svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ดูดวง

ดวงประจำวันเสาร์ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 คนเกิดเสาร์จะได้ทยอยใช้หนี้คืนบ้างบางส่วน

26 กุมภาพันธ์ 2564
293

รหัสวันคือ 9/7 คนขายอาหารกินเล่น อาหารคาว หวาน รายได้จะเข้ามาดี นักธุรกิจจะมีโครงการใหม่ ๆออกมาเพื่อกระตุ้นยอดขาย การเงินจะฝืดไม่พอจ่ายหนี้สิน ความรักจะผิดใจ และเข้าใจผิดจนงอนไปพักใหญ่ สุขภาพ อ่อนเพลียง่าย มีเวลาพักผ่อนบ้างเป็นครั้งคราว

สีมงคล ม่วง ดำ
เลขมงคล 1  7  8
เลขเด่น 7

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน คนทำงานประจำจะถูกแต่งตั้งให้เป็นกรรมการตัดสินผลงานของที่ทำงาน  วันนี้เริ่มต้นคิดแผนทำอะไรจะไม่ค่อยเห็นความก้าวหน้ามากนัก  ระวังความขัดแย้งกับเจ้านาย
การเงิน     ระวังปัญหาเล็กน้อย ๆเมื่อต้องนำเสนอหรือพรีเซ็นต์งานในสถานที่อื่น ๆ   รายได้จะเข้ามาหลายช่องทาง ลงทุนอะไรใหม่ ๆ  จะเห็นผลช้า 
ความรัก จะทะเลาะกันเพราะอีกฝ่ายเอาแต่ใจตัวเองจนเกินไป หากคุณไม่ยอมบ้างจะเป็นการดัดนิสัยให้ดีขึ้น  ใครที่คนรักอยู่ไกลคนละที่อาจต้องหมั่นไปหาหรือแสดงตัวบ่อยๆเพราะอาจถูกแย่งชิงไปได้   สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี  โชคลาภมีเล็กน้อย
คำแนะนำ สวมใส่สร้อยข้อมือหินมาลาไคต์ จะเสริมชัยชนะเหนือคู่แข่ง

คนเกิดวันจันทร์
การงาน    เจ้านายจะเอ่ยปากชมไม่หยุดว่าคุณเป็นคนฉลาด ปฏิภาณดี  และมีวุฒิภาวะในการแก้ปัญหาน่าชื่นชม  ใครที่รองานอยู่ ควรเรียนคอร์สอาชีพสั้นๆไปพลางๆมีโอกาสได้ใช้แน่ 
การเงิน  บริวารรอบตัวอาจทำเรื่องให้คุณวิตกกังวล หรือทำให้ต้องสูญเสียรายได้  ระวังรูรั่วทางการเงิน จะทำให้ลูกน้องบริวารไม่ซื่อสัตย์ได้ 
ความรัก จิตใจห่อเหี่ยวไม่ค่อยมีความสุข เพราะคนรักขี้หึงขี้หวง จนคุณไม่อยากออกไปไหนหรือเดินไปไหนๆด้วยกัน เพราะอายคนอื่นเขา 
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง  โชคลาภมาจากที่ไกลๆ
คำแนะนำ  ใส่หินสีโรโดโครไซต์ เสริมความรักความเข้าใจในครอบครัว

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ระวังความประมาทของคุณจะทำให้งานที่กำหนดวันเสร็จต้องเลื่อนช้าออกไปอีก หรือต้องเริ่มต้นใหม่จนคุณเองก็เซ็งมากขึ้น
การเงิน     เงินจะเข้ามือมาดี แต่อย่ามือเติบควักเงินแบบเสี่ยอวดรวย ช่วยคนอื่นจนเพลิน เพราะพอถึงคุณเดือดร้อนจะไม่มีเงินจ่ายให้ตัวเอง
ความรัก จะได้เป็นตัวกลางประสานความรักให้กับเพื่อนฝูง จนพวกเขามีงานมงคลเกิดขึ้น  อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหาถกเถียงกับคนรัก เพระอาจบานปลายถึงขั้นบอกเลิก 
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังโรคประจำตัวจะกำเริบ  โชคลาภมีเล็กน้อย
คำแนะนำ  นั่งสมาธิ สวดมนต์ก่อนนอนบ้าง จะทำให้การงานมีไอเดียใหม่เข้ามา

คนเกิดวันพุธ
การงาน จะต้องใช้เงินก้อนประกันโปรเจคงานบางอย่างไว้ล่วงหน้า จนคุณต้องหาหยิบยืมจากคนที่บ้าน  งานใช้ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ งานจะเข้าเยอะจนไม่มีเวลาว่าง
การเงิน  ธุรกิจอาหารเครื่องดื่มจะทำรายได้ดี ใครที่เปิดร้านด้านของกินใหม่ๆรายได้จะสะพัด ลูกค้าตอบรับดีมาก  จะเสียเงินไปเรื่องสุขภาพของคนในปกครอง
ความรัก คนรักของใครที่มีลูกน้องบริวารในปกครองเยอะ ระวังจะเจอปัญหาลูกน้องทำให้ชื่อเสียงเสีย  คนโสดจะมีคนที่บ้านทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้คุณได้สมหวัง ว่าแต่หากเลือกมากก็อาจแห้วอีกจนได้
สุขภาพ/โชคลาภ ชวนคนรักไปเลี้ยงอาหารกลางวันมูลนิธิเด็กด้วยกัน รักจะยั่งยืนยิ่งขึ้น
คำแนะนำ บริจาคผ้าห่มแล้วงานและเงินการลงทุนจะเป็นไปได้สวย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน จะมีผู้มุ่งหวังอยากเห็นคุณตกจากตำแหน่ง งานที่ทำอยู่จะต้องเหน็ดเหนื่อยยากทั้งทางกายทางใจ บางคนจะเกิดความรู้สึกท้อใจจนอยากลาออก
การเงิน  จะมีรายได้พิเศษจากงานฟรีแลนซ์ หากขยันรายได้อาจเยอะกว่าเงินเดือนเสียอีก  ระวังของมีค่าประเภทโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน ทั้งหลายสูญหายไร้ร่องรอย
ความรัก จะมีญาติผู้ใหญ่มาอยู่ร่วมบ้าน คุณอาจปวดหัวหนักใจเพราะท่านเหล่านั้นอาจเจ็บป่วยต้องดูแล    คนโสดระวังทะเลาะเบาะแว้งกันคนเพศเดียวกัน เพราะเรื่องหึงหวง

สุขภาพ/โชคลาภ ไม่ค่อยแข็งแรง มีโรคแทรกได้ง่าย   โชคลาภมาจากลูกน้องบริวาร
คำแนะนำ ถวายสังฆทานยา หรือสมทบทุนเครื่องมือแพทย์ เสริมให้ร่างกายเข้มแข็งและแข็งแรง 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน งานใช้ฝีมือหรืองานประเภทแฮนด์เมดลูกค้าจะมีออเดอร์เยอะขึ้น จนคุณต้องประกาศจ้างคนเพิ่ม  คนทำงานประจำจะเจอเรื่องการเมืองแบ่งพรรคแบ่งพวกในที่ทำงาน
การเงิน  อย่าไว้ในใครให้จัดการเรื่องเอกสารการเงินหรือเบิกเงินให้เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย  ใช้บัตรเดบิต เครดิตต่างๆระวังจะเกิดเหตุผิดพลาดหรือถูกคนยักยอกเงินไป 
ความรัก จะรู้สึกขัดแย้ง พูดคุยไม่เข้าใจ กับคู่ครองคนรัก ช่วงนี้คนที่แต่งงานอยู่เป็นคู่กันมานาน จะเจอปัญหาทำให้ต้องห่างเหิน หรือมีทิฐิต่อกัน  คนโสดจะเดินทางส่วนตัวมากขึ้น
สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายแข็งแรงดี  ลาภผลไม่ค่อยมี
คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าโทนสีสด สด  จะเสริมให้มีชีวิตชีวา  เงินทองสะพัดมากขึ้น

คนเกิดวันเสาร์
การงาน ค้าขายระวังเจอลูกค้าประเภทจู้จี้จุกจิก  มีข้อแม้หรือเงื่อนไข ขอเปลี่ยนแปลงงานบ่อยๆ คนแปลกหน้า หรือคนสูงวัย จะขัดขวางผลประโยชน์ทางธุรกิจบางอย่างของคุณ
การเงิน  จะได้ทยอยใช้หนี้คืนบ้างบางส่วน  ตรวจตรารถยนต์ของท่านให้ดี อาจถูกปรับเรื่องเอกสาร ใบอนุญาติให้คุณต้องขึ้นโรงพักหรือเจรจากับตำรวจ 
ความรัก คู่ครองคนรักจะค่อนข้างหวาดระแวงคุณ จะเหนื่อยยากกับการปรับความเข้าใจกัน อีกฝ่ายอาจมีอาการเหมือนคนวัยทองต้องให้อภัยกันหน่อย
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังลำไส้ กระเพาะอาหาร   โชคลาภมาจากคำพูด
คำแนะนำ      ไปนั่งสมาธิที่วัดและบำเพ็ญประโยชน์บ้างจะทำให้เรื่องที่ทุกข์ใจดีขึ้น
# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying