ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2564 รหัสวันคือ 4/4 วันนี้คนค้าขายจะค่อนข้างโกลาหลกับลูกค้า โดยเฉพาะเรื่องสินค้าไม่ได้คุณภาพหรือไม่เป็นไปตามสเป๊ก มีเกณฑ์เดินทางไปโน่นมานี่หลายต่อหลายสถานที่ กับคนใกล้ชิดหลายคน ความรักมีความสุขมากขึ้น ได้รับการดูแลเอาใจใส่ สีมงคล แดง เลขมงคล 2 4 เลขเด่น 4

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้การค้าต้องต่อรองชิงไหวชิงพริบกันสักหน่อย ใครที่ติดต่อการค้ากับต่างประเทศจะมีลูกค้าสนใจในกิจการของคุณ
การเงิน  รายได้จะกระเตื้องขึ้นกว่าเดิม  จะได้ตัดสินใจใช้เงินก้อนไปซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่น บ้าน คอนโด หรือ รถ   ควรเก็บออมเงินให้สม่ำเสมอ
ความรัก จะได้เริ่มต้นใหม่กับคนรักเก่า ที่กลับมาขอคืนดีด้วย ใจเย็นๆล่ะกัน  คนที่บอกใครๆว่าโสดอยู่ตลอด อาจถูกแฉจากคนไม่หวังดี เรื่องครอบครัว
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังเป็นโรคร้อนใน โรคผิวหนังผื่นคัน  โชคลาภมีเล็กน้อย
คำแนะนำ ใส่บาตรด้วยอาหารคาวหวานจากฝีมือเราเองจะยิ่งเสริมให้ชีวิตราบรื่นร่มเย็น
คนเกิดวันจันทร์
การงาน ช่วงนี้การเจรจาต่อรองดี  ถ้าปรับปรุงเปลี่ยนแปลงธุรกิจการค้าให้แปลกทันสมัยและแหวกแนวจะได้รับความสนใจดีขึ้น
การเงิน  รายได้เยอะพอๆกับรายจ่าย โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในบ้าน   จะหมดเงินไปเยอะกับเรื่องการศึกษาทั้งตัวคุณเองหรือบุตรหลาน
ความรัก ช่วงนี้มีดวงเสียของรัก อาจเป็นเพียงข้าวของมีค่า หรือไม่ก็คู่ครองคนรักจะไปมีความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศหน้าใหม่ๆ
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพร่างกายปกติดี โชคลาภให้เขามากก็ได้คืนมาก
คำแนะนำ นำพัดลม แอร์ น้ำดื่ม ถวายพระหรือสถานปฏิบัติธรรมสักแห่งจะแก้เคล็ดเสริมดวงได้คนเกิดวันอังคาร
การงาน ใครที่กำลังขยายกิจการ จะมีคนมาขอร่วมหุ้นลงทุนด้วย  ต้องวางแผนให้ดี  คนรับจ๊อบหรือรับงานอะไรไว้ต้องมีระบบป้องกันเหตุฉุกเฉิน เพราะอาจสะดุดทำให้งานช้า
การเงิน  ในช่วงนี้คุณจะถูกผลักดันให้เข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาการเงินของคนแวดล้อม หนี้สินหลายเรื่องเข้ามารุมเร้า จนอาจทำให้คุณต้องวิตกกังวลบ้าง
ความรัก ช่วงนี้ระวังเรื่องความสัมพันธ์กับคู่ครองให้ดีจะมีปัญหา หรือจะเสียชื่อเสียงอยู่ดีๆจะมีคนมาด่าว่าให้อับอาย มีดวงคู่ครองคนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดีกันใหม่ 
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภได้มาจากผู้ใหญ่
คำแนะนำ ถวายแจกันเงิน แจกันทองเหลืองแก่วัดเป็นคู่ จะช่วยให้เก็บเงินอยู่ ไร้รูรั่วคนเกิดวันพุธ
การงาน ช่วงนี้ระวังจะเจอปัญหาที่ทำให้เกิดความเครียด  และทำให้ต้องเดินทางมากขึ้น ถ้าทำงานที่ต้องควบคุมดูแลลูกน้องบริวารจำนวนเยอะ จะมีปัญหาแทรกซ้อนเข้ามาไม่ขาด
การเงิน  ช่วงนี้เงินทองผลประโยชน์จะมีเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ มาจากหลายทางแต่ต้องเก็บให้หมด ถ้ามองข้ามไปหรือปล่อยเอาไว้ก่อนรอเวลาเก็บเกี่ยวมากกว่านี้จะ ห่างหายไปไม่มาอีกนาน
ความรัก คู่ครองคนรักทำตัวเหินห่าง เมินเฉยกับคุณในระยะนี้ เพราะมีคนไม่หวังดีปล่อยข่าวให้คุณเสียหาย หรืออาจมีเหตุให้ไม่เข้าใจกันเพราะการผิดนัด
สุขภาพ/โชคลาภ จิตใจไม่สบาย วิตกกังวล โชคลาภมีเล็กน้อย
คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าสีแดงจะเสริมเรื่องอำนาจบารมีในเรื่องรัก คนรักจะเกรงอกเกรงใจคนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน เจ้านายเก่าจะป้อนงานพิเศษให้ทำ  เพราะจะมีงานใหม่ๆให้คุณได้แสดงฝีมือแบบจัดเต็มเข้ามาเยอะในช่วงนี้   แต่ควรระวังอย่าเอางานอื่นมาทำในที่ทำงาน  
การเงิน  ในช่วงนี้ที่มีหนี้สินอยู่แล้วมีคนมาตามทวงถาม จะมีคนมาติดต่อว่าจ้างงานพิเศษ ได้รายรับมาก้อนหนึ่ง แต่มีเหตุให้ใช้จ่ายแบบไม่ควรจะเสียก็ต้องเสีย
ความรัก ช่วงนี้จะได้ของขวัญของกำนัลสักอย่างหนึ่งจากคนในครอบครัว  คู่ที่แต่งงานอยู่กินกันมานานแล้วความสัมพันธ์จะดีขึ้น รักใคร่ปรองดองกันดี   
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง โชคลาภไม่มี
คำแนะนำ บริจาคทรัพย์ซ่อมแซมวัดมีแต่โชคลาภเข้ามาไม่มีหยุดเลยคนเกิดวันศุกร์
การงาน คุณจะเกิดปัญหาจุกจิกเรื่องการ งาน มัวแต่ไปทำกิจกรรมหรืองานอดิเรก จะถูกเจ้านายเขม่น คนค้าขายมีดวงกระทบกระทั่งกับคนรอบข้างเพราะแย่งลูกค้ากัน
การเงิน  ช่วงนี้คุณจะเป็นทุกข์เรื่องเงินทองผลประโยชน์ที่กำลังเรียกร้องฟ้องร้องกันอยู่ รายรับที่ควรจะได้มาสักพักแล้วจะต้องร้องเพลงรอไปก่อน
ความรัก คนรักจะเอาแต่ใจ และต้องให้คุณเป็นผู้ตามอยู่ตลอด จนคุณต้องเริ่มคิดใหม่ คนโสดหรือม่ายจะเจอคู่ปรับสำคัญในเรื่องรัก ต้องอย่ายอมแพ้ง่ายๆ กล้าๆหน่อย
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดี พอสมควร โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ บริจาคหนังสือเรียนให้เด็กๆ แล้วความสุขจะเป็นอย่างที่ตั้งใจคนเกิดวันเสาร์
การงาน ช่วงนี้จะเสียเวลากับงานโปรเจ็คใหญ่ๆแต่ส่งผลดีในอนาคต ถ้าทำงานที่เกี่ยวกับการบริการ ประชาสัมพันธ์ เจ้านายจะทำให้อึดอัดใจ
การเงิน  ช่วงนี้ระวังจะเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง รายจ่ายจุกจิกเป้นของตัวเองทั้งนั้นซื้อแต่สิ่งที่ไม่จำเป็นแต่อยากได้ งานอิสระประเภทที่ต้อง ใช้ฝีมือหรือพรสวรรค์จะได้เงินเยอะ
ความรัก ช่วงนี้ความรักไม่แน่ไม่นอน อย่าไปคาดหวังอะไรมาก จะมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง อีกฝ่ายจะพูดจาชวนทะเลาะ หรือจะทำตัวไม่ค่อยน่ารักนัก
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังความเครียดจะส่งผลเสียกับสุขภาพ  โชคลาภยังไม่มี
คำแนะนำ อธิษฐานขอพรให้คุณพระคุ้มครองในทุก ๆ อุปสรรคจะช่วยให้จิตใจสงบทำงานได้ดีด้วยความปรารถนาดี 
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด