รหัสวันคือ 1/7 วันนี้จะได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบงานสำคัญหรือเดินทางติดต่อไปยังสถานที่ชุมนุมคน คนทำกิจการค้ารายได้ยังคงที่ ธุรกิจให้บริการ จะเริ่มกระเตื้องขึ้นสักหน่อย แต่จะเครียดและวิตกกังวลบ่อยครั้ง จะได้เริ่มต้นงานเสริมรายได้ใหม่ๆ ยังไม่ดีมาก แต่ทิศทางมีแนวโน้มจะทำได้ดีมีอนาคต ความรักเป็นกำลังใจให้กันดีอยู่ สีมงคล สีชมพูเลขมงคล 7 8 เลขเด่น 7

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน
ช่วงนี้คนทำการค้าธุรกิจจะระส่ำระสายบ้างเล็กน้อย เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจ หรือบางคนก็คิดเลิกกิจการที่ประคับประคองมานาน

การเงิน วันนี้การเงินเข้ามาพอสมควร แต่ก็ยังมีอุปสรรคต่างๆ นานาอยู่บ้าง อย่ารับของมีค่าที่คนอื่นให้ เพราะจะกลายเป็นบุญคุณไม่รู้จักจบสิ้นและถูกลำเลิกทีหลัง

ความรัก วันนี้มีดวงจะต้องแก้ไขปัญหาผิดพลาดให้คู่ครองคนรัก หรือต้องยื่นมือไปรับภาระบางอย่างแทนคนอื่น หากนัดหมายเรื่องสำคัญๆกับญาติพี่น้องเอาไว้ต้องทำใจเพราะเขาจะผิดนัด

สุขภาพ/โชคลาภ อ่อนเพลียง่าย โชคลาภไม่มีในตอนนี้.

คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าสีชมพูหรือ โอลด์โรส ติดต่อการค้าจะเสริมให้สำเร็จด้วยดี


คนเกิดวันจันทร์
การงาน
ช่วงนี้เจ้านายจะให้การสนับสนุนดี เพราะฝีมือที่มุ่งมั่นมานานของคุณ ใครที่รอคอยการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมาตั้งนานแล้ว จะได้ฟังข่าวดี
การเงิน ค้าขายออนไลน์จะได้เงินเข้ามือมาดีกว่าเดิม แต่รายจ่ายยังคงมีอยู่เยอะ จะหมดเงินไปกับเรื่องของผู้คนในครอบครัว หากขายของกินทั้งหลายยังมีเงินเข้ามาไม่ขาด

ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะค่อนข้างจู้จี้ขี้บ่น หรือใช้อำนาจมากขึ้น อย่าเก็บเอามาเป็นอารมณ์เดี๋ยวก็ผ่านไปเอง คนโสด จะได้รับความสนใจจากเพศตรงข้ามที่ค่อนข้างสูงวัย

สุขภาพ/โชคลาภ ไม่ค่อยแข็งแรง ท้อแท้ โชคลาภมีเพียงคำพูดชื่นชมยินดี
คำแนะนำ ตั้งใจทำในสิ่งที่ชอบที่ฝัน ความสำเร็จจะเข้ามาในเร็ววัน


คนเกิดวันอังคาร

การงาน ช่วงนี้คนค้าขายจะเกิดความเครียดบ้าง ติดต่อเจรจาขอความช่วยเหลือจากใคร กว่าจะได้เลือดตาแทบกระเด็น คนทำการตลาดที่มีเป้าการขาย จะขาดลูกน้องช่วยขยายงาน
การเงิน ช่วงนี้จะได้หยิบยืมเงินก้อนหนึ่งจากคนไกล ลงทุนใหม่ๆจะเสมอตัว หรือผลประโยชน์ที่ควรได้รับ กลับมีคนให้เป็นหลักทรัพย์หรือข้าวของมีค่าแทนเงินทอง

ความรัก ช่วงนี้คุณเองระวังจะมีเรื่องเสื่อมเสีย เพราะไว้วางใจคนอื่นมากไป พยายามให้เวลาหรือให้ความสำคัญกับคู่ครองคนรักให้มากขึ้นจะดีกว่าที่เป็นอยู่
สุขภาพ/โชคลาภ
ปวดขา เข่า กระดูก โชคลาภมาจากญาติผู้ใหญ่

คำแนะนำ
เอาใจใส่ผู้มีพระคุณ จะเสริมให้ไปไหนมีแต่คนช่วยเหลือคนเกิดวันพุธ

การงาน ช่วงนี้งานกำลังมาแรง แต่คุณอย่าขาดลามาสาย และบางคนอาจกำลังเร่งทำผลงานไปเสนอเจ้านาย การงานจะส่งผลดีกับรายได้ที่มากขึ้น

การเงิน มีโอกาสได้ทำอะไรหลายอย่างที่เป็นรากฐานทางการเงินที่ดี จะได้ทำอะไรใหม่ ๆ แม้ยังไม่เห็นผลดีด้านการเงินหรือได้เงินเพิ่มเข้ามา แต่เงินทองจะค่อย ๆ เพิ่มเข้ามือมาเรื่อย ๆ

ความรัก
คนโสด หากใครที่รอคอยแฟนเก่าว่าจะกลับมาคบกันใหม่ได้หรือไม่ ช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่ต่างฝ่ายยังมีจิตใจอารมณ์ระส่ำระสาย ไม่แนะนำให้รอ

สุขภาพ/โชคลาภ ไม่เป็นอะไร แข็งแรงดี โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ
ใส่หินออร่าไลต์ เสริมความสำเร็จก้าวหน้า ดั่งหวัง


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ผลิตสินค้าขายแข่งกับใครจะชนะ มีคนอยากขอมาร่วมงานด้วย อย่าลงทุนร่วมหุ้นกับเพื่อนจะเสียเพื่อน อาจต้องซื้อรถยนต์เพื่อความสะดวกต่ออาชีพการงานที่เพิ่มมากขึ้น
การเงิน ช่วงนี้รายรับทางการเงินค่อยๆ สดใสมากขึ้น ลูกหนี้หรือลูกค้าที่ติดค้างเงินเอาไว้จะค่อยๆ ใช้คืน ปัญหาหนักใจเรื่องเงินๆ ทอง ๆ จะค่อย ๆ คลี่คลายลงไปบ้าง

ความรัก ช่วงนี้มีดวงว่าคุณจะเกิดความรู้สึกรักแรกพบกับคนแปลกหน้าสักคนหนึ่ง ระวังถ้ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง จะสร้างปัญหาตามมาให้กับคุณหลายด้าน

สุขภาพ/โชคลาภ ฉี่บ่อย ปัสสาวะติดขัด โชคลาภเป็นของสวยงาม

คำแนะนำ แต่งตัวให้ดูสดใส จะเสริมออร่าให้สว่างไสวมีแต่คนชื่นชม
คนเกิดวันศุกร์

การงาน ธุรกิจที่เกี่ยวกับการเดินทาง การท่องเที่ยว จะมีการเจรจาต่อรองกับผู้เกี่ยวข้องจำนวนมากเรื่องความปลอดภัยและรายได้ คุณจะเหนื่อยหนักใจ เพราะลูกค้าโลเลเปลี่ยนใจบ่อย

การเงิน ช่วงนี้การเงินไม่ดีนัก ใครมีทองเก็บไว้อาจจะต้องนำออกขายเพราะจะได้จ่ายเงินก้อนโตเพื่อซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ และมีคนมาบอกขายที่ดินหรือสวนเกษตรให้อยากได้
ความรัก ช่วงนี้คนรักจะหึงหวงออกหน้าออกตา จะใช้คำพูดประชดประชันบ่อยครั้ง คนที่มีแฟนแล้วยังต้องตามแก้ข่าวเสียๆหายๆที่มีผู้ไม่หวังดีพยายามนินทาว่าร้าย เป็นข่าวที่ฟังน่าเชื่อถือเสียด้วย

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี ควรพักผ่อนมากขึ้น โชคลาภมาจากการเดินทาง

คำแนะนำ บริจาคเครื่องกันหนาวให้คนยากไร้ เสริมคนเมตตาส่งเสริมทุกเมื่อ


คนเกิดวันเสาร์

การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำ ไม่ว่ารับราชการหรือเป็นพนักงานในองค์กร จะเป็นช่วงที่คุณไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง เพราะงานโครงการใหม่ ๆ ที่ค่อนข้างเข้ม ประเภทเจอข้อผิดพลาดไม่ได้

การเงิน คนจะจ่ายผลตอบแทนเป็นเงินพิเศษ ให้ ที่เป็นลูกหนี้เขาอาจต้องรีบเร่งหาเงินมาใช้หนี้ รายรับเข้ามือมาดี แต่จะถูกแยกย่อยเป็นเบี้ยหัวแตก

ความรัก ช่วงนี้หัวใจไม่ค่อยมีความสุข คุณจะรู้สึกว่าคู่ครองคนรักไม่เห็นความดีของคุณ จะต้องผิดใจหรือทะเลาะกับใครสักคนที่อยู่ใกล้ชิด
สุขภาพ/โชคลาภ ภูมิแพ้ เป็นหวัดคัดจมูก โชคลาภมาจากคนใกล้ชิด

คำแนะนำ ใส่บาตรทำบุญบ่อยๆ เสริมความสุขกับคนในครอบครัว


# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying