รหัสวันคือ 1/7 ช่วงนี้มีเรื่องต้องใช้จ่ายเงินแบบปฏิเสธไม่ได้เข้ามาหลายทาง ระวังจะถูกยื่นซองขาว ถูกกดดันให้พิจารณาตัวเอง อย่าโวยวายเพราะจะแพ้ ผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงานเท่านั้นจะช่วยได้ถ้าคุยเปิดอกคุย หนี้สินอาจค้างชำระ หรือถูกสถาบันการเงินเร่งรัดจนเครียดจัด จะทะเลาะกับคู่ครองคนรักเพราะคุณโทรปรึกษาปัญหาเขามากเกินไป สาวโสดจะเสียเงินเพราะเพศตรงข้าม สีมงคล แดง เลือดนก สีขาว เลขมงคล 1 7 8เลขเด่น 7คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ใครที่ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวช่วงนี้จะได้รับการอนุมัติให้งานมั่นคงขึ้น แต่งานจุกจิกจะเยอะมากกว่าเดิม อาชีพเสริมใหม่ๆ ที่ตั้งเป้าหมายไว้จะทำได้แค่เล็กๆน้อยๆ ไปก่อน

การเงิน ช่วงนี้จะได้เงินแบบฟลุ้คๆบ้าง ใครที่เป็นนักขายพูดดีเข้าไว้จะช่วยให้มีรายได้สูง ที่มีหนี้สินจำนวนมากจะค่อยๆ แก้หน้าหาเงินใช้หนี้ได้ดีขึ้น

ความรัก ควรหลีกเลี่ยงการปะทะกับคู่ครองคนรัก เพราะจะเลยเถิดกลายเป็นปัญหาใหญ่ คนโสด ที่ยังเป็นแค่คู่รักคู่ใคร่กันเฉยๆ อาจหึงหวงเกินกว่าเหตุไปหน่อย

สุขภาพ/โชคลาภ
เครียดเรื่องงาน นอนน้อย โชคลาภจะมาจากผู้ใหญ่ใกล้ชิด
  
คำแนะนำ พกพาหินสีแดง เช่น เรดแจสเปอร์ จะเสริมให้การงานดีขึ้น ทงานได้อย่ากระตือรือร้น


คนเกิดวันจันทร์

การงาน วันนี้คนทำงานบัญชี เอกสารต่างๆทางการงานจะมีข้อผิดพลาด ใครที่ดูแลเรื่องการตกแต่ง การเตรียมความพร้อม จะมีปัญหากับเจ้านายเพราะเปลี่ยนแปลงรื้องานใหม่อยู่เรื่อย

การเงิน ธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการทางออนไลน์เครื่องมือเทคโนโลยีต่างๆ จะฮอตฮิต ได้ทิปพิเศษ แต่ระวังจะผิดใจกับเพื่อนฝูงเพราะเขาทำข้าวของมีค่าเสียหาย ที่ทำงานอิสระจะได้รับจ๊อบพิเศษที่น่าพอใจ

ความรัก ช่วงนี้คุณกับคู่ครองคนรักไม่ค่อยจะลงรอยกันมากนัก เพราะคุยกันไปคนละทาง ต้องการกันคนละแบบ จนอาจไม่ค่อยอยากคุยกันไปสักพัก

สุขภาพ/โชคลาภ ตรวจสุขภาพตนเองบ้าง โชคลาภมีขึ้นๆลงๆตลอด

คำแนะนำ ควรทำบุญทำทานบริจาคทรัพย์ในการศึกษาให้คนที่ยากไร้ในช่วงวันสำคัญหรือวันเกิดจะเสริมดวงต่างๆให้ดีขึ้นคนเกิดวันอังคาร

การงาน การเปลี่ยนแปลงของโรคระบาดและกฎระเบียบที่ต้องทำร่วมกัน จะส่งผลกระทบทางการค้าของคุณ ขายสินค้าก็ค่อนข้างยาก จะกลายเป็นเสียงานเสียลูกค้า คนทำงานประจำช่วงนี้จะมีภาระเพิ่มขึ้น

การเงิน ช่วงนี้เงินทองเข้ามาน้อย โดยเฉพาะธุรกิจที่เคยมีรายได้เป็นกอบเป็นกำจะไม่ได้อย่างที่มุ่งหวังเอาไว้ ที่ลงทุนไปกับหุ้นส่วนจะมีปัญหาเรื่องความไม่ลงตัวของกิจการ
ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักควรใกล้ชิดกับผู้ใหญ่นายโตให้มากเข้าไว้ เพราะมีดวงผู้ใหญ่สนับสนุนค้ำชู บางคู่จะได้รับคำเชิญชวนให้ไปทำงานร่วมกัน

สุขภาพ/โชคลาภ จะปวดท้องเข้าโรงพยาบาล โชคลาภมาจากผู้ใหญ่

คำแนะนำ ควรนุ่งขาวห่มขาว ถือศีลที่สงบหรือบวชใจอยู่ที่บ้านก็ได้ ช่วงนี้เสื้อผ้าก็ควรสวมใส่สีขาวๆครีมๆจึงจะมีคนเมตตาคนเกิดวันพุธ


การงาน ช่วงนี้งานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจขายตรง นายหน้าเกี่ยวกับสุขภาพ หรืองานบริการ จะมีการขยายตัว คุณสามารถลงทุนหรือขยับขยายงานที่มีอยู่เดิมๆได้มากขึ้น

การเงิน ช่วงนี้จำเป็นต้องเพิ่มทุนหรือหาคนมาช่วยสนับสนุนกิจการเพิ่มขึ้น คิดจะหยิบยืมเงินใคร หรือทำเอกสารติดต่อธนาคารก็ยังไม่สำเร็จในช่วงนี้ ต้องรอไปสักพัก

ความรัก คู่แต่งงานที่คิดอยากมีบุตรไว้อุ้มชู จะมีคนแนะนำให้ถือศีลหรือขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คนโสด จะเริ่มมีความหวังหรือสัญญาณของความรักครั้งใหม่ ๆ เข้ามาทักทาย

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพค่อนข้างแข็งแรง จะได้รับโชคลาภเป็นเอกสารสัญญาทางการงาน
คำแนะนำ อย่าสวมรองเท้าสีดำให้เปลี่ยนไปใช้สีขาว หรือสีตามแฟชั่นแทนจะเสริมให้ดวงเคลื่อนไหวดีขึ้นคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ใครที่ดูแลปกครองลูกน้องบริวารเยอะแยะมากมาย จะเจอเรื่องการยุแหย่หรือประท้วงในเรื่องความเป็นอยู่ ต้องให้ผู้ใหญ่มากประสบการณ์มาช่วยถึงจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี 

การเงิน ช่วงนี้อย่าเพิ่งไปกู้หนี้ยืมสินกับใครเลย เพราะคุณจะมีคนเข้ามาขอร่วมลงทุนหรือเป็นหุ้นส่วนด้วยเงินก้อนใหญ่ ทำให้คุณมีธุรกิจที่มั่นคงมากขึ้น

ความรัก ช่วงนี้คู่รักต่างฝ่ายต่างพึ่งพิงกันและกัน เป็นแรงใจให้กันตลอด คนโสดหมั่น ทำบุญสวดมนต์หรือทำทานให้จิตใจสบาย จะทำให้คุณมีความสุข ไม่เครียด และจะทำให้พบคนที่ใช่โดยเร็ว
สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพทั้งกายและใจไม่ค่อยเข้มแข็ง โชคลาภจะมาจากผู้ปกครอง

คำแนะนำ สีแดงทุกเฉดเสริมลาภ ควรเลือกซื้อเป็นกระเป๋าใส่เงินใบใหม่ จะยิ่งนำพาเงินทองเข้ากระเป๋า คนเกิดวันศุกร์

การงาน ช่วงนี้งานประจำที่ทำอยู่จะมีการเปลี่ยนแปลง คุณเองก็จะได้ปรับเปลี่ยนงานไปตามความถนัด บางคนจะได้ทำงานใกล้บ้านมากขึ้น หรือก็ย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดเสียเลย

การเงิน ใครที่รอเงินรางวัลบางอย่างว่าผลัดมาหลายหน จะมีโอกาสได้รับเสียที ควรงดออกงานรื่นเริงสังสรรค์เสียบ้าง เพราะยิ่งไปเงินยิ่งหมด หรือเป็นหนี้เพิ่ม

ความรัก ใจเย็นๆคุยกันด้วยเหตุผลจะดีที่สุด คนโสดจะเริ่มมีรักครั้งใหม่ เพราะเพื่อนคอยช่วยเชียร์ช่วยลุ้น ส่วนความสัมพันธ์ที่เหลือก็ต้องบริหารกันเอาเอง 

สุขภาพ/โชคลาภ เครียด คิดมาก ไมเกรนถามหา โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ พกหินอเมทิสต์ติดตัวเป็นเครื่องประดับต่างๆจะลดความเครียดและทำให้มีสมาธิดีมากขึ้นคนเกิดวันเสาร์

การงาน ช่วงนี้ธุรกิจส่วนตัวที่ต้องพบปะผู้คนหรือเดินทางตลอดเวลา ต้องระวังเรื่องคนคิดไม่ซื่อ หรือคู่แข่งจ้องเอาเปรียบ ด้วยวิธีต่างๆนานา 

การเงิน หากคิดหยิบยืมเงินใคร ในช่วงนี้จะถูกปฏิเสธ เพราะอีกฝ่ายก็แย่ เจ้าหนี้จะมาทวงถามหรือกล่าวว่าด้วยวาจาที่ประชดประชัน การเงินจะช๊อต หมุนไปค่อยจะทัน

ความรัก ช่วงนี้ความรักจะเข้าตาจน มีปัญหาตลอด ไม่เรื่องญาติพี่น้องของอีกฝ่ายก็ญาติพี่น้องของเราเองที่ต่างฝ่ายต่างหวังดีจนเกินเหตุ ทำให้คู่รักเข้าใจผิดกันได้ง่าย

สุขภาพ/โชคลาภ
จะเป็นแพ้อากาศ ไซนัสกำเริบ โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ สีขาว สีครีม แดงอ่อนๆ จะถูกโฉลกควรเลือกใส่สีของเสื้อผ้า กระเป๋าหรือรองเท้า จะเสริมด้านการเงิน นำพาทรัพย์สินได้ดีในยามไปติดต่อธุรกิจการงาน 


# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying