รหัสวันคือ 8/4 วันนี้จะรู้สึกอัดอัดคับข้องใจ เพราะถูกคาดหวังหรือถูกเพ่งเล็งจากผู้ใหญ่ เจ้านาย งานที่ได้รับมอบหมายจะเจอปัญหาตีกลับ ให้นำไปแก้ไข รายได้ยังไม่ดีนัก มีเรื่องให้ต้องลุ้นอยู่ตลอด ความรักจะไม่ได้อย่างใจ อีกฝ่ายทำอะไรที่คุณไม่ชอบใจนักเสมอ สีมงคล สีม่วง สีชมพูเข้ม สีดำ เลขมงคล 2 4 6 เลขเด่น 4

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
คนเกิดวันอาทิตย์การงาน
 วันนี้บรรยากาศในที่ทำงานจะเคร่งเครียด กดดัน หรือรู้สึกทำงานไม่มีความสุข  คนค้าขายงานจะขยายตัวมากขึ้น จะได้วางแผนริเริ่มงานชิ้นใหม่ๆ


การเงิน
 กิจการค้าขายจะได้เงินพอสมควร  เพิ่มรายได้เข้ามาให้การเงินดีขึ้น  หนี้สินและรายจ่ายประเภทเข้ามาแบบปัจจุบันทันด่วนจนอาจหมุนจ่ายไม่ทันญาติคนใกล้ชิดจะให้คำชี้แนะได้


ความรัก
 คู่ครองคนรักจะนำปัญหามาให้ จนเกิดความเครียด หรือทะเลาะเบาะแว้งได้   ระวังปัญหาเก่าๆในครอบครัวจะกลับมาให้แก้ไข คนโสดยังไม่สรุปอยู่ที่ใครๆ นอกจากเพื่อนฝูง


สุขภาพ/โชคลาภ
   สุขภาพสายตาจะปัญหา โชคลาภยังไม่มีเข้ามา 


คำแนะนำ
  ทำบุญ ทอดผ้าป่าหรือกฐิน เสริมให้การเงินมั่นคงขึ้น

 
คนเกิดวันจันทร์การงาน
 งานค้าขายมีโอกาสได้สินค้าใหม่ สินค้าสร้างสรรค์มีไอเดียเข้ามากอบกู้ธุรกิจ งานขายสินค้าออนไลน์จะดีขึ้น คนทำงานประจำวันนี้จะวุ่นวายกับเรื่องเอกสารบัญชีเก่า ๆการเงิน
 รายได้สะพัด  คนในครอบครัวหรือคนใกล้ชิดจะให้ความช่วยเหลือเรื่องแผนงาน การลงทุนใหม่ ๆ  ระวังบริวาร ลูกน้องจะยักยอกหรือเอาเปรียบ ทำให้เงินรั่วไหล


ความรัก
 คู่รักที่อยู่ด้วยกันต้องระวังคนใกล้ตัวมาบั่นทอนความรัก  คำพูดการกระทำของอีกฝ่ายทำให้คุณน้อยอกน้อยใจ    คนโสดไปไหนมาไหนในสถานที่ใหม่ๆที่สนุกสนาน จะมีข่าวดีเรื่องคู่  


สุขภาพ/โชคลาภ
  เป็นหวัด คัดจมูก  โชคลาภมีเล็ก ๆน้อย ๆพอยิ้มได้


คำแนะนำ
ทำบุญบริจาคเงินถวายให้วัด จะเสริมให้การเงินมั่นคงมากขึ้น

 
คนเกิดวันอังคารการงาน งานที่เจรจาติดต่อไว้จะมีแนวโน้มพัฒนาไปได้สวย  ผู้ใหญ่จะเข้ามือมาจัดการหรือเสนอความคิดจนทำงานแบบกดดัน  เดินทางไปไหนระวังยานพาหนะเกิดปัญหา ทำให้ล่าช้า


การเงิน
 ใช้หมดเงินไปกับเรื่องเสี่ยงโชค เก็งหุ้น คนอื่นจะมาแนะนำให้ลงทุนจนหมดเงินรายได้จะเข้ามาน้อย แต่คนมิตรเยอะอย่างคุณจะมีคนยื่นมือช่วยเหลือเยอะ


ความรัก
คนรักจะมีท่าทีห่างเหินหรือให้เงียบจนผิดสังเกต  ช่วงนี้จะรู้สึกเครียดกับคนในบ้าน ลูกหลานบริวารจะสร้างปัญหาเรื่องเงินให้เกิดภาระ


สุขภาพ/โชคลาภ
 ปวดหัว วิงเวียน ตลอดวัน  โชคลาภมาจากผู้ใหญ่


คำแนะนำ
ใช้เคสมือถือสีโทนสว่าง แดง ชมพู จะทำให้สื่อสารแล้วเกิดลาภผล

 
คนเกิดวันพุธการงาน 
 มีปัญหาขัดแย้งในที่ทำงาน งานเอกสารจะติดขัด มีคนมาพูดจาหรือกระจายข่าวให้คนไม่ค่อยเชื่อมั่นในฝีมือคุณ คนใกล้ชิดจะเข้ามาเสนอความคิดเห็นให้เราสับสน


การเงิน
  จะเสียผลประโยชน์หรือโชคลาภที่ควรมีควรได้เพราะชะล่าใจ  อย่าไว้ใจเพศตรงข้ามที่มีแต่งตัวดูดีน่าเชื่อถือแต่จะทำให้เสียทรัพย์ เสียความรู้สึก


ความรัก
 คู่ที่แต่งงานแล้วคุณเองต้องเดินทางบ่อยจนคนรักงอน ที่เพิ่งคบหากันเป็นแฟนจะอึดอัดเพราะอีกฝ่ายเอาอกเอาใจเกินไป


สุขภาพ/โชคลาภ
    วิตกกังวล โชคลาภมากับการเดินทาง


คำแนะนำ
 สวดมนต์และอธิษฐานเรื่องงานให้มั่นคง จะช่วยให้สมหวัง

 
คนเกิดวันพฤหัสบดี


การงาน
  อาชีพที่เกี่ยวกับการอบรม ให้ความรู้ โค้ช หรือประชาสัมพันธ์ทั้งหลายจะดี มีโอกาสได้รับลูกค้าหรือนักเรียนมากขึ้น มีคนชักชวนไปทำงานค้าขายหรืองานอาหารเสริม


การเงิน
  รายรับตอนนี้มีเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ระวังผลประโยชน์หรือทรัพย์สินเงินทองบางอย่างจะมีคนมาทวงถาม หรือหยิบยืมเงิน


ความรัก เรื่องรักๆใคร่ๆค่อนข้างจะมีปัญหาหึงหวง  ทำให้จิตใจอารมณ์ไม่เป็นสุข มีเรื่องทะเลาะที่คนโสดระวังจะมีข่าวนินทาให้เสียหาย เสียเครดิต


สุขภาพ/โชคลาภ
     ระบบภายในไม่ปกติ  โชคลาภมาจากบริวาร


คำแนะนำ
 สวมใส่สร้อยข้อมือด้วยหินไหมห้าสี จะช่วยเรื่องเงินขาดมือ

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน
  คนทำงานประจำจะเจองานโหลด ดินพอกหางหมู เก็บงานไว้จนเอกสารต่างๆมีปัญหา การประสานงานกับหน่วยงานอื่นจะสร้างความเครียดให้มากการเงิน
  การเงินเข้ามาสะพัด  โดยเฉพาะคนที่ขยันทำงานและมีธุรกิจหลายประเภท  จะมีรายได้พิเศษเข้าหลากหลายทาง แต่ก็ใช้เงินไปกับการดูแลลูกค้าเยอะความรัก
  คู่สามีภรรยาที่อยากมีลูกควร ถือศีลและขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แนวโน้มข่าวดีมีมากมาก คนโสดความรักยังไม่ลงตัว มีแต่คนมีคู่แล้วมาชอบสุขภาพ/โชคลาภ
    สุขภาพดีพอสมควร  โชคลาภมีเล็กน้อยคำแนะนำ
   นำหินอเมธีสต์สีม่วง หรือคริสตัลใส ตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน จะมีสมาธิเรื่องงานมากขึ้น

 
คนเกิดวันเสาร์การงาน
 ดวงทำธุรกิจใหม่ๆหรือนำเสนอสินค้าแปลกใหม่ซึ่งเป็นที่สนใจของผู้คน คนทำงานอิสระจะต้องวิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่  งานค้าขายของออนไลน์จะเจอคนขายตัดราคา


การเงิน
  จะมีรายจ่ายเข้ามามากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัวของคุณเอง ทั้งเรื่องการศึกษาใหม่ ๆ  รวมไปถึงเครื่องมือสื่อสารเทคโนโลยี ที่ต้องเด่นไม่น้อยหน้าใคร


ความรัก  คู่แต่งงานอยู่กินกันมานานแล้วจะมีปากเสียงลิ้นกับฟันตลอด คนโสดจะได้เจอเพศตรงข้ามถูกใจในระหว่างการทำงาน


สุขภาพ/โชคลาภ
   กระเพาะอาหาร   ลาภผลมาจากคนในครอบครัว


คำแนะนำ
 แต่งตัวด้วยผ้าพลิ้วๆมีหลากสี  หวังอะไรจะได้ดังใจหวัง

 

# # # # #

 

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา


081-6686965, 083-1884427


ID Line @auraying