รหัสวันคือ 4/3 วันนี้คนค้าขายจะได้ลูกค้ารายใหม่มากขึ้น บางคนจะโยกย้ายทำเลหรือขยายที่ทำธุรกิจให้ ๆ เพิ่มเติม หนี้สินจะมีคนทวงถามหรือให้ขอคำมั่นสัญญาเรื่องการชำระ รายได้จะเข้ามาดี ยิ่งหากทำงานมากขึ้น จะมีคนเห็นใจและสนับสนุนให้งานตลอด ความรักมีผู้ใหญ่เป็นแบคช่วยให้ทุกอย่างราบรื่น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สีมงคล ม่วง
เลขมงคล 3 6 9
เลขเด่น 3
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน คนที่ทำอาชีพซื้อมาขายไป  นายหน้าซื้อขาย จะมีงานเข้ามาเยอะ  จะได้รับผลประโยชน์จากลูกค้ารายใหม่ คนว่างงานจะมีคนชักชวนให้ทำงานพิเศษ
การเงิน  รายได้จะเข้ามือขวาออกมือซ้าย  เงินไม่ค่อยเหลือเก็บ แต่ยังกินอิ่มนอนหลับดี  ค้าขายสินค้าใหม่ สินค้าสดจะทำกำไรได้มาก 
ความรัก คุณจะน้อยใจเพราะคำพูดของพี่น้อง คนในครอบครัว จะรู้สึกว่าทำดีแต่ไม่มีใครเห็นความสำคัญ คนโสดจะแฮปปี้ มีคนมาเทคแคร์ดูแลชวนท่องเที่ยว
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังเรื่องอาหาร ท้องเสีย  โชคลาภมาจากผู้ใหญ่
คำแนะนำ เดินทางแบบลุยๆกับคนรักบ่อยๆจะเพิ่มความมั่นคงยั่งยืนให้กับชีวิตคู่

คนเกิดวันจันทร์
การงาน งานนายหน้า ค้าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์  งานจะเริ่มขยายขึ้นเริ่มมีลูกค้าสนใจใช้บริการ  มากกว่าเดิม  คนส่วนธุรกิจด้านขายตรงจะเดินทางมากขึ้น
การเงิน  ธุรกิจขายอาหารและสินค้าอุปโภคบริโภค ทำรายได้เข้ามาตลอด  แต่ภาระทางการเงินจะเยอะ  ระวังคำพูดการเจรจาที่ใจร้อน จะทำให้เสียลาภ
ความรัก อารมณ์ของคู่ครองคนรักจะเครียดง่าย จนทำให้คุณอึดอัด ทำตัวไม่ถูก  ระวังการมีปากเสียงทะเลาะจนต่างฝ่ายต่างเสียใจ
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังของมีคม มีด พร้า โชคลาภมาจากคนใกล้ตัว
คำแนะนำ กราบพระก่อนออกจากบ้านระบบการเงินจะคล่องมือจะไม่ฝืดเคือง

คนเกิดวันอังคาร
การงาน คนทำงานฝ่ายบุคคล เอกสาร สัญญากฎหมาย ระวังจะถูกกลั่นแกล้ง ให้คนเข้าใจผิด  ช่วงนี้ ได้เดินทางเรื่องงานบุญงานศาสนา
การเงิน  จะได้รับเงินจากการประมูลแข่งขัน  เงินพิเศษจากจ๊อบที่ต้องใช้เครือข่ายรู้จักคนเยอะ ๆ    คนที่มีภาระผ่อนบ้าน ผ่อนรถ จะมีคนยื่นมือช่วยให้คำปรึกษา
ความรัก คุณจะรู้สึกน้อยอกน้อยใจคู่ครองเพราะอีกฝ่ายเอาแต่สนใจและให้ความสำคัญในเรื่องอื่น ๆ  ตลอด คนโสดเดินทางใกล้หรือไกล จะได้เจอเพื่อนใหม่คนที่คุยกันถูกคอ
สุขภาพ/โชคลาภ เท้าพลิก เท้าแพลง  เจ็บเท้า  โชคลาภมาจากการแข่งขัน
คำแนะนำ หาโอกาสใส่บาตรทุกเช้ากรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร จะเสริมดวงชะตาให้มั่นคง

คนเกิดวันพุธ
การงาน คนงานประจำจะได้รับมอบหมายให้บริหารจัดการงานที่หนักแต่จะเติบโตขึ้น   งานด้านช่าง เฉพาะทางจะเป็นที่ต้องการของลูกค้า
การเงิน  วันนี้จะมีคนใกล้ชิดเข้ามาขอร้องหยิบยืมเงินโดยไม่ทันเตรียมใจ    ใครมีหนี้สินจะถูกทวงถาม หรือคิดดอกเบี้ยสูง รายได้สะพัดดีขึ้น แต่มีรายจ่ายรออยู่หลายรายการ 
ความรัก มีโอกาสได้ท่องเที่ยวเดินทางไปกับคนรักสองต่อสอง คนโสดที่เพิ่งจะมีแฟนความสัมพันธ์จะใกล้ชิดกันมากขึ้น  ความรักพัฒนามากกว่าเดิม
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดขา ปวดเข่า  โชคลาภมีเข้ามาให้ได้ลุ้น
คำแนะนำ ติดโบว์หรือ เครื่องประดับที่เป็นดอกไม้ติดตัว จะเสริมให้คนเมตตาช่วยเหลือขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน การค้าการขายออนไลน์ จะใช้กลเม็ดเด็ดพราย ลด แลก แจก แถม ในการนำเสนอเยอะๆ ถึงจะรอด  โดยเฉพาะใครที่ทำงานแบบมีเป้าการขายสูง จะคิดมากคิดเยอะ
การเงิน  รายรับเข้ามาหลายช่องทาง  ทั้งออนไลน์และแบบออฟไลน์  ควรบริหารให้ดี การเงินจะไม่รั่วไหล  ควรหาบริวารช่วยงานเพิ่ม   จะทำรายได้เข้ามากกว่าเดิม 
ความรัก คู่รักจะทะเลาะด้วยเรื่องเล็ก ๆน้อย ๆ แต่จะใหญ่ขึ้น  นัดหมายออกเดทกับใครมีแนวโน้มจะถูกเลื่อนออกไป คนโสด ที่อยู่ในวัยรุ่นระวังถูกเพื่อนฝูงชักนำไปในทางที่ผิด
สุขภาพ/โชคลาภ วิงเวียน หน้ามืด  โชคลาภเป็นอาหารการกิน
คำแนะนำ ห้องทำงานควรใช้โทนสีฟ้าจะทำให้ทำงานอย่างมีคุณภาพ

คนเกิดวันศุกร์
การงาน งานด้านการเจรจา งานฝึกอบรม หรืองานวิทยากร โค้ช  ถ้าพรีเซ็นต์นำเสนอดี มีโอกาสได้รับคัดเลือกสูงกว่าคู่แข่ง ด้วยกัน  ค้าขายจะมีช่องทางใหม่ ๆเข้ามา
การเงิน  สินค้าประเภทของกิน  ของใช้  งานประณีต มีรีวิวเยอะ ๆจะทำรายได้งาม  ระวังจะทะเลาะกับคนในบ้าน เพราะค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น
ความรัก คู่ครองคนรักจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ มีโอกาสได้พูดคุยเรื่องงานมงคล  หรือการโยกย้ายที่อยู่อาศัยที่ดีกว่าเดิม
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว ตัวร้อน มีไข้รุมๆ  โชคลาภมาจากคำอธิษฐาน
คำแนะนำ ขึ้นโรงพักจ่ายค่าปรับหรือไปโรงพยาบาลจะแก้เคล็ดที่ติดขัดให้ดีขึ้นได้
คนเกิดวันเสาร์
การงาน วันนี้จะทำงานหามรุ่งหามค่ำเพราะมี ออเดอร์ด่วน ๆ เร็ว ๆ เข้ามา มีคนมาชักชวนให้ ทำงานที่ท้าทายความสามารถ 
การเงิน  ควรสะสมเงินเพื่อสุขภาพสำหรับบุตรหลาน ไว้แต่เนิ่น ๆ จะได้รับข่าวดีเรื่องรายรับก้อนใหญ่จากการลงทุนลงแรงในธุรกิจที่มองข้าม  การเงินจะทยอยเข้ามาเรื่อยๆ
ความรัก ความรักจะเรียบ ๆเฉย ๆ อีกฝ่ายจะไม่ค่อยให้ความสนใจในกิจกรรมที่ทำร่วมกัน      คนรักจะขี้หงุดหงิดง่ายทำให้น้อยใจ  คนโสดยังไม่มีใครในช่วงนี้
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดท้อง  ระบบลำไส้ผิดปกติ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม
คำแนะนำ แนะนำให้ไหว้พระเก้าวัดแล้วคุณจะมีดวงการเงินที่ดีมากๆ เลย
ด้วยความปรารถนาดีอ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying