รหัสวันคือ 3/8 วันนี้การเดินทางในระหว่างวันมีเยอะ บางคนเดินทางข้ามจังหวัดโน่นไปจังหวัดนี้หลายรอบ การงานจะเครียด มีเรื่องที่ต้องประชุมๆเยอะ รายได้เข้ามาบ้าง ยังไม่เป็นที่น่าพอใจนัก ระวังสุขภาพระบบขับถ่าย และลำไส้ อึดอัดไม่สบายตัว สีมงคล สีกรมท่า สีเขียวอ่อน สีเขียวใบตอง เลขมงคล 1 7 8 เลขเด่น 7

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
คนเกิดวันอาทิตย์การงาน
 บุคลิกภาพและการแต่งกายของคุณจะมีผลต่องานประจำที่ทำโดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวกับด้านสวยๆงามๆ จะดีมาก ใครที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยจะมีจังหวะดีๆ เข้ามาส่งเสริม


การเงิน
  ใครที่ดูแลเรื่องเอกสาร บัญชี ที่เกี่ยวกับเงินๆทองๆระวังจะมีข้อผิดพลาดด้านตัวเลข มีโอกาสได้ทรัพย์สินผลประโยชน์เพิ่มเข้ามาจากการเดินทางไกล


ความรัก
 คุณจะได้คบหากับเพื่อนต่างเพศหน้าใหม่ๆ มีคนไกลที่เคยรู้สึกดีๆต่อกันจะกลับคืนมา ที่มีแฟนอยู่แล้วถ้าตอนนี้ยังไม่คิดจะแต่งกัน อาจจะคิดอยากมีแฟนใหม่เสียแล้ว


สุขภาพ/โชคลาภ
 เครียด ไม่มีความสุข จิตใจว้าวุ่นไม่สงบ โชคลาภมาจากการร้องขอ


คำแนะนำ
จุดธูปลงบนดินบอกกล่าวแม่ธรณีของสถานที่ทำงานทุกอย่างจะสำเร็จง่ายดาย

 
คนเกิดวันจันทร์การงาน
 คนทำงานประจำจะเหนื่อยยาก ต้องแบกรับภาระหนัก คนทำมาหากินหลายช่องทางอาจต้องปิดกิจการอย่างใดอย่างหนึ่งลง


การเงิน
  ธุรกิจแบบซื้อมาขายไปจะส่งผลดีมีกำไรงอกเงยน่าลงทุนเพิ่มจะได้นำเงินไปลงทุนในธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพหรือความสวยความงาม ในรูปแบบใหม่ ๆ


ความรัก
 คุณและคู่ครองคนรักจะได้ไปงานเลี้ยงรุ่น งานเลี้ยงสังสรรค์หรือคุณจะได้จัดการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้เขา  ที่โสดสนิทจะหลงใหลได้ปลื้มกับเพื่อนเก่าสมัยเรียน


สุขภาพ/โชคลาภ
 ปัญหาเกี่ยวกับการขับถ่าย  โชคลาภมีเข้ามาเล็กน้อย


คำแนะนำ
ปักดอกไม้ห้าสีหรือห้าชนิดบนโต๊ะทำงานจะเสริมเรื่องอำนาจบารมี

 คนเกิดวันอังคารการงาน
คนทำอาชีพอิสระช่วงนี้รับงานเขามาแล้วแต่ไม่มีคนช่วยทำงานหรือวัสดุอุปกรณ์ขาดแคลนไม่พอใช้  อย่าดิ้นรนแก้ไขแก้ตัวอย่างใดทั้งสิ้นพูดกันด้วยความจริงเท่านั้นทุกอย่างจะผ่านไปได้


การเงิน
  คุณจะมีรายรับพิเศษเพิ่มขึ้นจากฝีมือตัวเอง คนทำงานที่มีแต่รายได้ประจำจะได้ผลประโยชน์เข้ามาเพิ่มอย่างไม่คาดฝัน ลูกหนี้จะมาขอเจรจาผ่อนผันหนี้สิน


ความรัก
 ใครที่เป็นแม่บ้านอยู่บ้านเฉยๆ จะได้รับการชักชวนจากคู่ครองคนรักให้ออกมาทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกัน  คนโสดอาจเหงาหงอยไปอีกพักใหญ่


สุขภาพ/โชคลาภ
 สุขภาพของคนในครอบครัวจะไม่ค่อยดี  โชคลาภยังไม่มี


คำแนะนำ
ถวายไข่ต้ม9 ฟองแก่พระบูชาที่เคารพนับถือ จะทำให้งานเจอแต่เรื่องมีชัย

 


คนเกิดวันพุธการงาน
  งานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาการโน้มน้าวจิตใจ หรืองานวิทยากร  ถ้าพูดเจรจาให้ดีจะได้กิจกรรมพิเศษ ๆ ที่จัดร่วมกับองค์กรต่าง ๆ เข้ามาให้ทำเยอะ


การเงิน
  ลาภผลเงินทองจะเข้ามือมาก็เพราะช่วยให้คนอื่นประสบความสำเร็จ แล้วเขาให้ผลตอบแทน หากเล่นแชร์เล่นหุ้นเอาไว้ต้องรีบขายรีบเปีย เพราะไม่อย่างนั้นจะชวดทั้งต้นทั้งดอก


ความรัก
  ความรักความสัมพันธ์จะไม่ค่อยดีนัก   มีการถกเถียงกับคู่ครองคนรักหรือไม่คุณเองก็จะค่อนข้างเอาแต่ใจ ลูกหลานบริวารไม่ค่อยอยู่ในโอวาท เกเรและหนีเที่ยวให้หนักใจบ่อย 


สุขภาพ/โชคลาภ
     จะปวดหัว ปวดหลัง เป็นๆ หายๆ     โชคลาภมีพอสมควร


คำแนะนำ
 ใส่บาตรด้วยผลไม้มงคล 3 อย่าง ทับทิม มะพร้าวและส้ม การเงินจะเข้ามาแบบทวีคูณ

 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน
        อาจจะได้ลาออก หรือเปลี่ยนสายงานใหม่ ใครที่มีคดีความฟ้องร้องกันอยู่เหตุร้ายจะจบลงแบบมีการเจรจาต่อรองกันได้นอกรอบ 


การเงิน
  เข้าหุ้นทำกิจการกับคนในครอบครัวจะมีปัญหาเกี่ยวกับเงินทองทรัพย์สิน ถ้าตกลงอะไรกับใครไว้โดยเฉพาะการจ่ายเงินจะถูกเลื่อนนัด หรือถ้าคุณต้องเป็นผู้จ่ายคุณก็ต้องเลื่อนนัดเขาไป


ความรัก
  หนุ่มสาววัยทำงานถ้ามีคนรักอยู่แล้ว ก็ต้องระวังรถไฟชนกัน คนโสดจะเกิดความรู้สึกหงุดหงิดไม่พอใจในเพื่อนต่างเพศ จนไม่อยากมีแฟน


สุขภาพ/โชคลาภ
     ร่างกายแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มีเข้ามา


คำแนะนำ
   ถวายธูปเทียนแพ และสวดมนต์ไหว้พระ จะนำความก้าวหน้ามาสู่คุณ

 

 
คนเกิดวันศุกร์

การงาน 
           การงานจะยังคงวุ่นวาย  คนทำงานประจำจะมีปัญหาที่ต้องสะสางในแผนก และต่างแผนก จะต้องพูดคุยกับผู้คนหลากหลายวงการ  การค้าการตลาดจะอยู่ในช่วงสรุปผลงาน


การเงิน  รายได้เข้ามาคึกคักมากขึ้น   หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองดี แต่รายจ่ายก็ยังเยอะแยะเท่าเดิมหรือมากกว่าเดิมด้วย  คนค้าขายระวังถูกคนใกล้ชิดยักยอกเงินไปเสียดื้อ ๆ


ความรัก
  คู่รักมีความรักความสัมพันธ์ไม่ค่อยราบรื่น แต่ก็ไม่ถึงกับทะเลาะเบาะแว้งกันรุนแรงหรอก  ต่างคนต่างอยากมีเวลาเป็นของตนเอง  ได้คิดได้ตัดสินใจอย่างที่ต้องการ  


สุขภาพ/โชคลาภ
   สุขภาพไม่แข็งแรงนัก โชคลาภมีค่อนข้างดี


คำแนะนำ
        ถวายเครื่องดื่ม น้ำ นมหรือน้ำหวานแด่พระภิกษุ จะดีกับคุณเรื่องความอุดมสมบูรณ์

 

 
คนเกิดวันเสาร์การงาน
  คนที่คิดจะลาออกจากงานมาทำกิจการส่วนตัวกับเพื่อนฝูง จะยังไม่สามารถทำได้ในตอนนี้ ธุรกิจที่ร่วมหุ้นลงทุนก็จะมีปัญหาจนทำให้ต้องหยุดพัก


การเงิน  รายได้มีเข้ามาน้อยเหลือเกิน  จนคุณต้องเริ่มต้นคิดหนักอีกรอบว่าจะทำมาหากินรูปแบบไหนดี ที่จะสามารถสร้างรายได้ให้เพิ่มขึ้น ความรัก
  คู่ครองคนรักจะชักชวนคุณและครอบครัวเดินทางท่องเที่ยวหรือ หาเวลาพักผ่อนทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว


สุขภาพ/โชคลาภ
  ความดันขึ้น ปวดหัว ปวดตาอยู่ตลอด โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม


คำแนะนำ
 พกพาหินสีไหมทองจะเสริมเรื่องงานและเงินที่เข้ามาไม่ขาดสาย

 
# # # # #อ.จุฑามาศ ณ สงขลา081-6686965, 083-1884427ID Line @auraying