รหัสวันคือ 7/4 วันนี้คุณจะได้เข้าร่วมกิจกรรมกับกลุ่มเพื่อนสนิทมิตรสหาย ทำประโยชน์ส่วนรวม ปัญหาต่างๆจะได้รับการแก้ไขให้คลี่คลายมากขึ้น รายได้ที่เข้ามาลดลงเล็กน้อย บางรายจะมีปัญหาเรื่องที่อยู่ที่ทำกิน พนักงานจะคิดเรื่องลาออกจากงานกลับไปช่วยงานที่บ้านสักพักสีมงคล สีม่วง เลขมงคล 2 4 9เลขเด่น 4

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้ต้องแสดงความเก่งกล้าสามารถของตัวเองออกมาให้เยอะๆ ผู้มีตำแหน่งใหญ่จะมีปัญหาลูกน้องบริวารให้ต้องแก้ไข ระวังเซ็นเอกสารผิดพลาดถูกตรวจสอบ

การเงิน   อาจเสียเงินเพราะผู้คนแปลกหน้าที่เพิ่งพบเจอในสถานที่ทำงาน บางคนจะใช้จ่ายเงินเพื่อในเรื่องสุขภาพ หรือจะใช้เงินก้อนหนึ่งเพื่อลงทุนในระบบฝากเงินของสถาบันประกันสุขภาพ

ความรัก ช่วงนี้ระวังสถานการณ์จะพาไปให้ต้องทะเลาะเบาะแว้งกันอย่างใดอย่างหนึ่งกับคู่ครองคนรัก หรือไม่อีกฝ่ายก็ไม่สนับสนุนส่งเสริมให้คุณทำในสิ่งที่รักที่ชอบจนเกิดเป็นปากเสียง

สุขภาพ/โชคลาภ  ปวดหัวไมเกรน โชคลาภมีลุ้นให้เสี่ยงบ้าง

คำแนะนำ รับฟังความคิดเห็นของคนประสบการณ์มากกว่า จะได้โอกาสที่ดี


คนเกิดวันจันทร์

การงาน อาจเครียดจนล้มป่วยลงได้ โดยเฉพาะใครที่ทำงานแบบมีเป้าหมายถูกกำหนดด้วยตัวเลขตัวเงิน จะทำใหคิดหนักมาก เพราะมีเงื่อนไขผูกมัดในเรื่องของความก้าวหน้าในอาชีพการงาน 
การเงิน  บางคนจะชักหน้าไม่ถึงหลัง คนที่ทำธุรกิจซื้อมาขายไปเงินทองไม่ค่อยคล่องตัว ต้องลงเงินจำนวนเยอะ และจมอยู่อย่างนั้นเป็นเวลานาน 
ความรัก ช่วงนี้คนที่แต่งงานแล้วจะมีแต่เรื่องไม่ค่อยรักใคร่สามัคคีกัน ระวังจะเกิดปัญหารักสามเส้า ที่มีปัญหากับคู่ครองคนรักมาสักพักหนึ่งจะทวีความรุนแรงกลายเป็นเรื่องใหญ่โต

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอสมควร โชคลาภมาจากความฝัน 
คำแนะนำ นั่งสมาธิ ไหว้พระเสริมดวงจะทำให้ดวงชะตาเฮง ๆ


คนเกิดวันอังคาร

การงาน  ช่วงนี้คนที่ทำอาชีพเกี่ยวข้องกับนายหน้าต่างๆ จะไปได้ดี มีผลประโยชน์จากคนแปลกหน้า คนตกงานจะมีงานพิเศษเข้ามาให้ทำ งานค้าขายจะมีแต่ความเหนื่อยและยุ่งยาก

การเงิน หากคิดจะลงทุนหรือขยายกิจการเพิ่ม ต้องหาหุ้นส่วนมาช่วยกันส่งเสริมธุรกิจมากกว่า 2 คน คนที่อยู่ในระหว่างฟ้องร้องทางกฎหมายจะมีปัญหาทางการเงิน ทำให้ไม่สามารถจบคดีง่ายๆ
ความรัก เพื่อนต่างเพศจะนำข้าวของสวยงามมาให้ ที่รักใคร่ใกล้ชิดกันอยู่แล้วจะได้ไปมาหาสู่ญาติผู้ใหญ่ เป็นการกระชับความสัมพันธ์กันมากขึ้น

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงพอสมควร โชคลาภมาจากเลขที่บ้าน เบอร์โทรศัพท์

คำแนะนำ เสี่ยงโชคเสี่ยงลาภ แค่พอสมควร จะทำไม่ทำให้เจอสถานการณ์ย่ำแย่คนเกิดวันพุธ

การงาน ช่วงนี้คนทำธุรกิจส่วนตัวหรืออาชีพอิสระ จะประสบความสำเร็จพอสมควร งานประจำจะมีปัญหาบ้างด้วยเรื่องเวลาทำงานมีน้อยและล่าช้า ไม่เป็นไปตามกำหนด

การเงิน บางคนได้เงินมากแต่จะมีรายจ่ายมากเป็นสองเท่า ทำให้ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ รายได้จะมาจากการขายทรัพย์สินที่ดินหรือสมบัติสะสม

ความรัก ช่วงนี้คุณจะมีสุขภาพไม่ค่อยดี อาจล้มหมอนนอนเสื่อเข้าโรงพยาบาล แต่จะรู้สึกว่าคู่ครองคนรักของคุณไม่ใส่ใจ จะได้ข่าวดีจากคนไกล

สุขภาพ/โชคลาภ เจ็บป่วย ไม่สบายตัว โชคลาภมาจากบริวาร ลูกหลาน
คำแนะนำ ทำความสะอาดหิ้งพระ จะเสริมให้ดวงชะตาเจริญก้าวหน้า


คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน
ใครที่ดูแลกิจการอยู่คนเดียว ในช่วงนี้จะมีมาช่วยแบ่งเบาภาระ แต่อย่าขยายการค้าการลงทุนเพราะปัญหามากมายยังรอให้แก้ไขก่อน งานประจำที่ทำอยู่จะถูกเจ้านายคอยติดตามอย่างใกล้ชิด

การเงิน ช่วงนี้จะมีคนก่อความเดือดร้อนเรื่องการเงินให้คุณ ควรแก้เคล็ดด้วยการซื้อหุ้นลงทุนในกองทุนเปิดแบบยาว หรือซื้อประกันชีวิตเสียก่อนจะได้เป็นการเสียเงินเสียทองแล้ว

ความรัก คนที่คู่อยู่กันมานานจะปรึกษาหารือเรื่องธุรกิจใหม่ๆ คนที่มีแฟนแล้วต่างฝ่ายต่างยังมีอีโก้และฟอร์มต่อกันเยอะ คนโสดจะได้ทำกิจกรรมช่วยสาธารณประโยชน์

สุขภาพ/โชคลาภ ขาเข่ากระดูกไม่แข็งแรง โชคลาภมาจากเพื่อนฝูงชักนำ

คำแนะนำ บริจาคอุปกรณ์ด้านสุขภาพ จะเสริมให้ร่างกายแข็งแรงดี


คนเกิดวันศุกร์

การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำงานจะเยอะ แต่ก็มีอุปสรรคเยอะอีกด้วย งานขายจะทำยอดการขายลดลง จะมีปัญหาขัดแย้งกับคู่แข่งทางการค้า อาจถึงขนาดขึ้นโรงพักแจ้งความกันได้

การเงิน ช่วงนี้จะมีรายจ่ายจุกจิกของบริวารในบ้านเยอะแยะ ที่คุณต้องร่วมรับผิดชอบ แต่ที่ควรระวังในช่วงนี้ คือไม่ควรลงทุนอะไรใหม่ๆ จะขาดทุนเสียตั้งแต่เริ่มต้น รายได้ช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก

ความรัก คู่ที่มีบุตรหลานขนาดเล็ก จะวุ่นวายเรื่องระบบการเรียนใหม่ๆที่โรงเรียน คนที่มีแฟนแล้วอาจสงสัยในพฤติกรรมเจ้าชู้ คาสโนว่าของคนรัก จนอยากเลิกสานสัมพันธ์ต่อ

สุขภาพ/โชคลาภ เป็นหวัด คัดจมูก โชคลาภมีเล็กน้อย 

คำแนะนำ เอื้อเฟื้ออาหารแห้ง แก่คนลำบาก ยากไร้ จะทำให้ดวงชะตามีคนหนุนนำ


คนเกิดวันเสาร์

การงาน คนทำธุรกิจค้าขายทั้งผ่อนและส่งจะเหนื่อย ทำยอดการขายให้เข้าเป้า เพราะลูกค้าทั้งเก่าและใหม่หายหน้าไปหมด ที่ตกลงใจจะไปเรียนต่อจะสามารถผ่านการทดสอบไปได้ด้วยดี

การเงิน ที่ผ่อนส่งรถยนต์ หรือผ่อนหนี้สินเชื่อต่างๆ อาจจะขาดการชำระสักงวดหนึ่ง แต่ถูกตามทวงหนี้ยิ่งกว่าอาชญากรเสียอีก

ความรัก ในช่วงนี้คู่ครองคนรักของคุณค่อนข้างจะเฉยชาไม่โรแมนติก อาจไม่สนใจความรักความใคร่แต่ไม่มีเรื่องนอกใจเข้ามาเกี่ยวข้องหรอกนะ
สุขภาพ/โชคลาภ บาดเจ็บ มีแผลจากการทำงาน โชคลาภอยู่ในแหล่งความเชื่อศรัทธา

คำแนะนำ ใส่หินยูนาไคต์ จะเสริมให้ดวงชะตามีโชคมีลาภไม่ขาด
# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying