รหัสวันคือ 6/4 ช่วงนี้คนที่ทำงานประจำจะต้องจ่ายเงินซื้อข้าวของสวยงามไปกำนัลคนอื่นเพื่อไต่เต้าให้งานก้าวหน้า ที่ผลิตชิ้นงานต่างๆจะขาดลูกน้องที่เป็นแรงสำคัญไป บางคนจะใช้จ่ายเงินไปกับลงทุนใหม่ๆ หรือที่เพิ่งเริ่มต้นเปิดกิจการไม่นานจะมีปัญหาให้ต้องเสียเงินเสียทอง ทั้งโสดและไม่โสดจะมีคนมาแทรกแซงให้ปัญหาด้านความรักของคุณยิ่งถ่างช่องว่างออกไปอีก สีมงคล ม่วง เลขมงคล 2 4 5 เลขเด่น

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน วันนี้คนทำงานประจำจะมีปัญหาหนักอกหนักใจ เครียด เจอแต่เรื่องกดดันจากเจ้านาย หรืองานที่มีคนคาดหวังไว้สูงว่าจะเห็นคุณทำได้สำเร็จ
การเงิน  คนทำการค้าการเงินจะติดขัด ต้องวิ่งเต้นหาคนมาช่วยสนับสนุน  ที่ทำการงานที่เกี่ยวข้องกับการพูดจาเจรจาต่อรอง จะได้รับการยกย่องชื่นชมจากลูกค้า
ความรัก วันนี้คู่รักของคุณจะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมใหม่ๆไปในทางที่ดีขึ้น  รู้จักเอาใจเขามาใส่ใจเราโดยเฉพาะการกระทำที่มีต่อญาติพี่น้องของคุณจะประทับใจคุณเป็นพิเศษ 
สุขภาพ/โชคลาภ ปัญหาสุขภาพผิวพรรณย่ำแย่  โชคลาภยังต้องพยายามอีกเยอะ
คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าสุภาพสีชมพูจะทำให้คนที่ติดต่อพูดคุยด้วย เมตตาช่วยเหลือ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน วันนี้จะมีคนเข้ามาช่วยเหลืองานเล็กๆน้อยๆ ลูกน้องอาจช่วยขจัดปัญหายุ่งยากบางอย่างออกไปไกลตัวคุณได้ 
การเงิน  ถ้าทำงานช่างเครื่องมือหรือที่ปรึกษาด้านอุตสาหกรรมทั้งหลาย จะได้เงินทองลาภผลดี  คนค้าขายรายรับจะไปได้ดี แต่อย่าขยับขยายธุรกิจ 
ความรัก วันนี้มีเรื่องให้ทะเลาะกับคู่ครองคนรักบ่อยครั้ง  ลูกๆหลานๆในครอบครัวจะมาอ้อนวอนขอร้องให้คุณช่วยเหลืออย่างใดอย่างหนึ่ง
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีแต่มีเรื่องนอนไม่หลับ  โชคลาภยังไม่มีเข้ามา
คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าสีทอง จะทำให้มีอำนาจ ลูกน้องบริวารจะเชื่อฟังคำสั่ง

คนเกิดวันอังคาร

การงาน วันนี้จะผิดหวังเสียใจกับผู้ใหญ่ที่ตกลงว่าจะให้การสนับสนุนหน้าที่การงานกับคุณแต่เอาเข้าจริงกลับไปให้คนอื่น   
การเงิน  วันนี้เงินเข้ามาหลายทาง ได้ผลประโยชน์เป็นกอบเป็นกำ แต่คุณก็จะใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายมือเติบ ใครที่มีปัญหาหนี้สินจะได้ชดใช้ให้เขาไป
ความรัก วันนี้จะได้อยู่ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนฝูง  และคนแปลกหน้า ลืมที่จะสนใจคู่ครองคนรักหรือหยุดคิดถึงปัญหาทุกข์ใจได้บ้างแล้ว
สุขภาพ/โชคลาภ วิตกกังวลและไม่ค่อยมีความสุข  โชคลาภมาจากงาน
คำแนะนำ ใช้วาจาให้สุภาพและนุ่มนวลในช่วงนี้จะมีคนเชื่อถือเชื่อฟัง รวมทั้งคนรักด้วย
คนเกิดวันพุธ
การงาน   วันนี้คนทำงานประจำจะมีผู้ใหญ่เห็นคุณค่าความสามารถ สนับสนุนให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง งานการตลาด จะมีการเปลี่ยนเงื่อนไขระหว่างคุณกับลูกค้าที่มาติดต่อด้วย  
การเงิน  รายได้เข้ามาไม่ติดขัด แต่จะมีคู่แข่งและมือที่สามที่คอยแย่งผลประโยชน์หรือทำให้ธุรกิจเสียชื่อเสียง และเสียเงินไปด้วย
ความรัก วันนี้คุณจะรู้สึกไม่ค่อยพอใจกับคู่ครองคนรักของคุณมากนัก ความสัมพันธ์จะปฏิบัติต่อกันแบบหน้าที่ไม่มีความรู้สึกรักใคร่เหมือนเก่า   
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี     โชคลาภมีแต่ต้องรอไปอีกหน่อย
คำแนะนำ ชวนคนรักไปเที่ยวพักผ่อนสองต่อสอง จะได้ระลึกถึงความโรแมนติกอีกครั้ง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน วันนี้คนทำงานประจำผลงานไม่ค่อยได้อย่างที่หวัง เพื่อนฝูงในที่ทำงานจะสร้างภาพให้คุณรู้สึกต่ำต้อยกว่า หรือทวงบุญคุณอยู่เรื่อย 
การเงิน  ควรเอาใจใส่เงินทองผลประโยชน์ของตัวเองให้มากขึ้น รับทำงานอะไรต้องตกลงและเรียกร้องรายได้ของตัวเองให้ชัดเจนจึงจะได้เป็นเนื้อเป็นหนัง

ความรัก วันนี้คนรักค่อนข้างเอาใจใส่ดี มีเวลาให้คุณมากขึ้น ตัวคุณเองจะได้ใช้ความสามารถพิเศษส่งเสริมคู่ครองคนรักให้ก้าวหน้า 
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีพอสมควร
คำแนะนำ  ใส่สร้อยเงินไปเจรจากับลูกค้าจะได้ผลตอบรับที่ดี และคุยเรื่องงานได้เพิ่มขึ้น

คนเกิดวันศุกร์
การงาน วันนี้คนที่ทำอาชีพเกี่ยวข้องกับนายหน้าต่าง ๆ จะไปได้ดี มีผลประโยชน์จากคนแปลกหน้า คนตกงานจะมีงานพิเศษเข้ามา
การเงิน  เงินทองในช่วงนี้จะเข้ามาแบบกระปริดกระปรอย แต่รายจ่ายจะเข้ามาเยอะ คุณจะใช้จ่ายเงินก้อนด้วยเรื่องการซื้อข้าวของชิ้นใหญ่ บ้าน รถ ที่ดิน 
ความรัก วันช่วงนี้คุณจะรู้สึกว้าเหว่เพราะคู่ครองห่างเหินไม่กลับบ้าน ที่มีปัญหาครอบครัวอยู่ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะเริ่มบีบคั้นจิตใจคุณมากขึ้น 
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มีเป็นตัวเงิน
คำแนะนำ หมั่นถือศีลปฏิบัติธรรมบ่อย ๆ จะทำให้เรื่องร้ายๆกลับมาดีขึ้น

คนเกิดวันเสาร์
การงาน วันนี้คนทำงานประจำจะเอาแต่สนุกสนานไม่สนใจการทำงานเท่าที่ควร อาชีพเสี่ยงภัยหรือต้องจากบ้านไปอยู่ไกล ๆจะมีความปั่นป่วนวุ่นวาย 
การเงิน  วันนี้คุณจะมีเงินทองเพิ่มมากขึ้น อาจได้มาจากการขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ใครมาขอหยิบยืมถ้าให้ไปมีหวังว่าจะต้องเสียเงินเปล่า
ความรัก คู่ไหนที่รักๆเลิกๆกันมานานจะลงเอยด้วยการแยกบ้านหรือหย่าร้างแบบสันติวิธี คนโสดระวังเพื่อนต่างเพศจะตามติดคุณแจ 
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่แข็งแรงนัก  โชคลาภยังต้องรอ
คำแนะนำ ไปไหนมาไหนติดเข็มกลัดลายดอกไม้จะช่วงให้งานสำเร็จง่ายขึ้น
# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying