รหัสวันคือ 6/4 วันนี้การงานยังมีโอกาสดี เจ้านายจะสนับสนุนให้ทำงานที่ใหญ่ขึ้น แต่ระวังเรื่องหนี้สินจะเยอะจนคุณต้องจัดการอะไรบางอย่างให้เด็ดขาด ความรักยังเป็นเรื่องที่ไม่มีอะไรแน่ชัด ควรคุยกันให้เข้าใจกันดีกว่า อย่าคาดเดาอะไรเองคนเดียว สีมงคล สีชมพู เลขมงคล 2 4 9 เลขเด่น 4

  


คนเกิดวันอาทิตย์


การงาน
จะได้ลาออกจากงานเก่าสมใจ และงานใหม่ก็แสนจะแฮปปี้มากๆในช่วงนี้ หากหวังเรื่องตำแหน่งงานใหม่ๆ ต้องร้องขอเองถึงจะสำเร็จอย่างหวัง

การเงิน คุณจะหมดเงินไปกับการดูแลตนเอง เยอะกว่าค่าใช้จ่ายอื่นๆ รายได้เข้ามาสะพัด แต่ระวังว่ารายจ่ายประเภทฉุกเฉินจะทำให้เงินเก็บร่อยหรอ

ความรัก จะห่างจากคนรักไปสักพัก เพราะภารกิจหน้าที่การงานของเขา ควรรู้จักเอาใจใส่คนรักให้มากกว่านี้จะทำให้สถานการณ์ที่เป็นอยู่ดีขึ้น

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดขา ปวดเข่า โชคลาภมาจากยานพาหนะ

คำแนะนำ ทำความสะอาดโต๊ะทำงานให้โล่ง ไม่รก เงินทองจะเข้ามาได้เต็มที่คนเกิดวันจันทร์


การงาน สมัครงานไว้ที่ไหน ก็ยังคงต้องรอไปอีก งานที่ทำอยู่จะไม่มีคนช่วยงาน ประมูลแข่งขันกับใครโอกาสเป็นไปได้สูง งานอิสระจะเจอแต่ลูกค้าเรื่องมาก

การเงิน เงินเข้ามาดี มีรายได้พิเศษ จะได้ช่วยเหลือเรื่องการเงินให้กับญาติผู้ใหญ่ อย่าไว้ใจบริวารคนใกล้ชิดมากนัก อาจทำให้สูญเสียรายได้โดยไม่รู้ตัว

ความรัก คู่ครองคนรักจะชักชวนคุณไปทำบุญร่วมกัน คนโสดจะมีคนเข้ามาสนใจด้วย เพื่อนจะให้คุณเป็นแม่สื่อแม่ชักให้ แต่เรื่องของตัวคุณเองอาจอยู่ในบรรยากาศเหงาๆ

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดท้อง ป้องเสีย บิด โชคลาภพอมีให้ลุ้น

คำแนะนำ เปิดใจรับฟังความเห็นคนอื่น ๆ บ้าง จะเสริมลาภผลที่ดี


คนเกิดวันอังคาร

การงาน  
จะเบื่อๆเซ็งๆงานที่ทำอยู่ ลาออกก็ไม่สำเร็จ แต่จะมีคนแนะนำงานพิเศษให้ทำ ใครที่สอบแข่งขันเลื่อนตำแหน่งจะมีโอกาสเสียเปรียบคู่แข่ง ควรเตรียมตัวให้พร้อม

การเงิน ช่วงนี้รายได้ค่อนข้างนิ่ง เข้ามาทีละเล็กทีละน้อย ใช้จ่ายอะไรจะต้องประหยัดไว้บ้าง จะได้มีชนเดือน หากหยิบยืมเงินใครจะเสียใจกลับมา

ความรัก คนรักจะทำตัวมีพิรุธ ระวังเรื่องมือที่สามให้ดี อาจเข้ามาพร้อมกันมากกว่าที่คิด คนโสดจะมีคนแนะนำเพื่อนหน้าใหม่ให้รู้จัก แบบว่าหน้าตาถูกใจคุณด้วย 

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัว นอนไม่หลับ โชคลาภมาจากความฝัน

คำแนะนำ ใส่เสื้อสีชมพู เสี่ยงโชคเสี่ยงลาภจะเฮง ๆ รวย ๆ

คนเกิดวันพุธ


การงาน งานที่ทำอยู่จะมีการเปลี่ยนแปลง คุณอาจต้องรับภาระและความรับผิดชอบเยอะ มีปัญหากับที่ทำงาน เพราะความประมาทของคุณ อาจต้องแสดงสปิริตให้ลูกน้องบริวารยอมรับ

การเงิน ญาติพี่น้องจะสนับสนุนเรื่องการเงิน แต่จะมีเงื่อนไขให้คุณนำไปใช้อย่างระวัง

ความรัก คู่ที่ทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อย ผู้ใหญ่จะเข้ามาเจรจาไกล่เกลี่ยให้ คืนดีกันจนได้ ต้องระวังคำพูดและการแสดงออกของคุณให้มากๆอาจทำให้คนรักเข้าใจผิดหรือน้อยอกน้อยใจ 

สุขภาพ/โชคลาภ ความเครียดเล็กน้อย โชคลาภมาจากคนใกล้ชิด

คำแนะนำ สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอน จะเสริมให้เกิดโชคลาภที่ดีคนเกิดวันพฤหัสบดี


การงาน ใครที่คิดทำธุรกิจส่วนตัวในตอนนี้ ควรหาที่ปรึกษา เพราะมีโอกาสพลาดได้ง่าย ผลงานที่พยายามสร้างสรรค์มา จะมีคนเห็นคุณค่าและกล่าวชื่นชม 

การเงิน  งานที่มีหุ้นส่วนเป็นญาติพี่น้อง จะมีปัญหาเรื่องการปกครองและคุยกันไม่รู้เรื่อง จะมีโชคลาภฟลุ๊คๆในช่วงนี้ มีดวงได้รับของขวัญของรางวัลจากคนใกล้ชิด

ความรัก คู่ที่คบหากันมาสักพักจะมีโอกาสพูดคุยถึงความสัมพันธ์ที่มากขึ้น คนโสดจะได้เจอคนที่ใช่ในช่วงนี้ แต่จะอายุห่างกันพอสมควร ประเภทรักคนสูงวัย

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอสมควร มีลุ้นโชคลาภฟลุ๊ค ๆ จากเพศตรงข้าม

คำแนะนำ บริจาคเงินด้านเครื่องมือแพทย์ จะเสริมให้สุขภาพดี การเงินคลี่องตัว


คนเกิดวันศุกร์


การงาน ใครที่ทำงานประจำนั่งโต๊ะมานานแสนนาน จะมีโอกาสได้เดินทางตลอดในช่วงนี้ คนที่ทำงานฟรีแลนซ์จะคิดอยากกลับไปทำงานประจำ เพราะมีคนชักชวน

การเงิน ระวังทรัพย์สินมีค่า ประเป๋าสตางค์ โทรศัพท์สูญหาย การเงินหยิบจับอะไรก็ได้ตังค์ดี เงินจะเข้ามาหลายทาง แต่ควรประหยัดอดออมให้ให้ดี จะมีรายจ่ายใหญ่ตามมา

ความรัก คุณจะได้ทำตัวเป็นเพื่อนที่ดี แนะนำคนดีมาให้เพื่อน ส่วนรักของคุณยังแฮปปี้ 

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพยังไม่มีปัญหา โชคลาภมาจากการเดินทาง

คำแนะนำ ช่วยเหลือคนด้อยโอกาส จะเสริมให้การเงินเข้ามาคล่องตัวคนเกิดวันเสาร์


การงาน อย่าเครียดกับงานให้มากนัก ฝีมืออย่างคุณทำอะไรก็สำเร็จ ระวังคู่แข่งจะส่งคนมาแอบสอดแนบหรือเอาไปเลียนแบบ จะหาว่าไม่เตือน

การเงิน รายได้เข้ามาสม่ำเสมอ งานพิเศษต้องเซ็นสัญญาก่อนทำถึงจะไม่ถูกเบี้ยว จะได้ช่วยเหลือเพศตรงข้ามหรือบริวาร เรื่องเงินลงทุนทำมาหากิน

ความรัก
วันนี้จะมีปัญหาถกเถียงกับคนรักเรื่องมือที่สาม และเขาไม่มีเวลาให้ พูดคุยตกลงอะไรก็ยังไม่เข้าใจกัน ควรให้เวลาและมีระยะห่างสักนิดจะทำให้บรรยากาศดีขึ้น

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอสมควร โชคลาภมาจากคนแก่ๆ

คำแนะนำ ไหว้พระสวดมนต์ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน จะเสริมให้เฮง ๆ รวยๆ


# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965, 083-1884427

ID Line @auraying