รหัสวันคือ 3/1 งานจะมากมายล้นมือ คนรอบข้างที่ติดต่อธุรกิจด้วยจะมีแต่ปัญหาให้คุณช่วยเหลือหรือแก้ไข ถ้าทำเกี่ยวกับงานฝีมือหรือนำเสนอสินค้าแปลกใหม่จะไปได้ดี เงินทองจะขาดมือ ต้องควักเงินเก่าเก็บออกมาใช้ ระวังว่าคู่ครองคนรักจะแอบกุ๊กกิ๊กสนิทสนมกับเพื่อนต่างเพศในที่ทำงาน หรือแสดงออกบางอย่างให้คุณระแวงแคลงใจ ถ้ามีแฟนแล้วจะมีเพศสัมพันธ์กันก่อนแต่ง สีมงคล เขียว เขียวแก่ เลขมงคล 1 5 8เลขเด่น 1

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน นายหน้า ค้าขายอสังหาริมทรัพย์ ระวังจะมีปัญหากับลูกค้า เพราะมือที่สามแทรกแซง  ทำธุรกรรมเอกสารใด ๆ พิจารณาให้ถี่ถ้วน มีโอกาสผิดพลาดได้ง่ายๆ
การเงิน  ติดต่อทำการค้ากับใคร จะมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือให้ได้เงิน ปิดจ๊อบได้ง่าย ผู้ใหญ่จะให้การช่วยเหลือสนับสนุนหากคุณกล้าเอ่ยปากหรือเดินเข้าไปปรึกษาหารือ  
ความรัก คนที่แอบรักใครอยู่จะมีกามเทพมาช่วยแผลงศร เปิดเผยรักให้อีกฝ่ายได้รู้  คนรักจะเจอปัญหาให้คุณได้ช่วยเหลือจัดการให้ 
สุขภาพ/โชคลาภ   ระวังมีปัญหาเกี่ยวระบบย่อยอาหาร  ลาภผลมาจากความฝัน และคนlใกล้ชิดให้คำปรึกษา
คำแนะนำ   ให้ทุนการศึกษาหรือทุนทำมาหาอาชีพ จะทำให้ดวงชะตาพบเจอคนช่วยเหลือ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน งานค้าขายเสื้อผ้า ออกแบบดีไซน์ จะขยับขยายได้ดีขึ้น แต่จะเจอปัญหาลูกค้ามีความประณีตพิถีพิถันสูง คนว่างงาน จะมีคนมาชักชวนให้รับงานจ๊อบดี ๆ 
การเงิน  รู้สึกกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เมื่อคนที่นับถือมาขอความช่วยเหลือเรื่องการเงิน ค้าขายรายได้เข้ามาที่ละเล็กน้อย แต่รายจ่ายจะเยอะ 
ความรัก พูดจาอะไรกับคนรักจะไม่เข้าหู มีแต่ชวนทะเลาะ คนรักเก่าจะมาง้อขอคืนดีด้วย  คนโสดหรือม่ายมีโอกาสเจอคนถูกใจ
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังแมลงสัตว์กัดต่อย จะได้ลาภเป็นของขวัญของฝากจากคนไกล  
คำแนะนำ ทำบุญกับเด็ก หรือ คนพิการ จะเสริมให้เกิดโชคเกิดลาภได้มากขึ้น

คนเกิดวันอังคาร
การงาน งานจะเข้ามาเยอะ  แต่ขาดลูกมือหรือคนช่วยเหลือ ใครที่กำลังมองหางานใหม่ ๆ แนะนำว่าศักยภาพตนเอง ดีพร้อมควรลงมือลงแรงทำงานที่ถนัดและจะตั้งต้นได้ไกล
การเงิน  รายได้เข้ามาดีต่อเนื่อง รับทรัพย์กันเพลิน  คนขายออนไลน์หรือไลฟ์สด จะเจอปัญหาเรื่องภาษีหรือทำผิดเงื่อนไขบางอย่างให้ต้องใช้เงินไปเคลียร์
ความรัก จะเหนื่อยใจกับคนรัก สามวันดี สี่วันทะเลาะ  คนที่มีปัญหากับแฟนจะมีผู้ใหญ่มาช่วยประสานความสัมพันธ์ให้เข้าใจกันดีขึ้น
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังกรดไหลย้อน  หรือกระเพาะอาหาร  มีดวงเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภ ลุ้นรางวัล พิเศษ ๆ
คำแนะนำ  ใส่เสื้อผ้ามีสว่าง ๆ สีฟ้า สีส้ม ๆจะเสริมดวงให้มีเงินเข้ามาดี

คนเกิดวันพุธ
การงาน จะได้แสดงความสามารถ ให้คนในวงการงานได้เห็น เจ้านายจะให้โอกาสเรื่องงาน ให้ตัดสินใจมากขึ้น 
การเงิน  รายได้พิเศษจะเข้ามาให้ได้จับจ่ายใช้กับบันเทิงทีเดียว ลูกน้องบริวารจะมาขอให้เป็นเจ้าภาพใหญ่ จ่ายหนักในงานบุญงานกุศล
ความรัก คนรักจะทำตัวเป็นที่ปรึกษาได้ดีเยี่ยม  มีเซอร์ไพรซ์หวานๆให้รู้สึกตื่นเต้น คนโสด จะได้ท่องเที่ยวเดินทางในแบบที่ชอบ 
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังเป็นหวัดคัดจมูก หรือภูมิแพ้ถามหา  พกพาหินเสริมโชคลาภยูนาไคต์ จะช่วยให้มั่นใจ กล้าลุ้นมากขึ้น
คำแนะนำ อุดหนุนหรือส่งเสริม คนอายุน้อยกว่าจะนำโชคนำลาภมาให้ 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน จะได้ขยับขยายหรือเพิ่มสาขา  แต่งานจะยังมีปัญหาเยอะ ให้ต้องลุ้นกันเป็นรายวัน ลูกน้องบริวารจะทำให้เสียชื่อเสียง ถูกตำหนิ
การเงิน  รายได้ยังชักหน้าไม่ถึงหลัง ยังต้องพึ่งพิงคนรักหรือต้องหยิบยืมเงินของครอบครัว จะหมดเงินไปกับค่าดอกเบี้ยเล็กๆน้อยๆ ที่ไม่สมควรต้องจ่าย 
ความรัก จะได้แนบชิดสนิทแน่น พูดคุยกันได้แบบเปิดใจ  หรือมีเวลาสองต่อสองมากขึ้น คนโสดหากแอบรักใครอยู่ อีกฝ่ายจะรู้ตัว และรอให้คุณแสดงออก 
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังระบบขับถ่าย ท้องเสีย จะได้โชคได้ลาภยังต้องรอไปอีกสักระยะ
คำแนะนำ  ใส่เสื้อผ้าเป็นเอกลักษณ์ ประจำตัวสีเรียบร้อย โทนขรึม จะเสริมดวงเสริมโชคตลอดวัน

คนเกิดวันศุกร์
การงาน ติดต่อเดินทางระยะไกล งานจะสำเร็จลุล่วง  จะได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงาน ทำให้เกิดความขลุกขลักทุลักทุเล เจอปัญหาหนักให้ต้องคอยจัดการแก้ไข
การเงิน   หุ้นส่วนจะนำปัญหามาให้เดือดเนื้อร้อนใจ  จะได้ใช้เงินก้อนในการลงทุนในกิจการใหม่ ๆ รายได้ยังเข้ามาสม่ำเสมอ  ลูกค้าจะเพิ่มมากขึ้น
ความรัก มีเรื่องให้ต้องระหองระแหงผิดใจกันนาน อีกฝ่ายจะเอาแต่ใจ จนคุณสุดเอือมระอา คนโสด คนระดับผู้ใหญ่ เจ้านาย จะมาพูดจาหวานๆใส่ให้คิดลึก
สุขภาพ/โชคลาภ  ระวังระบบขับถ่าย มีปัญหา ท้องผูกแน่นท้อง จะได้ลาภผลเป็นอาหารการกิน
คำแนะนำ   ปลูกไม้ยืนต้น ในที่ศาสนา หรือสาธารณะกุศล จะเสริมให้พบเจอโอกาสดีๆในอนาคต

คนเกิดวันเสาร์
การงาน คนทำงานประจำจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  พูดจาสาดโคลนจนเสียงาน สมัครงานใด ๆในช่วงนี้ยังต้องรอ ยังไม่ใช่จังหวะของคุณ
การเงิน  รายได้เข้ามาหลายช่องทาง แต่จะหมดไปกับการเทคแคร์ดูแลผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีพระคุณ  จะเสียเงินไปกับอาการป่วยไข้ของตัวเองหรือคนในครอบครัว 
ความรัก      มีแง่งอนกันเพราะทิฐิ ใครที่มีปัญหาคาราคาซังจะเลิกหรือไปต่อ  จะได้ตัดสินใจเด็ดขาดซะที  คนโสด ยังไม่เจอใครถูกใจ มีแต่เพื่อนๆเท่านั้น 
สุขภาพ/โชคลาภ ความเครียดสูง ระวังไมเกรนและอาการนอนไม่หลับ โชคลาภเข้ามาเพียงเล็กๆน้อย  
คำแนะนำ สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอนทุกคืนจะเสริมให้ มองเห็นปัญหาต่าง ๆและหาทางแก้ไขได้
# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying