รหัสวันคือ 2/8 การงานจะวุ่นวาย ปัญหาไม่ลงตัว ที่เป็นพนักงานจะไม่รู้ว่าควรทำตามหรือเชื่อฟังเจ้านายคนไหนถึงจะถูกต้อง คนทำมาค้าขายจะขาดแรงงานช่วยเหลือ บริวารขาดลามาสาย เจ็บป่วย จนอาจต้องลดระดับของงานลง รายได้จะเข้ามาเรื่อย ๆ ยังทำไปได้อยู่ ความรักจะรู้สึกเบื่อๆเซ็งๆชีวิตคู่ แค่อยากอยู่เงียบ ๆ สงบๆ สักพัก สีมงคล เหลือง ครีม เลขมงคล 5 7 8 เลขเด่น 8คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน งานประจำจะเครียดและอาจถูกพิจารณาจากผู้ใหญ่ให้โยกย้ายแผนกงานไปทำที่คุณไม่ชอบ หรืออาจถูกสั่งย้ายเพราะปัญหาทุจริตของคนอื่น

การเงิน
ช่วงนี้รายรับจะเข้ามาดีขึ้น จะมีโชคจากหลักทรัพย์ที่ลงทุนเอาไว้นานแล้ว แต่ระยะนี้มีค่าใช้จ่ายมากมายหลายรายการ ลูกหลานบริวารก่อความเดือดร้อนเรื่องการเงินให้คุณรับผิดชอบ

ความรัก ช่วงนี้ถ้ามีการยื้อแย่งเอาชนะกันในด้านความรัก จะมีคนพูดถึงคุณในแง่ลบ ที่แต่งงานแล้วอย่างอนจนเกินงาม จะส่งผลกระทบให้บานปลายไม่ใช่น้อย

สุขภาพ/โชคลาภ
ไม่มีปัญหาอะไร โชคลาภยังไม่เข้ามา

คำแนะนำ ใส่หินไหนทอง จะเป็นเรด้าห์ เรียกเงินเรียกทองคนเกิดวันจันทร์

การงาน ช่วงนี้ลูกน้องบริวารของคุณเองจะนำปัญหาเดิมๆเข้ามาให้แก้แล้วแก้อีก คนทำงานอิสระที่เกี่ยวกับประมูลแข่งขัน ต้องระวังวาจาของตัวเองจะทำให้เสียผลประโยชน์
การเงิน มีคนมาขอความช่วยเหลือเรื่องการขายทรัพย์สินที่ดินหรือขอแบ่งสมบัติ หรือไม่ก็มาให้คุณค้ำประกันการกู้ยืมเงินให้ ต้องหัดใจแข็งไว้บ้าง

ความรัก สงบปากอย่าเจรจาใดๆกับคู่ครองคนรักสักพักจะดีกว่า คนโสด คนที่ยังไม่มีคู่ อย่าเข้าไปยุ่งกับเรื่องความรักของคนอื่น จะเสียใจทีหลังได้

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังท้องเสีย กินของแสลง โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ ก่อนนอนให้สวดมนต์ภาวนาสัก 10 นาทีเป็นอย่างน้อย เพื่อให้จิตใจสงบ จะเสริมสติปัญญา สมาธิ และทำให้ชีวิตดีขึ้นคนเกิดวันอังคาร

การงาน ในช่วงนี้จะมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่งที่เกี่ยวกับการทำงาน เพราะมีข้อเสนอจากหลายทาง คนที่ทำงานประจำอาจจะอยากลาออกไปให้ไกลๆ จากงานเดิม

การเงิน ช่วงนี้จะได้รับเงินค่าตอบแทนการทำงานล่วงเวลา หรือมีคนจ่ายเงินมัดจำเพื่อทำสัญญาซื้อขายบางอย่างกับคุณ ธุรกิจจะมีปัญหาเพราะมีคนคอยจับจ้องแต่ผลประโยชน์ของคุณ

ความรัก คุณเองต้องดูแลเอาใจใส่บุตรหลานที่เจ็บป่วยแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน จนสุขภาพของตนเองก็ย่ำแย่ไปด้วย คนโสด เพื่อนต่างเพศแปลกหน้าจะเข้ามาตีสนิท ด้วยการกระทำที่แปลก ๆ

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยดี โชคลาภยังไม่มีเข้ามา

คำแนะนำ สมทบทุนซื้อรถพยาบาล มีดผ่าตัด ขาเทียม หรืออุปกรณ์การแพทย์ จะเสริมบารมีให้กับตัวเองคนเกิดวันพุธ

การงาน บางคนคิดอยากกลับไปเริ่มต้นงานใหม่กับครบครัว ธุรกิจประเภทเครื่องดื่ม เบเกอรี่ หลากหลายรูปแบบ จะสร้างรายได้เพิ่มขึ้น

การเงิน รายจ่ายหนัก ๆจะเข้ามากะทันหัน จะเสียเงินไปเพราะความอวดดีอวดเก่งของตนเอง อย่าช่วยเหลือปัญหาหนี้สินให้คนอื่น เพราะจะทำให้คุณมีหนี้เพิ่มไม่สิ้นสุด

ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักของคุณจะทำแต่งานจนไม่หันมาสนใจว่าคนในครอบครัวจะเดือดร้อนมีปัญหาด้วยเรื่องอะไรบ้าง

สุขภาพ/โชคลาภ จะเจออุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ แต่จะเสียเวลาอยู่นาน โชคลาภมีประเภทเสี่ยงๆ

คำแนะนำ นำพัดลมไปถวายพระจะแก้เคล็ดเสริมดวงด้านการเงินให้สะพัดมากขึ้นคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน งานประจำจะมีคนเห็นคุณค่าความสามารถของคุณ ผู้ใหญ่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในด้านที่ดี ถ้าคุณเข้าไปขอความสนับสนุน หรือขอให้ท่านช่วยเหลือจะประสบความสำเร็จ

การเงิน ช่วงนี้จะเสียเงินก้อนหนึ่งเพื่อการค้าการลงทุน ไม่ใช่เวลาตักตวงผลประโยชน์ คนค้าขายสถานที่ทำมาหากินเดิม ถึงเวลาต้องเปลี่ยนใหม่แล้ว แต่ผลประโยชน์จะดีในระยะยาว

ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะได้อยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่จะสื่อสารพูดคุยกันน้อยลง ที่เดินทางไกลไปเยี่ยมญาติหลายวันจะได้โอกาสกลับบ้านแล้ว

สุขภาพ/โชคลาภ ลำไส้อักเสบ โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ นุ่งขาวห่มขาว ถือศีลที่นั่งสมาธิ จะมีคนเมตตาช่วยเหลือ
คนเกิดวันศุกร์

การงานขายของกินของใช้จะมีปัญหาดินฟ้าอากาศไม่เป็นใจได้ในช่วงนี้ หากทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ การเดินทาง ระวังผู้คนที่ติดต่อการค้าด้วยจะเปลี่ยนใจกะทันหัน

การเงิน มีดวงจะเสียเงินเบี้ยบ้ายรายทางในการเรียนต่อของลูกหลาน มีค่าใช้จ่ายต่างๆ มากมาย การเงินประจำยังติดๆ ขัดๆ หรือถูกเรียกเก็บเงินย้อนหลัง

ความรัก ใครมีเด็กๆ ในช่วงวัยรุ่นในปกครอง ระวังจะไปเล่นซนแบบรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เป็นเหตุให้ถึงกับเจ็บเนื้อเจ็บตัว โสด/ม่าย จะได้ร่วมมือร่วมใจกับเพื่อนต่างเพศที่ถูกใจทำประโยชน์ให้คนอื่น

สุขภาพ/โชคลาภ เครียด นอนไม่หลับ จะเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภจะได้แค่เล็กๆน้อยๆ
คำแนะนำ สวดมนต์ ภาวนา ก่อนนอนเพื่อให้จิตใจเป็นสมาธิคนเกิดวันเสาร์

การงาน ช่วงนี้งานด้านประชาสัมพันธ์หรือการให้บริการ จะถูกลูกค้าตำหนิในเหตุขัดข้องต่าง ๆ คนที่ทำงานประจำอาจจะได้ย้ายที่ทำงานใหม่หรือสาขาใหม่

การเงิน การเงินจะเข้ามาเยอะกว่าเดิมขึ้น จะได้รับเงินจากความช่วยเหลือของผู้ใหญ่ที่นับถือ บางคนจะได้รับรางวัลทางการเงินจากงานที่ทุ่มเททำสุดตัว

ความรัก คนทำการค้า จะได้ผลประโยชน์จากสิ่งที่ลงแรงทำเอาไว้นานแล้ว หรือบางคนจะมีนายทุนสนับสนุนการเงินให้ได้เงยหน้าอ้าปากทำมาหากินได้ใหม่

สุขภาพ/โชคลาภ ร่างกายค่อนข้างอ่อนเพลีย พักผ่อนไม่พอ โชคลาภยังไม่ต้องหวัง

คำแนะนำ ควรแต่งตัวสวยงาม หรูดูดี จะเสริมดวงชะตาในด้านต่างๆได้ดี


# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying