รหัสวันคือ 3/3 วันนี้ มีเงินพิเศษเข้ามามาก แต่ก็มีกิจกรรมที่ต้องจ่ายเงินเยอะ ใครทำธุรกิจใหม่ๆหรือนำเสนอสินค้าแปลกใหม่ซึ่งเป็นที่สนใจของผู้คน คนทำงานอิสระจะต้องวิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่ เรื่องรักๆใคร่ๆค่อนข้างยุ่งเหยิง คนโสดสนิทระวังจะมีข่าวเสื่อมเสียกับคนมีเจ้าของแล้ว โชคลาภมีโอกาสรับทรัพย์ปัง ๆ

สีมงคล ฟ้า
เลขมงคล 3 6 9
เลขเด่น 3
คนเกิดวันอาทิตย์การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำจะมีแต่คนเอาเปรียบ หรือมีคนตั้งตัวเป็นศัตรู การค้าทางออนไลน์หรือมีระบบขนส่งจะดี ใครอยากขยายการลงทุนเพิ่มต้องค่อย ๆทำพิจารณาสถานการณ์ให้มากการเงิน ธุรกิจด้านบริการสามารถขยับขยายกิจการเพิ่มเติมได้ จะต้องจ่ายเงินเพื่อการเดินทางกะทันหัน บางคนจะมีรายจ่ายเพราะซื้อข้าวของเครื่องใช้ใหม่ๆให้ตัวเองความรัก คนที่มีแฟนอยู่แล้ว อย่าตามจับผิดคนรัก เพราะจะพูดกันไม่รู้เรื่อง เขาจะคิดว่าไม่ให้เกียรติกันเลย คนที่ยังโสดไม่ควรเลือกใครเลยในตอนนี้สุขภาพ/โชคลาภ ขาแข็งชนโน่นนี่ บวมช้ำ โชคลาภมาจากการเดินทางคำแนะนำ รักษาความสะอาด ออกกำลังกาย โรคภัยต่าง ๆไม่เบียดเบียนคนเกิดวันจันทร์
การงาน ธุรกิจการค้าของคุณจะมีลาภผลเงินทองเข้ามาพอสมควร ช่วงนี้จะมีคนชื่นชมคุณออกนอกหน้า งานประเภทซ่อมแซม ตกแต่ง ทุกด้านจะไปได้ดี มีคนจ้างงานพิเศษเยอะการเงิน จะได้ใช้จ่ายเงินไปในเรื่องปลูกบ้าน สร้างที่อยู่อาศัย หรือตกแต่งร้านค้าใหม่ การหมุนเงินในตอนนี้จะเหมือนจับแพะชนแกะ ยังดีที่หมุนทันและไม่สร้างหนี้เพิ่มความรัก ช่วงนี้บรรยากาศในครอบครัวจะเปลี่ยนไปในด้านดี คู่ครองคนรักจะเรียกร้องความรักใคร่เอาใจใส่จากคุณ ลูกหลานบริวารจะเจ็บป่วยหนักต้องดูแลสุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดี ไม่มีเมื่อยล้า โชคลาภมาจากคนข้าง ๆคำแนะนำ ใส่หินยูนาไคต์ติดตัวเสริมดวงโชคลาภ และความเฮง

คนเกิดวันอังคารการงาน งานประจำจะได้รับมอบหมายงานเยอะขึ้น งานองค์กรคุณจะได้เสนอความคิดเห็นในที่ประชุม งานด้านการออกแบบ การตกแต่ง หรือทำงานฝีมือจะได้แสดงผลงานต่อหน้าสาธารณะการเงิน ช่วงนี้คุณจะมีปัญหากับคนใกล้ชิดด้วยเรื่องเงินๆทองๆ ชื่อเสียงของคุณจะนำเงินทองมาให้ คุณจะชอบจับจ่ายซื้อข้าวซื้อของมากเป็นพิเศษความรัก คู่ครองคนรักจะหึงหวงคุณแบบไร้เหตุผล คู่ไหนที่ความรักไม่มั่นคงอยู่แล้วจะกระทบกระทั่งกันมากขึ้น คนโสดจะมีคนเข้ามาทำความรู้จักด้วยสุขภาพ/โชคลาภ ปวดท้อง ท้องผูก โชคลาภมีเข้ามาพอสมควรคำแนะนำ ทำความสะอาดหิ้งพระและขอพร จะเสริมให้โชคดี มีลาภผลคนเกิดวันพุธการงาน คนทำงานประจำงานจะหนักเหนื่อยแต่ส่งผลดีกับชื่อเสียงของตัวเอง ระวังคนแปลกหน้าที่ติดต่อทำธุรกิจการค้าด้วยจะยกเลิกสัญญากับคุณกะทันหันการเงิน ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวในเรื่องอาหาร ร้านเบเกอรี่ จะได้ขยับขยายกิจกาหรือต่อยอดในธุรกิจใกล้เคียง จะได้ใช้เงินก้อนในการลงทุนใหม่ ๆความรัก คนที่แต่งงานอยู่กินกันมานานช่วงนี้จะมีโอกาสปรับความเข้าใจกัน คู่แฟนจะน้อยอกน้อยใจคนรักที่อีกฝ่ายไม่ค่อยมีเวลาให้กันเลย จนอาจจะงอนแล้วง้อยากสุขภาพ/โชคลาภ ทำกิจกรรมคลายเครียดเสียบ้าง โชคลาภมีให้ลุ้นมากๆคำแนะนำ ทำความสะอาดบ้านเรือน ไร้ฝุ่นไร้ความรกรุงรัง ทรัพย์สินจะเข้ามาไม่ขาดคนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน งานที่เริ่มต้นใหม่จะขยายตัวได้ดี ระยะนี้คนทำงานอยู่เบื้องหลังจะได้ออกทีวี มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ถ้าขายของกินทุกอย่างตอนนี้จะค่อนข้างติดขัด ขาดลูกน้องบริวารการเงิน หากทำงานในสถาบันการเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง ช่วงนี้วาจาของคุณจะมีเสน่ห์ดี พูดจาเจรจาต่อรองอะไรก็มักได้เงินทองลาภผลเข้ามือมาความรัก ช่วงนี้ความรักจะราบรื่นดีไม่มีปัญหา ที่อยู่กันมานานยังไม่สามารถมีบุตรธิดาสืบสกุล จะได้ใกล้ชิดเสน่หาและอาจมีข่าวดี ในเร็ววันสุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัวเล็กน้อย ควรพักผ่อนมากขึ้น ลาภผลมาจากเด็กน้อยคำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าโทนสีฟ้า คราม จะมีคนสนับสนุนส่งเสริม

คนเกิดวันศุกร์การงาน งานที่ต้องติดต่อหน่วยงานราชการมีโอกาสจะถูกปฏิเสธ ไม่ได้งานแบบพลิกล็อคถล่มทลายอาจจะได้ชักชวนญาติพี่น้องออกทุนร่วมทำบุญใหญ่กันการเงิน ช่วงนี้รายรับมีสะพัดมากขึ้น เข้ามือมาหลายทาง แต่รายจ่ายจะบานปลาย หนี้สินเก่า ๆ ยังคงค้างจ่ายดอกเบี้ยทบต้นความรัก ความรักค่อนข้างเป็นไปแบบยาเบื่อเพราะต่างฝ่ายมีแง่งอนกันเยอะ สถานการณ์ตึงเครียดเพราะญาติพี่น้องของคู่ครองคนรักเข้ามายุ่มย่ามสุขภาพ/โชคลาภ พักผ่อนน้อย วิงเวียนศีรษะ โชคลาภมาจากเครื่องมือสื่อสารคำแนะนำ ใส่หินไหมทองจะมุงมองในการเรียกเงินเรียกทองได้มากขึ้นค่ะคนเกิดวันเสาร์การงาน วันนี้คนทำงานประจำโอกาสที่คุณจะแสดงความสามารถให้เจ้านายเห็นคุณค่า คุณจะได้ทำกิจกรรมต่างๆเพื่อสังคมบ่อยๆ ใครที่เป็นเจ้าของกิจการของตัวเองจะได้ขยับขยายธุรกิจการค้าเพิ่มเติมการเงิน ช่วงนี้มีดวงได้รับเงินพิเศษที่อาจมาจากการสะสมซื้อพันธบัตรเอาไว้ รายได้มากจากการนำสินค้ามาใส่คอนเท้นต์ใหม่ ๆหรือบอกประโยชน์เพิ่มขึ้น ลูกค้าจะให้ความสนใจความรัก คู่ครองคนรักอาจจะไปหลงใหลได้ปลื้มเพื่อนต่างเพศในที่ทำงาน คนโสดช่วงนี้จะได้รู้จักสนิทสนมกับเพื่อนต่างเพศทีทางการแชทมากขึ้นสุขภาพ/โชคลาภ นอนให้ตรงเวลา ทำจิตใจให้ผ่อนคลายไม่เครียด โชคลาภต้องรอคำแนะนำ ช่วยเหลือคนลำบาก เสริมให้ดวงดี มีแต่คนส่งเสริม# # # # #ด้วยความปรารถนาดีอ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying