รหัสวันคือ 7/4 วันนี้งานจะเข้าตั้งแต่เช้ายันเย็น จะได้ลงแรงลงใจจัดการปัญหาใหญ่ๆในเรื่องงาน มีเรื่องเอกสารสัญญา กฎหมายมาเกี่ยวข้อง ค้าขายรายได้ยังเข้ามาเรื่อย ๆ เงินที่หยิบยืมใครจะได้มาแค่ส่วนหนึ่ง ความรัก มีเรื่องลิ้นกับฟันเถียงทะเลาะกันให้หายเซ็ง นัดหมายกับใครไว้จะต้องเลื่อนออกไปอีก สีมงคล ครีม ขาว เหลือง เลขมงคล 2 4 9 เลขเด่น 4

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline


คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้คนทำงานโปรเจคอิสระจะประสบความสำเร็จในการขายแผนงาน ลูกค้าตกลงว่าจ้าง ที่เบื่องานประจำจะสร้างโอกาสให้ตัวเองด้วยการเปิดธุรกิจเล็กๆที่ตนเองใฝ่ฝัน
การเงิน คนสนิทจะขอนำทรัพย์สินมาจำนองไว้ ระวังจะมีปัญหากับคนที่ติดต่อธุรกิจด้วย จะวุ่นวายด้วยเรื่องเอกสารสัญญา หรือเอกสารทางกฎหมาย
ความรัก
ระวังคนในบ้านจะเจอจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพหรืออุบัติเหตุ คนโสดวาจาจะเป็นเสน่ห์ดีโดยเฉพาะกับเพื่อนต่างเพศ จะได้เริ่มต้นมิตรภาพดี ๆ

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังริดสีดวงทวารจะกำเริบ โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ
ควรเลือกเป็นสีของเสื้อผ้า กระเป๋าหรือรองเท้า สีเหลือง ครีม น้ำตาล จะเสริมด้านนำพาทรัพย์สินได้ดีในยามไปติดต่อธุรกิจการงาน


คนเกิดวันจันทร์

การงาน คนที่มีปัญหาเรื่องความไม่มั่นคงของตำแหน่งงาน จะสามารถคลี่คลายให้หนักกลายเป็นเบาได้ มีคนช่วยเหลือ คนทำอาชีพอิสระได้ต่อรองผลประโยชน์ทางการค้าที่สำคัญๆ

การเงิน
ช่วงนี้มีเงินทองใช้จ่ายคล่องมือ มีโอกาสทางการหาเงินดี แต่บางคนจะไม่ค่อยให้ความสำคัญนัก ไม่อยากทุ่มเททำงานหนักทั้งๆที่มีเงินรายรับรออยู่ให้เห็น
ความรัก ใครที่มีบ้านอยู่ติดๆกันเป็นแถวเป็นชั้น จะมีเหตุให้ใกล้ชิดกับเพื่อนบ้าน หรือได้สานต่อความสัมพันธ์กันได้ ระวังคู่รักของคนอื่นจะมาวอแวใกล้ชิด
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพตัวเองค่อนข้างแย่ โชคลาภมีจากของเก่าเดิมๆที่ทำอยู่แล้ว

คำแนะนำ ควรเลือกซื้อเป็นกระเป๋าใส่เงินใบใหม่ สีโทนครีม ขาว จะยิ่งนำพาเงินทองเข้ากระเป๋าดีขึ้น


คนเกิดวันอังคาร

การงาน ช่วงนี้ถ้าทำงานในสถาบันการเงินมีเกณฑ์ว่าได้โยกย้ายไปสู่ตำแหน่งงานที่สูงกว่าเดิม จะได้รับคำชื่นชมจากผู้ใหญ่ที่เข้ามาดูงาน หากคิดส่งผลงานชิงรางวัลมีดวงว่าผลงานจะเข้าตากรรมการ

การเงิน ขายสินค้าประเภทกิ๊ฟช็อป เครื่องประดับ จะโชคดีมีรายรับไปได้สวย ที่ประมูลแข่งขันจะมีปัญหาจุกจิก ต้องจ่ายสินบนเบี้ยบ้ายรายทางจึงจะสำเร็จผล

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสได้พูดได้เคลียร์ความผิดพ้องหมองใจกันกับคู่ครองคนรัก ญาติผู้ใหญ่อาจแสดงตัวเป็นอุปสรรคในความรักของคุณ

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพค่อนข้างดี เงินทองลาภผลเริ่มสมหวัง
คำแนะนำ ปลูกต้นไม้สัก 2- 3 ต้น และควรเป็นไม้ยืนต้นด้วยจะช่วยให้ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายขึ้นคนเกิดวันพุธ

การงาน งานอิสระจะมีแต่รายจ่ายกว่าจะได้เงินค่าจ้างงานต้องรอวางบิลเรียกเก็บเงินอีกนาน งานบริการจะได้เงินบ้างพอเป็นค่าใช้จ่ายไม่ขาดทุน
การเงิน มีดวงจะต้องใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ กะทันหัน อาจได้เดินทางไกลแต่ก็ต้องควักกระเป๋าจ่ายเงินเอง มีโอกาสได้ตกแต่งเปลี่ยนแปลงสถานที่ทำการค้า แต่จะหมดเงินไปเยอะ
ความรักช่วงที่ผ่านมาคุณได้มองข้ามสิ่งเล็กๆน้อยๆบางอย่างไป ทำให้คู่ครองคนรักน้อยใจเสียใจกับการกระทำเหมือนไม่อยู่ในสายตา คนโสดระวังจะมีคนมีเจ้าของแล้วมาจีบและทำให้เสียชื่อ
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีพอสมควร

คำแนะนำ เข้าร้านเสริมสวย สปา หรือศัลยกรรมตกแต่งให้ตัวเองสวยงาม จะเสริมดวงชะตาของตัวเองได้ดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะการออกแบบ งานเยอะแต่คุณจะได้เงินช้า หรือถูกขอลดค่าแรงชนิดที่เกือบจะไม่ได้กำไร แต่จะได้ความไว้เนื้อเชื่อจากลูกค้า และได้ทำสัญญางานต่อเนื่อง
การเงิน ช่วงนี้คนทำงานประจำจะเริ่มมีปัญหาและอยากเปลี่ยนงานใหม่ มีโอกาสเสียชื่อเสียงเพราะปัญหาการเงิน จะต้องหยิบยืมเงินคนอื่นมาจ่ายเพื่อแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปก่อน

ความรัก พ่อแม่ญาติผู้ใหญ่อาจเจ็บป่วยให้วุ่นวายใจ คนโสด/ม่าย จะกลุ้มอกกลุ้มใจเพราะไม่รู้แน่ชัดว่าแฟนที่คบกันอยู่นี้คิดจะมีอนาคตร่วมกับคุณหรือไม่

สุขภาพ/โชคลาภ มีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง ลำไส้ โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าสีอ่อนๆ เหลืองอ่อน ครีมจะช่วยเพิ่มความรักเมตตาแก่เพศตรงข้าม


คนเกิดวันศุกร์

การงาน เจ้าของกิจการบริการขนส่ง ร้านอาหารด่วนๆ จะมีเพื่อนอยากขอร่วมทุนด้วย จะมีโอกาสได้แสดงความสามารถให้คนในที่สาธารณะได้เห็น มีคนกล่าวขวัญถึงในผลงานของคุณ

การเงิน อย่าลงทุนเพิ่มในกิจการใดๆเพราะคุณจะมีปัญหาเรื่องถูกเอาเปรียบเงินทองผลประโยชน์ รายจ่ายส่วนใหญ่จะมาจากการจัดการหนี้สินที่ค้างเก่ามานาน

ความรัก ช่วงนี้อย่าพยายามมีปากเสียงทะเลาะกับคนรัก อีกฝ่ายก็พร้อมจะทะเลาะไปกับคุณด้วย ที่เป็นพ่อม่ายแม่ม่ายหรือที่ยังโสดจะได้คบหากับเพื่อนต่างเพศในฐานะคนรักเสียที

สุขภาพ/โชคลาภ โชคลาภดีแต่ต้องรอ จะเหนื่อยหนักด้วยปัญหาสุขภาพ

คำแนะนำ ไหว้พระ 9 วัด หรือไปไหว้พระธาตุประจำปีเกิดของตัวเองเสียจะดีมาก


คนเกิดวันเสาร์

การงาน จะได้รับพระพุทธรูปบูชาหรือเครื่องรางบางอย่างมาบูชาเพราะไปติดต่อการงานแล้วผู้คนถูกใจให้เป็นของรางวัล งานฝีมือจะมีคนชื่นชมหรือได้รับการกล่าวขวัญถึงในวงกว้าง

การเงินช่วงนี้จะมีคนมาว่าจ้างให้คุณรับงานนอก หากขยันทำงานล่วงเวลาที่ไม่เกี่ยวกับงานประจำแต่จะได้เงินดี ที่ติดค้างธุรกรรมการเงินจะถูกสถาบันการเงินขอพูดเจรจาด้วย

ความรักช่วงนี้ความรักจะค่อนข้างเย็นชา จืดชืด คู่ครองคนรักจะมีแต่งานหรือสนใจแต่งานอดิเรกที่ชอบ อยู่ไม่ค่อยติดบ้าน อย่าพยายามหาเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภกว่าจะได้มีอุปสรรคเสียก่อน

คำแนะนำ
ทำบุญทำทานร่วมกับคู่ครองหรือคนในครอบครัวจะได้ข่าวดี และควรพกหินสีชมพูติดตัวไปด้วยจะดียิ่งขึ้น


# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด