รหัสวันคือ 8/6 รายได้จะเข้ามาดี การค้าคึกคักมากขึ้น จะได้ร่วมพิธีกรรมทางศาสนา ความเชื่อ งานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามจะมีลูกค้าติดต่อเข้ามาหลากหลาย ความรักมีผู้ใหญ่คอยส่งเสริมผลักดัน ระวังอาการหน้ามืด ความดันสูง โชคลาภมาจากการหมั่นทำบุญ บริจาคทาน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สีมงคล สีฟ้า
เลขมงคล  3  6  9 
เลขเด่น  6 
คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ดวงทำธุรกิจใหม่ๆหรือนำเสนอสินค้าแปลกใหม่ซึ่งเป็นที่สนใจของผู้คน คนทำงานอิสระจะต้องวิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่  งานค้าขายของออนไลน์จะเจอคนขายตัดราคา
การเงิน  รายได้สะพัด   คนในครอบครัวหรือคนใกล้ชิดจะให้ความช่วยเหลือเรื่องแผนงาน การลงทุนใหม่ ๆ  ระวังบริวาร ลูกน้องจะยักยอกหรือเอาเปรียบ ทำให้เงินรั่วไหล
ความรัก เรื่องรักๆใคร่ๆค่อนข้างจะมีปัญหาหึงหวง  ทำให้จิตใจอารมณ์ไม่เป็นสุข มีเรื่องทะเลาะที่คนโสดระวังจะมีข่าวนินทาให้เสียหาย เสียเครดิต
สุขภาพ/โชคลาภ วิตกกังวล โชคลาภมากับการเดินทาง
คำแนะนำ แต่งตัวด้วยผ้าพลิ้วๆมีหลากสี  หวังอะไรจะได้ดังใจหวัง

คนเกิดวันจันทร์
การงาน คนทำงานประจำจะเจองานโหลด ดินพอกหางหมู เก็บงานไว้จนเอกสารต่างๆมีปัญหา การประสานงานกับหน่วยงานอื่นจะสร้างความเครียดให้มาก
การเงิน  รายรับตอนนี้มีเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ระวังผลประโยชน์หรือทรัพย์สินเงินทองบางอย่างจะมีคนมาทวงถาม หรือหยิบยืมเงิน
ความรัก คู่สามีภรรยาที่อยากมีลูกควร ถือศีลและขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แนวโน้มข่าวดีมีมากมาก คนโสดความรักยังไม่ลงตัว มีแต่คนมีคู่แล้วมาชอบ
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพสายตาจะปัญหา โชคลาภยังไม่มีเข้ามา  
คำแนะนำ สวดมนต์และอธิษฐานเรื่องงานให้มั่นคง จะช่วยให้สมหวัง

คนเกิดวันอังคาร
การงาน อาชีพที่เกี่ยวกับการอบรม ให้ความรู้ โค้ช  หรือประชาสัมพันธ์ทั้งหลายจะดี มีโอกาสได้รับลูกค้าหรือนักเรียนมากขึ้น  มีคนชักชวนไปทำงานค้าขายหรืองานอาหารเสริม
การเงิน  จะมีรายจ่ายเข้ามามากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัวของคุณเอง ทั้งเรื่องการศึกษาใหม่ ๆ  รวมไปถึงเครื่องมือสื่อสารเทคโนโลยี ที่ต้องเด่นไม่น้อยหน้าใคร
ความรัก คู่รักที่อยู่ด้วยกันต้องระวังคนใกล้ตัวมาบั่นทอนความรัก  คำพูดการกระทำของอีกฝ่ายทำให้คุณน้อยอกน้อยใจ    คนโสดไปไหนมาไหนในสถานที่ใหม่ๆที่สนุกสนาน จะมีข่าวดีเรื่องคู่   
สุขภาพ/โชคลาภ ระบบภายในไม่ปกติ  โชคลาภมาจากบริวาร
คำแนะนำ ทำบุญถวายน้ำปานะ เสริมให้การเงินมั่นคงขึ้น

คนเกิดวันพุธ
การงาน งานค้าขายมีโอกาสได้สินค้าใหม่ สินค้าสร้างสรรค์มีไอเดีย เข้ามากอบกู้ธุรกิจ งานขายสินค้าออนไลน์จะดีขึ้น  คนทำงานประจำวันนี้จะวุ่นวายกับเรื่องเอกสารบัญชีเก่า ๆ 
การเงิน  การเงินเข้ามาสะพัด  โดยเฉพาะคนที่ขยันทำงานและมีธุรกิจหลายประเภท  จะมีรายได้พิเศษเข้าหลากหลายทาง แต่ก็ใช้เงินไปกับการดูแลลูกค้าเยอะ
ความรัก คู่แต่งงานอยู่กินกันมานานแล้วจะมีปากเสียงลิ้นกับฟันตลอด คนโสดจะได้เจอเพศตรงข้ามถูกใจในระหว่างการทำงาน
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอสมควร  โชคลาภมีเล็กน้อย 
คำแนะนำ ใช้เคสมือถือสีโทนสว่าง แดง ชมพู จะทำให้สื่อสารแล้วเกิดลาภผล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน วันนี้บรรยากาศในที่ทำงานจะเคร่งเครียด กดดัน หรือรู้สึกทำงานไม่มีความสุข  คนค้าขายงานจะขยายตัวมากขึ้น จะได้วางแผนริเริ่มงานชิ้นใหม่ ๆ
การเงิน  ใช้หมดเงินไปกับเรื่องเสี่ยงโชค เก็งหุ้น คนอื่นจะมาแนะนำให้ลงทุนจนหมดเงิน รายได้จะเข้ามาน้อย แต่คนมิตรเยอะอย่างคุณจะมีคนยื่นมือช่วยเหลือเยอะ
ความรัก คู่ที่แต่งงานแล้วคุณเองต้องเดินทางบ่อยจนคนรักงอน ที่เพิ่งคบหากันเป็นแฟนจะอึดอัดเพราะอีกฝ่ายเอาอกเอาใจเกินไป
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว วิงเวียน ตลอดวัน  โชคลาภมาจากผู้ใหญ่
คำแนะนำ   นำหินอเมธีสต์สีม่วง หรือคริสตัลใส ตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน จะมีสมาธิเรื่องงานมากขึ้น
คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีปัญหาขัดแย้งในที่ทำงาน งานเอกสารจะติดขัด มีคนมาพูดจาหรือกระจายข่าวให้คนไม่ค่อยเชื่อมั่นในฝีมือคุณ คนใกล้ชิดจะเข้ามาเสนอความคิดเห็นให้เราสับสน
การเงิน  กิจการค้าขายจะได้เงินพอสมควร  เพิ่มรายได้เข้ามาให้การเงินดีขึ้น  หนี้สินและรายจ่ายประเภทเข้ามาแบบปัจจุบันทันด่วนจนอาจหมุนจ่ายไม่ทัน ญาติคนใกล้ชิดจะให้คำชี้แนะได้ 
ความรัก คนรักจะมีท่าทีห่างเหินหรือให้เงียบ จนผิดสังเกต  ช่วงนี้จะรู้สึกเครียดกับคนในบ้าน ลูกหลานบริวารจะสร้างปัญหาเรื่องเงินให้เกิดภาระ 
สุขภาพ/โชคลาภ กระเพาะอาหาร   ลาภผลมาจากคนในครอบครัว
คำแนะนำ ทำบุญบริจาคเงินถวายให้วัด จะเสริมให้การเงินมั่นคงมากขึ้น

คนเกิดวันเสาร์
การงาน งานที่เจรจาติดต่อไว้จะมีแนวโน้มพัฒนา ไปได้สวย  ผู้ใหญ่จะเข้ามือมาจัดการหรือเสนอความคิดจนทำงานแบบกดดัน  เดินทางไปไหนระวังยานพาหนะเกิดปัญหา ทำให้ล่าช้า
การเงิน  จะเสียผลประโยชน์หรือโชคลาภที่ควรมีควรได้เพราะชะล่าใจ  อย่าไว้ใจเพศตรงข้ามที่มีแต่งตัวดูดีน่าเชื่อถือแต่จะทำให้เสียทรัพย์ เสียความรู้สึก
ความรัก คู่ครองคนรักจะนำปัญหามาให้ จนเกิดความเครียด หรือทะเลาะเบาะแว้งได้   ระวังปัญหาเก่า ๆ ในครอบครัวจะกลับมาให้แก้ไข คนโสด ยังไม่สรุปอยู่ที่ใครๆ นอกจากเพื่อนฝูง
สุขภาพ/โชคลาภ เป็นหวัด คัดจมูก  โชคลาภมีเล็ก ๆน้อย ๆพอยิ้มได้ 
คำแนะนำ สวมใส่สร้อยข้อมือด้วยหินไหมห้าสี จะช่วยเรื่องเงินขาดมือ
# # # # #อ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying