงทุนเปิดกิจการใหม่ๆในช่วงนี้จะเกิดความยุ่งยาก ไม่ควรทำแม้จะคิดว่าตัวเองมีความสามารถทำได้ เพราะจะมีคนอิจฉาริษยา กลั่นแกล้ง
ความรัก คบกับคนรักมานาน มีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิดขึ้น  คนโสดจะได้เจอคนเคยมีคู่แล้วเข้ามาติดต่อสัมพันธ์ด้วย  คู่ที่อยากมีทีทายาทจะเจอคนมาบอกเคล็ดวิธีทางลัดให้ได้มีลูกสมใจ
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอสมควร มีลาภลอยก้อนใหญ่ให้ได้ลุ้น
คำแนะนำ ทำบุญร่วมกับคนรักจะทำให้ชีวิตรักมั่นคง ยืนยาวคนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน คุณเป็นคนทุ่มเทกับงาน และเป็นคนใจร้อน งานจะสำเร็จเร็วและผิดพลาดน้อยแต่ก็ทำให้คุณเหนื่อย  ระยะนี้ระมัดระวังการขับรถ หรือเดินทางให้มาก
การเงิน  ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวกับสุขภาพ ขายยา และอาหารเสริมต่างๆ ดี มีรายรับเข้ามาพอสมควร   ใครที่มีหนี้สินอยู่การผ่อนจ่ายหนี้จะหนักหนา หรือจะได้ดิ้นรนเป็นหนี้เพิ่ม
ความรัก คนที่มีคู่ครองแล้วกิจกรรมบนเตียงของคุณจะไม่ค่อยสุขใจนัก  ระวังคนรักจะมีเพศเดียวกันมาแสดงท่าทีสนอกสนใจ
สุขภาพ/โชคลาภ วิตกกังวล นอนไม่หลับสนิท โชคลาภมีให้ลุ้น 
คำแนะนำ ทำบุญบริจาคอุปกรณ์ด้านการแพทย์ จะช่วยให้สุขภาพดี ดวงชะตาเจริญรุ่งเรืองขึ้น
คนเกิดวันศุกร์
การงาน คนมีกิจการ อยู่ในช่วงที่ต้องลงมือทำด้วยตัวเองจะหวังให้ใครช่วย หรือหันหน้าพึ่งคนที่เคยช่วยก็ไม่มีความช่วยเหลือกลับมา เหนื่อยหน่อย แต่คุณก็ยังสามารถแก้ไขปัญหาได้แน่นอน 
การเงิน  เงินค่อนข้างสะพัด ใช้จ่ายสบายใจ  จะมีเรื่องเสียเงินแบบไม่ควรจะเสีย  เล่นหุ้นหรือโชคเสี่ยง ๆ มีลุ้นจะได้รับกำไรมานอนกอดพักใหญ่
ความรัก คนโสดหรือคนที่ยังไม่มีคู่เป็นตัวเป็นตนในช่วงนี้มีแนวโน้มจะได้เดินทางร่วมกับเพื่อนต่างเพศตามลำพังให้พึงระวังความสัมพันธ์ให้ดีอย่าให้มีเรื่องเกินเลย
สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี   โชคลาภมีให้ได้ลุ้น
คำแนะนำ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ศรัทธานับถือ จะนำพาทรัพย์สินลาภผลมาให้อย่างใจคิดคนเกิดวันเสาร์

การงาน งานด้านกิจกรรมพิเศษ ช่วยเหลือผู้คน จะมีงานให้คุณได้ทำเยอะ มีโอกาสศึกษาเรียนรู้คอร์สหรือเรียนเทคนิคใหม่ ๆ ให้กับงานของตัวเอง 
การเงิน  รายได้ยังเข้ามาต่อเนื่อง จะได้การสนับสนุนส่งเสริมจากที่ทำงาน   และยังใช้เงินไปกับการลงทุนและผลกำไรกลับมาอยู่ในขั้นดี มีโอกาสช้อบปิ้งออนไลน์ได้มากขึ้น 
ความรัก จะมีคนต่างเพศเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาความรักของคุณให้ดีขึ้น ระยะนี้ถ้ามีปัญหาเรื่องความรักให้คุณปรึกษาคนอื่นจะได้ผลดี 
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังสุขภาพเกี่ยวกับระบบภายใน  โชคลาภยังต้องรอ
คำแนะนำ ใช้กระเป๋าเงินน้ำเงิน จะเรียกเงินเรียกทองเข้ากระเป๋าได้ดีด้วยความปรารถนาดี 

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา