รหัสวันคือ 2/9 ช่วงนี้จะได้พบคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ได้รับข่าวดี การงานที่ทำคุณจะต้องรับผิดชอบเพิ่ม คนทำงานอิสระโดยเฉพาะงานฝีมือ จะมีผู้คนรอบข้างยอมรับในความสามารถ งานอดิเรกหรือกิจกรรมต่างๆที่เป็นพรสวรรค์ส่วนตัวจะได้เงินเยอะ จะมีเรื่องยุ่งยากคิดหนักเกี่ยวกับคู่ครองคนรัก มีปัญหามือที่สามเข้ามาแทรก ระวังคนรักเก่าๆจะขัดขวางหนทางรักของคุณ สีมงคล สีชมพู เลขมงคล 3 6 9เลขเด่น 9

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน คนทำธุรกิจประมูลแข่งขัน อาจต้องใช้เครดิตที่ตัวเองสั่งสมให้มาก หน่อย แล้วโอกาสดีๆจะมาถึง  งานค้าขายของสวยสาม จะได้ขยับขยายเพิ่มสาขา
การเงิน  รายจ่ายมีรอบตัว โดยเฉพาะจะใช้จ่ายไปกับลูกหลานบริวารด้านการศึกษา ลงทุนงานกิจการเล็ก ๆน้อยๆไว้จะส่งผลให้เกิดรายได้ในช่วงนี้  
ความรัก    คนรักจะเป็นกำลังใจสำคัญอยู่เคียงข้างไม่ขาด  ใครทีไม่เจอหน้าคนรักมานานช่วงนี้โอกาสดีจะมีเวลาหวานแหววกันมากขึ้น 
สุขภาพ/โชคลาภ   แข็งแรงพอสมควร  โชคลาภเป็นอาหาร ของกินเล่น
คำแนะนำ ถือศีลกินมังสวิรัติ ในวันเกิด1วันต่อสัปดาห์จะเสริมบุญบารมีให้ตัวเองได้เจริญรุ่งเรือง

คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีดวงว่าจะถูกผู้ใหญ่เรียกไปคุย บางรายจะตัดสินใจลาออกกะทันหัน งานที่เกี่ยวข้องกับอาหารการกินจะรุ่ง มีโอกาสได้ขยับขยายทีละเล็กน้อย 
การเงิน  รายได้จะเข้ามาทีละเล็กทีละน้อย  คนที่มีเงินเก็บออม จำเป็นต้องนำเงินเก็บมาลงทุนในกิจการบางอย่าง หนี้สินจะมีคนติดตามทวงถามบ่อยครั้ง
ความรัก ผู้ใหญ่จะทำให้คุณกับคู่รักอึดอัด หรือบางรายต้องเปลี่ยนแผนผังตารางการใช้ชีวิตกันเลยทีเดียว คนโสดจะได้เดินทางลั้ลลาไหว้พระทำบุญกับเพื่อนฝูงสบายใจ
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังปัญหาขา เข่า กระดูกหรืออุบัติเหตุพลัดตกหกล้ม โชคลากมีเล็กน้อย
คำแนะนำ  ถวายดอกไม้สดหน้าพระ จะเสริมให้ผู้ใหญ่เมตตา ส่งเสริม 

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ดวงงานมาแรง ต้องรีบเร่งคว้าโอกาสดีๆมาครอบครอง คู่แข่งมีฤทธิ์เดชมาก  ต้องชิงไหวชิงพริบให้ดี งานค้าขายเจรจาต่อรองจะทำได้ดี  พูดให้ดีเข้าไว้ มีชัยไปกว่าครึ่ง
การเงิน  รายได้มาจากหลายช่องทาง แม้จะไม่เยอะแต่ก็ดีกว่าคนอื่นๆมาก  ปรึกษาเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน มอบหมายงานและเงินดีๆให้ 
ความรัก คนรักจะไม่ค่อยมีเวลามาสวีทหรือพูดคุยกันมากนัก ระวังขัดอกขัดใจกันเรื่องเล็ก ๆน้อยๆจนปัญหาบานปลาย คนโสดค่อนข้างเหงา มีแต่งานมาย้อมใจ
สุขภาพ/โชคลาภ คนในครอบครัวมีโอกาสเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน โชคลาภมาจากการเดินทาง
คำแนะนำ   ทำบุญกับเด็กๆ จะเสริมให้มีบริวาร คอยช่วยเหลือ แบ่งเบาแรงงานได้ 

คนเกิดวันพุธ
การงาน จะได้เดินทางไปติดต่อโน่นนี่นั่น เพราะงานเร่งด่วน  จะถูกเลื่อนนัดผลัดวันให้อารมณ์เสีย งานด้านเอกสารสัญญาหรือธุรกรรมต่างๆจะมีคนแนะนำช่วยเหลือให้ได้ผลเร็วขึ้น
การเงิน  รายได้เข้ามาไม่ขาด จะได้ใช้เงินคล่องตัว ทวงหนี้ใครในช่วงนี้จะผิดหวัง ถูกผลัดขอเลื่อนไปก่อน จนคุณท้อ ลงทุนธุรกิจกับใคร ควรศึกษาให้มากจะดีที่สุด 
ความรัก คนรักจะให้ความช่วยเหลือ ดูแลเอาใจใส่ดีขึ้น โดยเฉพาะให้การสนับสนุนเรื่องการเงิน คนโสด จะถูกจับคู่ให้เป็นคู่จิ้นในที่ทำงาน จนคุณเองก็แอบคิดไกล
สุขภาพ/โชคลาภ  แข็งแรงดี ไม่มีอะไรต้องห่วง โชคลาภมาจากคำพูดเจรจา
คำแนะนำ    ร่าเริงแจ่มใสเข้าไว้  พูดจาไพเราะเสนาะหู  จะรับทรัพย์ได้เต็มที่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน คนทำงานด้านเอกสารการเงิน การบัญชี จะเจอปัญหากับผู้ใหญ่ ใครที่คิดจะลาออกไปทำกิจการอื่น ๆ  จะได้ตัดสินใจในช่วงนี้ 
การเงิน  ค้าขายเปิดร้านหรือขายออนไลน์ จะเจอลูกค้ารายใหญ่ เงินหนักมาติดต่อธุรกิจด้วย จะได้ช่วยเหลือเรื่องการเงินกับลูกน้องบริวาร คนใกล้ชิด 
ความรัก ให้โอกาสคนรักได้มีมุมส่วนตัวบ้าง อย่าจำกัดหรือมีเงื่อนไขมากเกินไป จะทำให้อึดอัดกันทั้งสองฝ่าย ที่สำคัญมองเห็นคุณค่าของความรักของอีกฝ่ายให้มาก ๆ
สุขภาพ/โชคลาภ ระวังอาหารการกิน ของผิดสำแดง  โชคลาภยังต้องรอ
คำแนะนำ   ไหว้พระก่อนนอน จะทำให้จิตใจมีสมาธิ นอนหลับสบาย


คนเกิดวันศุกร์
การงาน จะได้รับผิดชอบงานที่ต้องใช้แรงกายเรียกเหงื่อมากๆหน่อย  งานด้านเครื่องจักรเครื่องมือจะมีโอกาสขยับขยาย หรือมีคนมากอบกู้ช่วยเหลือให้พ้นวิกฤติไปได้ 
การเงิน  รายได้จะเข้ามือขวาออกมือซ้าย มีเรื่องให้ต้องจับจ่ายใช้สอยรอบตัว  ลดการช้อปปิ้งออนไลน์ให้น้อยลง คิดให้มากก่อน โอนเงินซื้อจะทำให้เหลือเก็บมากขึ้น
ความรัก จะเป็นพ่อแง่แม่งอน หน้างอคอหักเพราะอีกฝ่ายผิดสัญญา ระวังมือที่สามจะเข้ามาพูดจาทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิด คนโสดจะได้รับข้อความคำพูดหวานๆ ให้รื่นรมย์ 
สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว มึนๆ ตลอดวัน โชคลาภ ยังไม่มีเข้ามา 
คำแนะนำ   พกพาหินเสริมดวงสีชมพูเช่น โรสควอสต์ จะเสริมให้ความรักเข้าอกเข้าใจ

คนเกิดวันเสาร์
การงาน เจ้านายจะเพ่งเล็งเป็นพิเศษ  ใครที่รอคอยเลื่อน ขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะมีข่าวดี แต่งานจะเยอะและหนักเป็นสองเท่า  
การเงิน  มีโครงการดีๆที่จะส่งเสริมเรื่องเงินทองเข้ามาให้ได้แสดงฝีมือ รายได้พิเศษจะมาจากคำพูดที่มีหลักการและจริงใจเท่านั้น ลงทุนเสี่ยงโชคจะมีลุ้นอยู่ครึ่งต่อครึ่ง
ความรัก ช่วงนี้จะรู้สึกตัวว่าฮอตฮิต มีคนมาขายขนมจีบอยู่ไม่ขาด เรียกว่าหัวบันไดไม่แห้งกันเลย  คู่รักจะมีโมเม้นท์หวาน ๆให้ได้ชุ่มชื่นหัวใจ 
สุขภาพ/โชคลาภ   ไม่สบายตัว  ปวดเมื่อย โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม 
คำแนะนำ   ใส่เสื้อผ้าด้วยสีสันสดใส เหลืองอร่าม หรือขาวออร่า จะเสริมดวงได้มาก
# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying