svasdssvasds
เนชั่นทีวี

ดูดวง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 คนเกิดวันเสาร์ ระวังปัญหากับคนรักเพราะการพูดจา

20 กุมภาพันธ์ 2564
204

รหัสวันคือ 2/9 งานค้าขายซื้อมาขายไป จะชะลอลง รายได้เข้ามาแค่เรื่อย ๆ มาเรียง ๆ ต้องสร้างบรรยากาศกระตุ้นการขายที่แปลกแหวกล้ำถึงจะมีรายได้เพิ่มและคนจดจำ หยิบยืมเงินใครจะยังไม่ได้ในตอนนี้ ความรักจะวุ่นวาย กับเรื่องของญาติพี่น้องเป็นเหตุให้ต้องห่างกัน สีมงคล ม่วง เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 9

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน งานเกี่ยวข้องกับบัญชีการเงิน บัญชี ภาษี จะเจอปัญหายุ่งยากซับซ้อนให้ต้องแก้ไขด่วนๆ  คนที่คิดจะลาออกเพื่อทำธุรกิจอื่น ๆของตัวเอง พิจารณาให้รอบคอบและตัดนิใจได้เลย 
การเงิน  คนรักเอาอกเอาใจดี  จะมีโมเม้นท์โรแมนติกหรือนัดออกเดทกับร้านอาหารที่ชื่นชอบ คนโสดจะได้ท่องเที่ยวกับเพื่อนสมาคมคนโสดเหมือนๆกัน 
ความรัก             ความรู้สึกระหว่างกับคู่ครองคนรักจะไม่ค่อยสดใส  คุณเองก็ใช้อารมณ์ไปในทางยั่วยุให้เขาโมโหได้ง่ายเช่นกัน  บางคู่อาจแยกกันอยู่แบบด่วนๆ
สุขภาพ/โชคลาภ   ร้อนใน เจ็บปาก  ปากเป็นแผล โชคลาภเข้ามานิดหน่อย
คำแนะนำ  ใส่หินสีเขียว มาลาไคต์ หรือกรีนอเวนเจอรีน จะเสริมให้การเจรจาต่อรอง มีคนเชื่อมั่นเชื่อถือขึ้น
คนเกิดวันจันทร์
การงาน คนงานประจำจะได้รับมอบหมายงานที่หนักขึ้นแต่ก็รู้สึกดี  เพราะเป็นงานสำหรับผู้ชำนาญการเท่านั้น  ธุรกิจค้าขาย ของเก่าจะสามารถขยับขยายธุรกิจให้กว้างขวางเติบโตมากยิ่งขึ้น
การเงิน  รายได้เข้ามาทีละนิด นัดหมายเก็บเงินลูกค้าจะเจอคำปฏิเสธ ขอเลื่อนการจ่าย จนกลุ้มใจ  ผู้ใหญ่จะมอบหมายงานที่สร้างรายได้เพิ่มขึ้นให้ทำ แต่จะยากและปัญหาเยอะ
ความรัก รายรับจะเข้ามาดี แต่การเงินยังขาดมือ หรือบางคนจะหมุนเงินมากไปหน่อยจนทำให้ระบบการเงินรวน ต้องดึงเงินเก่าเก็บใช้จนหมด
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังโรคจากยุงเป็นพาหะหรือสาเหตุให้ป่วย โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม 
คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าโทนสีสดใส ม่วงอ่อนๆ มีลวดลาย จะเสริมการงานและเงินไม่ขาดคนเกิดวันอังคาร
การงาน คนสมัครงานใหม่จะได้งานที่ตัวเองก็ไม่ถนัด  แต่ผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถ  ลงแข่งขันหรือสอบชิงใด ๆจะมีโอกาสเข้ารอบ
ารเงิน  ลงทุนอะไรใหม่ ๆ ต้องหมั่นเช็คบัญชีรายรับรายจ่ายให้รอบคอบเพราะ มีผู้ไม่หวังดีทำการเจาะรูรั่วงานของคุณให้เสียเงินก้อนใหญ่ หรือเสียรู้ทีหลังได้
ความรัก คนรักจะแสดงอารมณ์น้อยอกน้อยใจ ที่คุณเฉยเมยไม่เอาใจใส่ คนที่แต่งงานมานาน จะได้ลงหลักปักฐานเริ่มต้นอะไรใหม่ในวันนี้ 
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดเอว นอนไม่หลับ  มีลุ้นเสี่ยงรางวัล หรือของขวัญสวยๆงามๆ
คำแนะนำ นำดอกไม้สดหลากสี หรือห้าสีจะยิ่งดี ตั้งไว้ที่โต๊ะทำงานจะเสริมให้การงานคล่องตัวคนเกิดวันพุธ
การงาน ถ้าทำงานในสถาบันการเงินมีเกณฑ์ว่าได้โยกย้ายไปสู่ตำแหน่งงานที่สูงกว่าเดิม   จะได้รับคำชื่นชมจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เข้ามาดูงาน
การเงิน  รายรับจะเข้ามาดี แต่การเงินยังขาดมือ หรือบางคนจะหมุนเงินมากไปหน่อยจนทำให้ระบบการเงินรวน ต้องดึงเงินเก่าเก็บใช้จนหมด
ความรัก รายได้มาจากการพูดจา ยิ่งพูดจาดีมีความรู้ในเรื่องที่เสนอจะยิ่งทำเงินได้มาก  จะเสียเงินให้เพื่อนคนใกล้ชิดแบบขอยืมแล้วมีแนวโน้มหนี้สูญ
สุขภาพ/โชคลาภ อ้วนง่าย หิวบ่อย ย่อยยาก  โชคลาภเป็นอาหารจานโปรด
คำแนะนำ ซื้อเสื้อผ้าเป็นของขวัญให้คนรักเน้นสีเขียวสว่างจะเติมเต็มความรักได้ดีมากๆ
คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน วันนี้จะขัดอกขัดใจกับเพื่อนร่วมงาน เพราะความเห็นขัดแย้งหรืออีกฝ่ายพยายามจะหาเรื่อง  ควรต้องใจเย็นให้มาก  คนค้าขายจะสะดุด เพราะลูกค้าเปลี่ยนหรือยกเลิกออเดอร์
การเงิน  จะมีรายจ่ายเพื่อการเรียนลูกหลานบริวาร จะได้รับข่าวดีเรื่องรายรับก้อนใหญ่จากการขายทรัพย์สิน การเงินจะเข้ามาเยอะ แต่จะเสียเงินไปในเรื่องคนอื่น
ความรัก คู่รักระวังปัญหามือที่สามจะเข้ามาปั่นป่วนสั่นคลอนให้ความรักของคุณเจอทางตัน คนโสดอาจถูกนินทาว่าร้ายในเรื่องว่าทำตัวเสเพลหรือเจ้าชู้แบบคาสโนว่า 
สุขภาพ/โชคลาภ แน่นท้อง กินอะไรก็จะอืดง่าย โชคลาภมาจากบุตรบริวาร
คำแนะนำ นำหินคริสตัลใสก้อนเล็กๆใส่ในแก้วน้ำไว้ที่โต๊ะทำงานจะป้องกันคู่แข่งได้
คนเกิดวันศุกร์
การงาน บริวารค่อนข้างมีพฤติกรรมที่ไม่ดี ไม่ค่อยสนใจลูกค้าหรืองานที่รับมอบหมาย  หากทำธุรกิจการค้าระวังลูกน้องบริวารจะประมาทเลินเล่อจนทำให้เสียงาน
การเงิน  รายได้เข้ามาจากหลายช่องทาง คนค้าขายออเดอร์จะเยอะ  หมั่นเอาใจใส่ลูกค้าและให้คำแนะนำที่ดี จะเพิ่มยอดขายได้มากทีคูณ
ความรัก คุณจะถูกคนในครอบครัวอ้อนวอนร้องขอให้ทำอย่างใดอย่างหนึ่งที่รู้สึกไม่อยากทำแต่ปฏิเสธไม่ได้  คู่รักความสุขจะถูกลดทอนลง ทั้งคนโสดคนม่ายจะต้องห่างเหินจากคู่รักบ่อยครั้ง 
สุขภาพ/โชคลาภ เท้าแพลง รองช้ำ ลาภผลมาจากการทำงานอันหนักหน่วง
คำแนะนำ เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ให้มีสีแวววาว สีเงินเป็นประกาย จะทำให้มีโชคดีเรื่องการเงิน
คนเกิดวันเสาร์
การงาน คนทำงานประจำควรต้องอยู่ใกล้ชิดผู้หลักผู้ใหญ่เพราะท่านเหล่านั้นจะช่วยส่งเสริมเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานให้คุณได้
การเงิน  ถ้าทำงานฝีมือ หัตถกรรม ออกแบบทั้งหลาย จะได้เงินทองลาภผลดี  คนค้าขายรายรับจะไปได้ดี แต่อย่าขยับขยายธุรกิจเพิ่มเติมให้ใหญ่โตนัก จะมีเรื่องยุ่งเหยิงด้านรายรับรายจ่าย
ความรัก ระวังปัญหากับคนรักเพราะการพูดจาไม่ค่อยคิด และการฟังไม่ได้ศัพท์จับไปกระเดียดจะเสียทั้งขึ้นทั้งล่อง  คนโสด จะได้รู้จักเพศตรงข้ามจากการแนะนำของเพื่อน
สุขภาพ/โชคลาภ มีอาหารไข้วัด คัดจมูกไม่หายสักที ลาภผล ยังต้องลุ้น
คำแนะนำ ปลูกต้นไม้ใหญ่ร่วมกับคนรักหรือคนในครอบครัวจะต่ออายุรักให้ยืนยาว