รหัสวันคือ 6/4 รายได้มีเข้ามาเล็กๆน้อย ๆ จะได้เงินก้อนจากการทำธุรกรรมบางอย่าง ค้าขายมีลูกค้ารายใหญ่เข้ามาติดต่อค้าขายต่อเนื่อง งานประจำเริ่มสั่นคลอน อาจต้องตระเตรียมลู่ทางหรืองานสำรองอื่น ๆไว้บ้าง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

สีมงคล สีฟ้า คราม ขาว
เลขมงคล 2  4  9
เลขเด่น 4

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน งานที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมทั้งหลายจะมีปัญหาเกิดอุบัติเหตุระหว่างการทำงาน ทำให้ต้องคนงานไปบางส่วน  ใครที่รองานใหม่ จะมีโอกาสดีในวันนี้
การเงิน  วันนี้การเงินจะเข้ามือมาสม่ำเสมอ แต่เงินทองทรัพย์สินของคุณจะถูกคนหลอกลวงโกงกิน ผ่อนจ่ายอะไรไว้ระวังว่ามีคนเล่นเล่ห์ตุกติก
ความรัก อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงทางความรักด้านใดด้านคุณหนึ่ง เช่น หย่าร้าง  คนโสด ความรักของคุณในช่วงนี้จะค่อนข้างปวดหัววุ่นวาย คนที่ยังไม่มีรัก ควรอยู่เฉยๆสงบนิ่งไปก่อนจะดีกว่า
สุขภาพ/โชคลาภ  แข็งแรงดี  โชคลาภมาเล็กน้อย 
คำแนะนำ  ออกกำลังกายเสมอ ๆจะช่วยทำงานสมาธิ  ลดเครียด
คนเกิดวันจันทร์
การงาน คนทำงานประจำจะคิดลาออกจากงานแบบไม่ปี่ไม่มีขลุ่ย เพราะแรงกดดันจากคนรอบข้างและเจ้านาย  งานด้านกิจการเสริมสวยหรือขายออนไลน์  จะมีโอกาสขยายสาขาหรือมีรูปแบบธุรกิจใหม่ๆ   
การเงิน          รายได้ดีพอควร จะมีเงินทองเพิ่มมากขึ้นอาจมาจากการขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ใครมาขอหยิบยืมเงินถ้าให้ไปมีหวังว่าจะต้องเสียเงินเปล่า
ความรัก         วันนี้บรรยากาศค่อนข้างอยู่ในความเงียบเหงาเศร้าใจ จิตใจอารมณ์ของคุณเองจะไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว คู่ครองคนรักออกจะขี้หงุดหงิดง่ายทำให้เสียอารมณ์
สุขภาพ/โชคลาภ วิงเวียนหัว เป็นลมบ่อย/ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม 
คำแนะนำ เน้นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสีเฉดฟ้า จะเสริมให้ความรักแฮปปี้ตลอด

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากใจอยู่สักหน่อยเพราะจะมีคนมาขอให้ช่วยทำงานบางอย่างแทนเขา  ปฏิเสธก็ไม่ได้ รับปากไปก็ยังไม่แน่ใจว่าจะทำได้เต็มที่หรือไม่
การเงิน  การเงินคล่องตัวดี แต่รายจ่ายจำเป็นก็เยอะ   บางรายจะเข้าไปสนใจในเรื่องหุ้นหรือกองทุนรวม ใครที่มีหนี้สินกับเงินกู้นอกระบบจะวิตกกังวลในการชำระหนี้ อาจถูกตักเตือนและข่มขู่
ความรัก         คุณผู้ชายที่มีครอบครัวแล้วจะมีจิตใจอ่อนไหวไปกับเพื่อนต่างเพศ ถ้าไม่ระวังตัวระวังใจให้ดีอาจจะเกิดรักซ้ำซ้อนซ่อนเร้นขึ้นได้ คู่ที่คบหาดูใจกับใครมานานจะมีโอกาสเปิดเผย
สุขภาพ/โชคลาภ หมั่นดูแลตัวเองและออกกำลังกายบ้าง โชคลาภยังเงียบๆไปอีกพักใหญ่
คำแนะนำ เปิดสมุดเงินออมให้หลายแหล่งการเงินจะแก้เคล็ดเรื่องการเงินไม่เหลือเก็บ

คนเกิดวันพุธ
การงาน หากอยากได้อยากเป็นอะไรต้องเอ่ยขอด้วยวาจาตรงๆจึงจะได้ ผู้ใหญ่บางคนจะมาขอให้ช่วยแบ่งเบาภาระงานบางอย่างให้ คนทำธุรกิจการค้าในวันนี้จะมีปัญหาเรื่องสินค้าคุณภาพต่ำ
การเงิน  จะมีคนมาขอให้คุณช่วยเหลือวิ่งเต้นแก้ไขปัญหาวุ่นวายทางการเงินให้  แต่ระวังอย่าไปตกปากค้ำประกันให้เขาก็แล้วกันเพราะจะเสียทั้งชื่อเสียง เสียเงิน และเสียเพื่อนอีกด้วย
ความรัก ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากใจอยู่สักหน่อยเพราะจะมีคนมาขอให้ช่วยทำงานบางอย่างแทนเขา  ปฏิเสธก็ไม่ได้ รับปากไปก็ยังไม่แน่ใจว่าจะทำได้เต็มที่หรือไม่
สุขภาพ/โชคลาภ ค่อนข้างอ่อนแอ นอนไม่หลับ โชคลาภหากเสี่ยงจะได้บ้างเล็กน้อย
คำแนะนำ สะพายกระเป๋าทรงกลมสีฟ้า สีครามจะส่งเสริมให้การงานการเงินก้าวหน้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน หากคิดส่งผลงานชิงรางวัลมีดวงว่าผลงานจะเข้าตากรรมการ การงานที่เคยมีปัญหาจะสามารถคลี่คลายให้หนักกลายเป็นเบาได้ คนทำอาชีพอิสระได้ต่อรองผลประโยชน์ทางการค้าที่สำคัญๆ
การเงิน  ธุรกิจขายของกินของใช้ การเงินจะติดขัดเล็กน้อย ระวังคำพูดตัวเองเพราะจะทำให้ไม่ได้รับลาภผลอันควรจะได้
ความรัก   คนที่มีคู่ครองแล้ว ระวังคนรักของคุณมีโอกาสเจอะเจอคนใหม่ๆ  คุณเองจะมีส่วนในการทำให้คนรักอยากออกนอกบ้าน ไปสนิทสนมกับเพื่อนต่างเพศคนอื่นๆ

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงพอควร แต่ควรดูแลเรื่องน้ำหนัก โชคลาภถึงมีก็แค่เล็กๆน้อยๆ
คำแนะนำ เลือกเสื้อผ้าโทนน้ำเงินใส่ทำงานจะเสริมให้ผู้ใหญ่เมตตา

คนเกิดวันศุกร์
การงาน คนทำงานประจำจะเครียดเรื่องงานใหม่ที่เพิ่มขึ้น  เพราะคิดว่าหนักเกินความสามารถ  หากทำงานในแวดวงอีเว้นท์ งานขายตรง จะเจอคู่แข่งใส่ร้ายป้ายสี ดิสเครดิต
การเงิน  จะได้รับเงินจำนวนหนึ่งจากการประมูลแข่งขัน หากค้ำประกันการกู้ยืมให้คนอื่นไว้ต้องใช้หนี้แทนเขา ขายของกินหรือเครื่องดื่มหวานเย็น ทันสมัย จะทำกำไรสูง
ความรัก จะได้ไปทำบุญต่างจังหวัดร่วมกับลูกๆหลานๆในครอบครัว แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรบ้างดวงความรักจะได้ดียิ่งๆขึ้น
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัวตัวร้อนบ่อยๆ โชคลาภยังไม่ค่อยได้อะไรมากนัก
คำแนะนำ เน้นเสื้อผ้าสีขาว คราม เจรจาค้าขาย จะเสริมการเงินเข้ามาคล่องตัว

คนเกิดวันเสาร์
การงาน งานประจำที่ทำอยู่จะมีตัวแทรกคอยกลั่นแกล้ง อิจฉา หรือมีคนพยายามเลื่อยขาเก้าอี้อยู่เรื่อย ธุรกิจการค้าจะก้าวหน้าดีขึ้น  สามารถขยับขยายได้ที่ละนิดละหน่อย
การเงิน  หากผ่อนบ้านอาจไม่ได้เข้าอยู่หรือโอนไม่ได้เพราะโฉนดถูกเจ้าของโครงการไปจำนำจำนองเอาไว้เสียนี่ ค้าขายของกินทุกชนิดจะมีกำไรมากเป็นพิเศษ
ความรัก คนรักจะไม่ค่อยสนใจหรือขยันโทรหาเหมือนก่อน เพราะสนใจกิจกรรมอื่นๆกับเพื่อนฝูงมากกว่า  คนโสดจะมีคนยุยงให้คุณรักชอบกับเพศตรงข้ามที่โสดได้ลงเอยกัน
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอสมควร โชคลาภจะได้จากคนใกล้ตัวแนะนำ
คำแนะนำ         เปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพตนเองให้ดูดีทันสมัย แข่งขันอะไรก็มีโอกาสชนะ
# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying