รหัสวันคือ 5/2 ช่วงนี้การงานจะยุ่งวุ่นวาน ขาดคนช่วยเหลือ คนทำงานประจำจะเครียดเรื่องการเปลี่ยนแปลง หน้าที่การงานและกลัวความไม่มั่นคงของงาน รายได้จะเข้ามาน้อย ไม่สม่ำเสมอ กิจการค้าจะขาดรายได้จากปัญหาเฉพาะหน้า หนี้สินที่นัดหมายจะคืนจะถูกเลื่อนออกไปอีก ความรักมีปัญหาลิ้นกับฟันบ้าง ไม่ใช่เรื่องใหญ่ สีมงคล ม่วงอ่อน ชมพูเลขมงคล 2 4 เลขเด่น 2คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำจะเครียดเรื่องระบบเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาของหน่วยงาน หน้าที่การงานจะยังไม่ลงตัว คนทำกิจการค้าจะเจออุปสรรคทำให้รายได้และงานหดหายไป

การเงิน รายได้ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่รายจ่ายจะเยอะขึ้น ทั้งภาระเดิมและช่วยเหลือคนอื่นๆ ควรหารายได้ในช่องทางใหม่ ๆ บ้าง จะทำรายได้เข้ามาดีขึ้น

ความรัก
คนรักจะเป็นกำลังใจดีที่ และคอยช่วยจัดการแก้ไขปัญหาต่าง ๆให้รู้สึกอุ่นใจ คิดหวังอะไรช่วงนี้จะได้แค่เล็กน้อย ไม่เต็มที่นัก คนโสดยังรู้สึกสุขใจที่ไม่มีคนรัก

สุขภาพ/โชคลาภ
ภูมิแพ้เล็กน้อย โชคลาภมีพอสมควร

คำแนะนำ ใส่หินไหมห้าสี เสริมการเงินและช่องทางหาเงินให้มากกว่าเดิม
  


คนเกิดวันจันทร์

การงาน ช่วงนี้หากทำงานเกี่ยวกับฝ่ายบุคคล หรือทำงานในระดับควบคุมลูกน้องจำนวนมาก จะเจอปัญหาลูกน้องฟ้องร้องและแสดงความไม่พอใจ

การเงิน ธุรกิจประเภทสินค้าเทคโนโลยี คอมพิวเตอร์ ไอที รายได้จะลดลง ควรขยายตัวช่องทางเพิ่มเติม จะไปได้เรื่อย ๆ ที่ส่งเสียการเงินการศึกษาให้ลูกหลานบริวารจะสามารถปลดภาระไปได้บ้าง

ความรัก คู่รักที่อยู่ในวัยหนุ่มสาว อาจจะมีความรักลึกซึ้งโรแมนติกเกิดขึ้นได้บ่อยครั้ง โสด/ม่าย ช่วงนี้จะค่อนข้างเบื่อหน่ายชีวิตของตัวเอง

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดและวิงเวียนศีรษะ โชคลาภยังไม่มี

คำแนะนำ มีใจจดจ่อกับงานที่ทำเสมอ จะทำให้งานสำเร็จและมีคุณภาพคนเกิดวันอังคาร


การงาน คนค้าขายอาหารจะถูกชักชวนให้ขยายช่องทางทำมาหากินเพิ่มเติม เช่น ขายทางออนไลน์ หรือช่องทางทันสมัยอื่น ๆ งานประจำจะอึดอัด ระวังมีปัญหากับเจ้านาย

การเงิน ช่วงนี้รายได้จะมีเข้ามาไม่มากนัก แต่รายจ่ายจะเยอะจากความฟุ่มเฟือยของคุณในเดือนที่ผ่านมา หรือพี่น้องมาขอร้องให้ช่วยเหลือเรื่องเงิน

ความรัก ช่วงนี้ชีวิตคู่ไปได้ดี คู่ครองคนรักจะได้รับจะเป็นที่พอใจและเข้ากันได้ดีกับคนในครอบครัวของคุณ ใครที่อยากหาแม่บ้านมาช่วยแบ่งเบาภาระจะหายากและยังไม่ได้

สุขภาพ/โชคลาภ ไม่มีปัญหาอะไร โชคลาภต้องรอ
คำแนะนำ จะเจออุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ โชคลาภมาจากการสนับสนุนของผู้ใหญ่คนเกิดวันพุธ


การงาน จะมีคนคอยยุแยงตะแคงรั่วให้ผู้ใหญ่อาวุโสจับผิดและคอยกล่าวหาตำหนิเรื่องงาน ที่เป็นระดับพนักงานเล็กๆ ระวังจะโดนโยกย้ายแบบกะทันหัน ทำอะไรเกี่ยวกับฟืนไฟระวังให้มาก

การเงิน ลูกน้องที่ไว้ใจจะทำเรื่องผิดพลาดเกี่ยวกับระบบบัญชีการเงิน จะยุ่งยากเรื่องการผ่อนชำระหนี้ที่พอกพูน ที่มีบ้านคอนโดให้เช่า จะถูกผู้ขอเช่าผัดผ่อนการชำระ

ความรัก ช่วงนี้ความรักดีแต่ไม่หวือหวาอะไร ต่างฝ่ายพยายามทำบรรยากาศให้สดใสมากขึ้น โสด/ม่าย หากแอบรักชอบใครควรบอกให้คนสนิทสานสัมพันธ์ให้ จะมีสิทธิ์ลุ้นความเป็นไปได้

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงพอสมควร โชคลาภมีน้อยมาก

คำแนะนำ
ใส่หินอเมธีสต์จะทำให้มีสมาธิ ลดความเครียดได้ดีคนเกิดวันพฤหัสบดี


การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำอาจรู้สึกอึดอัดพูดไม่ออกในการทำงานกับเพื่อนใหม่ที่ตั้งป้อมทำตัวเป็นศัตรูตั้งแต่ยังไม่รู้จักกันดี นักธุรกิจจะเจอคนแปลกหน้ามาแนะนำและหลอกลวงให้ทำธุรกิจลูกโซ่

การเงิน ช่วงนี้คุณจะสูญเสียเงินทองและกำไรที่น่าจะได้ปริมาณมากไปโดยความประมาท ระวังจะมีรูรั่วทางการเงิน มีคนจ้องจะเรียกร้องบุญคุณเป็นตัวเงินจากคุณหลายราย 

ความรัก ช่วงนี้ความรักจะไม่ได้อย่างที่ใจคิด จะเสียหน้าเพราะคนรักไม่เอาอกเอาใจหรือยอมตามใจต่อหน้าเพื่อนๆของคุณ อีกฝ่ายก็จะโมโหมาจากที่อื่นแล้วเก็บมาระบายกับคุณคนใกล้ชิด

สุขภาพ/โชคลาภ เจ็บป่วยเล็ก ๆน้อย ๆ โชคลาภมาเพียงน้อยนิด

คำแนะนำ ทำบุญใส่บาตรพระในคล้ายวันเกิด เสริมให้ผู้ใหญ่คนเมตตาเอ็นดูคนเกิดวันศุกร์


การงาน ใครที่ชอบนำเสนอไอเดียใหม่ หรือพูดสร้างภาพให้ดูเว่อร์ไว้ก่อนจะถูกเจ้านายหมั่นไส้และให้ทำงานที่ยากตามความเก่งกล้าของคุณ
 
การเงิน  คุณจะเจอความลับของเพื่อนร่วมงานในเรื่องไม่ซื่อตรงด้านการเงิน จนอยากจะเคลียร์ให้รู้เรื่อง ช่วงนี้มีโอกาสจะได้ขายทรัพย์สินมรดกเพื่อการลงทุนในธุรกิจใหม่ 

ความรัก ช่วงนี้คนรักจะเครียด คนไม่มีเวลาหวานนัก บางคู่เจอกันแล้วบรรยากาศจะมาคุ อึมครึมตลอด โสด/ม่าย หญิงสาวจะถูกเพื่อนเพศเดียวกันเขม่นไม่ชอบใจ

สุขภาพ/โชคลาภ จะปวดเมื่อยเนื้อตัว โชคลาภมีแน่ต้องลองเสี่ยงดู

คำแนะนำ
ถวายดอกไม้หน้าพระพุทธช่วงเช้า จะเสริมให้การงานคล่องตัว ผ่านไปด้วยดีทั้งวันคนเกิดวันเสาร์ 


การงาน ช่วงนี้หากมีคนมาทักว่าให้ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยบางอย่างของร้านก็ต้องพิจารณาให้ดีเสียก่อนก่อนจะลงมือทำ บางคนจะงานจะเจอปัญหาต้องโยกย้ายไปที่อื่นสักพัก 

การเงิน ช่วงนี้การเงินเข้ามือมาแบบเรื่อย ๆ ไม่ถึงกับต้องลำบากใจมากนัก ภาระการเงินต่าง ๆ ที่เคยหนักอึ้งจะค่อย ๆ คลี่คลายไปในทางที่ดี

ความรัก ช่วงนี้ความรักสดใจ เพราะคุณจะรู้สึกว่าคู่รักสามารถเป็นทั้งเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจไปในเวลาเดียวกัน พร้อมที่จะช่วยสนับสนุนคุณในทุกเรื่อง

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังอาการติดเชื้อจากระบบขับถ่าย โชคลาภมาจากคนใกล้ชิด

คำแนะนำ ช่วยเหลือคนยากไร้ จะเสริมให้งานและเงินเข้ามาง่ายขึ้น# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา
081-6686965, 083-1884427
ID Line @auraying