รหัสวันคือ 8/5 วันนี้คุณจะมีปัญหาเรื่องการเงิน หรือต้องทำเอกสารเกี่ยวกับการรักษาผลประโยชน์ให้ตนเอง รายได้จะเข้ามาต่อเนื่อง ช้า ๆ สง่างามดี ควรหาช่องทางทำเงินใหม่ ๆ ให้กับตนเอง อดทนเอาไว้มากๆ อย่าท้อต่ออุปสรรคต่างๆ เพราะทุกคนจะเจอสภาวะเดียวกัน คนรักจะเป็นกำลังใจให้ดีที่สุด สีมงคล ฟ้า น้ำเงิน เลขมงคล 1 5 8 เลขเด่น 5คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้คุณจะได้ร่วมทำงานกับคนแปลกหน้า ที่ทำงานอาชีพศิลปิน นักแสดง อาจมีปัญหาฟ้องร้องเป็นคดีความกันกับผู้ว่าจ้าง

การเงิน ระวังคนที่ติดต่อการค้าด้วยจะบิดพลิ้วไม่ยอมจ่ายเงิน จะมีค่าใช้จ่ายประเภทซ่อมแซมต่อเติมบ้านหรือที่ทำการ ร้านค้า ค้าขายของกินของใช้รายรับจะไปได้ดี ใช้จ่ายได้คล่องตัว

ความรัก ช่วงนี้สงบปากอย่าเจรจาใดๆกับคู่ครองคนรักสักพักจะดีกว่า ชีวิตคู่ของคุณจะมีแต่การยื้อแย่งเอาชนะกันในด้านความรักความสำคัญ

สุขภาพ/โชคลาภ ท้องเสีย ปวดท้อง จุกเสียด โชคลาภมาจากคนใกล้ชิด

คำแนะนำ
ใช้กระเป๋าเงินสีเงิน หรือสีทอง จะช่วยให้เงินทองออกจากกระเป๋ายากขึ้น


คนเกิดวันจันทร์

การงาน คนทำงานประจำจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งทางการงาน ใครอยากเรียนต่อจะได้เจ้านายสนับสนุน เพื่อนร่วมงานจะมาชักชวนให้ร่วมหุ้นลงทุนในแบบที่คุณไม่ค่อยถนัด อย่าเสี่ยงจะดีกว่า

การเงิน ช่วงนี้รายรับเข้ามาเท่าไหร่ก็ใช้หมด คุณจะมีปัญหาเรื่องการค้ำประกันให้คนอื่น จะโดนเรียกเก็บเงินหรือค่าปรับด้วยเงินก้อนใหญ่

ความรัก
คู่ไหนที่มีปัญหาชีวิตคู่อยู่นานแล้ว คุณเองจะเบื่อหน่ายจนอยากเลิกราให้เด็ดขาด คนโสดคุณจะอยู่ท่ามกลางวงล้อมของเพื่อนต่างเพศ แต่จะมีคู่แข่งมาแย่งชิงคนที่คุณสนใจ

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่มีปัญหา โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงิน สีฟ้าสดใส และสวมแหวนทับทิม จะเสริมให้คนเมตตาช่วยเหลือ


คนเกิดวันอังคาร

การงาน งานประจำช่วงนี้จะมีปัญหาวุ่นวายโกลาหลขึ้นในที่ทำงาน จะมีคนมาทะเลาะเบาะแว้งด้วย ควรต้องลุกขึ้นมาเรียกร้องความยุติธรรมให้ตัวเอง ไม่อย่างนั้นจะเกิดปัญหาภายหลัง

การเงิน ที่ติดต่อกับนายหน้าเงินกู้นอกระบบจะโดนกดดันให้ต้องชำระเงินคืน กิจการค้าขายของกินของใช้จะมีช่องทางทำกินมากขึ้น

ความรัก คุณจะกังวลหงุดหงิดใจกับปัญหาในครอบครัว ความรักในช่วงนี้ต้องใช้ความอดทนมากเป็นพิเศษ คนโสดจะเก็บตัวสุขใจอยู่แต่ในบ้านพักใหญ่

สุขภาพ/โชคลาภ โชคลาภยังไม่มี มีอุบัติเหตุเล็กน้อย

คำแนะนำ สวมแหวน ต่างหู หรือติดเข็มกลัดรูปทรงที่มีปลายแหลมชี้ขึ้นข้างบน หรือรูปดาวหลายแฉก จะแก้เคล็ดเสริมดวงไม่ดีด้านต่างๆได้คนเกิดวันพุธ

การงาน
ค้าขายออนไลน์ส่วนใหญ่ช่วงนี้จะดีขึ้น ยิ่งถ้าติดต่อหน่วยงานราชการหรือองค์ใหญ่ๆ จะมียอดขายทะลุเกินความคาดหมาย

การเงิน ช่วงนี้รายได้เข้ามาพอสมควร แต่ควรรู้จักเก็บออมให้เยอะขึ้น ใครที่ไม่เคยทำบัญชีรายรับรายจ่ายหรือใช้จ่ายเงินทองอย่างไม่เป็นระบบ ควรหันมาจัดการการเงินของตนเองกันได้แล้ว

ความรัก คู่ครองคนรักจะเรียกร้องความสะดวกสบายจากคุณโดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากของคุณ คนมีแฟนจะมีเรื่องที่ต้องห่างเหินกับแฟนสักระยะ อย่าประชดเขาเดี๋ยวจะกลายเป็นเลิกกันจริง

สุขภาพ/โชคลาภ จะเครียด โชคลาภมีแต่ต้องเหนื่อยเอง

คำแนะนำ อย่าอยู่ในที่วุ่นวายคนเยอะ จะไม่ดีต่อสุขภาพคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ระยะนี้ลูกน้องบริวารจะเบียดบังเวลาทำงานไปทำเรื่องส่วนตัว จนธุรกิจการค้าของคุณแทบหยุดชะงัก หรืออุปกรณ์ที่จำเป็นการงานจะแตกหักเสียหายต้องรอซ่อมแซมนาน

การเงิน
ใครที่ค้ำประกันเงินกู้ให้คนอื่นหรือจ่ายเบี้ยประกันล่วงหน้าค่าต่างๆ จะต้องเสียเงินไปฟรี ๆ เนื่องจากมีคนจ้องจะเอาเปรียบหรือยักยอกเงินไป

ความรัก ถ้ายังอยู่ในวัยหนุ่มสาวหรือวัยทำงานจะยิ่งหนักหนาบานปลาย เพราะไม่มีใครยอมใคร คนโสด ระวังจิตใจอารมณ์ตัวเองให้มาก จะหลงใหลเพื่อนต่างเพศที่เข้ามาใกล้ชิดติดพัน

สุขภาพ/โชคลาภ
จะเครียด วิตกกังวล มากกว่าเจ็บป่วย โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ ควรใช้กระเป๋าเงินใบใหม่ๆ ยิ่งให้คนอื่นซื้อให้ได้ยิ่งดี จะเสริมให้เงินทองเข้ามาง่ายแต่ออกยากขึ้นคนเกิดวันศุกร์

การงาน วันนี้อาจผิดนัดลูกค้าได้ งานด้านศิลปะบันเทิง จะมีความมั่นคงได้ชื่อเสียงในระดับดี ธุรกิจขายเครื่องประดับของสวยงามจะได้รับลูกค้าใหม่ ๆ

การเงิน ช่วงนี้เงินทองที่คิดว่าจะได้จากรายได้พิเศษจะมีปัญหา เขาอาจจ่ายไม่ตรงกำหนดนัดหรือจ่ายไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยอย่างที่หวัง

ความรัก ช่วงนี้คนมีครอบครัวแล้วควรอยู่คนเดียว โดยเฉพาะคุณผู้หญิงจะมีอาการเหมือนคนวัยทอง หรือฮอร์โมนมีปัญหา

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี ได้ทรัพย์สินของมีค่าบางอย่างเป็นรางวัล

คำแนะนำ นำดอกไม้หอมไปถวายทั้งพระพุทธรูปแลพระสงฆ์ให้บ่อยๆในช่วงนี้ จะเสริมทั้งดวงชะตาและทำให้จิตใจสดชื่นขึ้น


คนเกิดวันเสาร์


การงาน ช่วงนี้ด้านการงานจะมีคนมาช่วยแก้ไขปัญหา หากแข่งขันทำงานทำเงินอะไรกับใครจะมีแต่ชัยชนะ ระวังจะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกเพราะถูกผู้ใหญ่ขอร้องให้รับผิดชอบงานสักอย่างหนึ่ง

การเงินรายจ่ายในช่วงนี้ส่วนใหญ่เป็นเรื่องจำเป็นต้องจ่าย ระวังการรูดบัตรเครดิต จะผิดนัดจ่ายเงินเพราะหาเงินไม่ทัน แต่ก็จะได้ดอกผลกำไรจากกิจการค้าที่ทำมากพอสมควร

ความรัก ช่วงนี้อยู่ห่างๆคู่ครองคนรักสักพักหนึ่งจะดีขึ้น ไม่อย่างนั้นอาจนำไปสู่เรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันบ้านแตกได้ ลูกหลานจะนำเรื่องร้อนใจมาให้ คนที่ยังโสดหรือกำลังรอคอยคู่ ความรักจะปิ๊งเข้ามา

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภไม่ค่อยมี

คำแนะนำ อย่าซื้อเพิ่มภาระหรือซื้ออะไรใหม่ๆ จะทำให้ดวงติดขัด


# # # # #
อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying